‘Method’: Có một mỹ nam trẻ như Oh Seung Hoon khiến mọt “mê mệt”

Mỹ nam trẻ diễn xuất như thần khiến khán giả bị mê mệt trong Method không ai khác chính là Oh Seung Hoon. Anh chàng này có điểm gì mà lại hot đến như thế?

[AdSense-A]

Profile và các bộ phim của mỹ nam Oh Seung Hoon

Vẻ ngoài dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng, ắt hẳn sẽ không ít người nghĩ rằng Method là vai diễn đầu tay của Oh Seung Hoon. Nhưng không, anh chàng sinh năm 1991 này đã bắt đầu tham gia làng giải trí từ năm 2013 trong chương trình CF Samsung ‘All Star Star DJ Spider’ model. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, Seung Hoon từng tốt nghiệp khoa thể thao, trường đại học Kyung Hee. Trong hai năm 2015 và 2016, Seung Hoon tham gia lần lượt hai tác phẩm phim ngắn Battle và Your Season.

method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 1 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 2

Trước khi bén duyên với phim ảnh, Oh Seung Hoon đã từng là một vận động viên bóng rổ tài năng. Anh đã phải từ bỏ sự nghiệp vận động viên sau một chấn thương gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Được người nhà khuyên bảo, Seung Hoon đã gác lại đam mê với bóng rổ và rẽ hướng sang con đường nghệ thuật.

method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 3 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 4

Ngoài tham gia đóng phim, Oh Seung Hoon còn là một diễn viên nhạc kịch có thực lực. Anh đã tham gia nhiều sân khấu và gần đây nhất là M Butterfly vừa mới kết thúc.

method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 5 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 6 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 7

Năm 2017 có vẻ là một năm ‘bùng nổ’ của Seung Hoon. Trước khi đến với Method (phim lẻ Hàn Quốc hay nhất hiện nay), Seung Hoon đã xuất hiện trong phim điện ảnh Freaks, Defendant là phim truyền hình đầu tay của Seung Hoon, còn Doubtful Victory thì hiện tại vẫn đang được trình chiếu.

Diễn xuất nhập tâm, xuất sắc của Oh Seung Hoon trong Method

Method không phải là tác phẩm đồng tính đầu tiên của Seung Hoon. Anh cũng đã từng đóng vai đồng tính, giả gái trên các sân khấu nhạc kịch.

method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 8 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 9 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 10 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 11 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 12

Method chính là nhịp cầu đưa cái tên Oh Seung Hoon đến gần với trái tim của khán giả hơn bao giờ hết. Trong phim, Seung Hoon đã cho thấy một lối diễn xuất chân thực đến nghẹt thở. Từng cử chỉ, ánh mặt, hành động của nhân vật được Seung Hoon phác họa một cách hoàn hảo.

method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 13 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 14 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 15 method-co-mot-my-nam-tre-nhu-oh-seung-hoon-khien-mot-me-met 16

Young Woo trong phim là một vai có tâm lí phức tạp nhưng điều đó không hề gây khó khăn cho Seung Hoon. Chính Seung Hoon đã thổi hồn cho nhân vật Young Woo, trở thành nhân vật được khán giả quan tâm nhất phim, cùng với đó là sự hòa hợp của anh cùng bạn diễn kì cựu Park Tae Woong để đưa Method trở thành một tác phẩm thành công.

Khán giả thấy một Oh Seung Hoon diễn rất đạt trong bộ phim đồng tình hot Method. Hãy xem và kiểm chứng nhé các bạn ! Chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ!.