“Memorist” của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên

Bộ phim trinh thám “Memorist” của Yoo Seung Ho và Lee Se Young tung Teaser đầu tiên để chuẩn bị lên sóng vào ngày 11/3 tới đây trên kênh tvN.

Lịch chiếu và nội  dung phim “Memorist”

Dựa trên webtoon cùng tên, Memorist kể câu chuyện về Dong Baek (Yoo Seung Ho), một thám tử có sức mạnh siêu nhiên, và Han Sun Mi (Lee Se Young), một chuyên viên quản lí hồ sơ tội phạm lừa đảo ưu tú, người anh hợp tác cùng để theo dõi một kẻ giết người hàng loạt.

"Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 1 "Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 2

Tên phim tiếng Anh: Memorist
Tên tiếng Hàn: 메모리스트
Đạo diễn: Kim Whee, So Jae-Hyun
Biên kịch: Jae Hoo (webcomic), Ahn Do-Ha, Hwang Ha-Na
Đài phát sóng: tvN
Số tập:
Ngày lên sóng: 11/3/2020
Lịch chiếu: 22:50 thứ 4, 5 hàng tuần
Thể loại: Giật gân, Bí ẩn

Diễn viên:

Lee Se Young vai Han Sun Mi
Yoo Seung Ho vai Dong Baek
Cho Seong Ha vai Lee Shin Woong
Ko Chang Seok vai Koo Kyung Tan
Yun Ji On vai Oh Se Hoon
Jun Hyo Seong vai Kang Ji Eun

Teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình “Memorist”

Teaser bắt đầu với một quan chức yêu cầu bằng chứng về tội ác gần đây là một phần của vụ giết người hàng loạt, tiếp theo đó Lee Se Young báo cáo rằng nạn nhân đã bị giết bởi một vũ khí cùn không xác định có đường kính 4 cm (khoảng 1,6 inch).

Lệnh được đưa ra để bắt đầu cuộc điều tra bí mật từ người có sức mạnh siêu nhiên. Trong khi đó, Dong Baek nói, “Tôi có thể cảm nhận được nếu tôi đọc ký ức của họ”, trong khi sử dụng khả năng của mình để nhìn thấy ký ức của mọi người bằng cách chạm vào để khám phá.

"Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 3 "Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 4 "Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 5 "Memorist" của Yoo Seung Ho, Lee Se Young tung Teaser đầu tiên 6

Sự hoảng loạn tăng lên khi Dong Baek bắt đầu hành trình tìm kiếm kẻ giết người. Cuối cùng, anh ngồi xuống trước một nhân vật bí ẩn và hỏi, “20 năm trước, ông có giết một phụ nữ không?”.

Mời các bạn cùng đón xem tập đầu tiên của “Memorist” sẽ lên sóng vào tối thứ thứ 4 ngày 11 trên kênh tvN nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *