“Memorist” của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên

Bộ phim “Memorist” của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung hình ảnh cùng Teaser đầu tiên để chuẩn bị lên sóng vào 11/3 trên kênh tvN.

Lịch lên sóng và nội dung của phim trinh thám “Memorist”

Tên phim tiếng Anh: Memorist
Tên tiếng Hàn: 메모리스트
Đạo diễn: Kim Whee, So Jae-Hyun
Biên kịch: Jae Hoo (webcomic), Ahn Do-Ha, Hwang Ha-Na
Kênh phát sóng: tvN
Số tập: 14
Ngày lên sóng: 11/3/2020
Lịch chiếu: 22:50 (giờ Hàn) thứ 4, 5 hàng tuần 
Thể loại: Trinh thám – huyền bí 

"Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên

Memorist (tạm dịch: Hồi Ức) – bộ phim của đài tvN Hàn Quốc sắp ra mắt tháng 3 dựa trên một webtoon cùng tên, kể về Dong Baek (Yoo Seung Ho), một thám tử có sức mạnh siêu nhiên và Han Sun Mi (Lee Se Young), một kẻ thiên tài lừa đảo. Hai người hợp tác điều tra một kẻ giết người hàng loạt tàn bạo.

Hình ảnh và Teaser đầu tiên của bộ phim “Memorist”

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN,  đã tiết lộ hình ảnh mới nhất của Yoo Seung Ho và Lee Se Young. Trong những hình ảnh mới, Dong Baek và Han Sun Mi có một cuộc “so găng” căng thẳng bằng những ánh nhìn lạnh lùng.

"Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 2
Yoo Seung Ho cho biết: “Tôi làm việc với Lee Se Young cũng được một thời gian rồi và nhờ vào năng lực vô biên của cô ấy, việc quay phim đã thực sự thú vị. Cô ấy là một nữ diễn viên tuyệt vời”. Lee Se Young từng được biết đến với vai chính trong Doctor John, đóng cặp cùng Ji Sung.

"Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 2 "Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 3
Lee Se Young cũng chia sẻ về việc hợp tác với Yoo Seung Ho: “Chúng tôi có rất nhiều cảnh chung vì vậy tinh thần làm việc nhóm rất tốt. Yoo Seung Ho rất tận tâm trong cách tiếp cận vai diễn, khiến tôi được học hỏi rất nhiều. Chúng tôi không quá thân thiết trong phim nhưng có rất nhiều niềm vui trên phim trường”.

"Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 4 "Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 5
Nguồn tin từ đoàn làm phim khẳng định: “Yoo Seung Ho và Lee Se Young có sức mạnh bùng nổ và đã nhập vai hoàn hảo vào nhân vật của họ. Sự biến đổi đáng kinh ngạc của họ sẽ lôi cuốn bạn vào bộ phim và khiến nhân vật quyến rũ gấp đôi. Xin hãy chờ đợi sự hợp tác giữa Dong Baek và Han Sun Mi – cặp đôi có nét hấp dẫn khác biệt”.

"Memorist" của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 6

Trailer Memorist (tạm dịch: Hồi Ức)

Memorist ra mắt ngày 11 tháng 3 trên tvN và Viki. Bạn có mong đợi sự kết hợp  đầu tiên của cặp đôi Yoo Seung Ho và Lee Se Young trong dự án phim mới này không nào?