“Memories of the Alhambra” tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại

Tập 4 của “Memories of the Alhambra” lên sóng khiến khán giả khó hiểu khi Hyun Seok (Park Hoon) là bạn thân và tình địch của Woo Jin (Hyun Bin) đã chết ngoài đời thực nhưng lại bất ngờ sống trong game VR.

Xuất hiện bí ẩn ở những tập đầu, nhân vật Hyun Seok khiến cho khán giả cứ nghĩ đây sẽ là vai diễn phản diện dài hơi xuyên suốt Hồi ức Alhambra.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 1

Nhân vật Hyun Seok bất ngờ chết ngoài đời thực

Ngờ đâu chỉ sau trận giao đấu 1 – 1 với Woo Jin, Hyun Seok đã chết ngay sau đó và được cảnh sát đưa vào nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Chính Woo Jin cũng bất ngờ trước cái chết của bạn mình vì trước đó Hyun Seok vẫn còn mạnh khoẻ giao đấu trực diện trong game với mình.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 2

Cái chết đầy bất ngờ lẫn bí ẩn của Hyun Seok khiến cho vợ mình đang mang bầu vô cùng sốc, ngay cả Woo Jin (Hyun Bin) cũng thất thần khi nghe tin đối thủ của mình qua đời.

Trước đó, Hyun Seok còn “tình tứ” với vợ cũ của Woo Jin ở nhà riêng, cả hai nói những lời âu yếm đường mật, cho đến khi Hyun Seok nói rằng mình đã biết chuyện vợ mình gặp Woo Jin. Khá sốc trước việc chồng mình tra ra được chi tiết nhỏ nhặt đó, cả hai đã cãi nhau to một trận.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 3

Ngay sau đó Hyun Seok được đàn em gọi tới, nói rằng đã tra ra phòng riêng của Se Joo (Chanyeol) – người đang giữ trong tay bản quyền game VR mà cả hắn ta và Woo Jin đang theo đuổi. Tuy đã tìm được chỗ ở của Se Joo, nhưng trong căn phòng hoàn toàn không có người và đã bị lục soát tung cả lên.

[AdSense-A]

Nhưng Hyun Seok vẫn còn sống trong game VR (thực tế ảo)

Tuy nhiên nỗi buồn chưa được bao lâu, Woo Jin lẫn cộng sự của mình khám phá ra một bí mật động trời, hoá ra Hyun Seok vẫn còn sống trong game VR (thực tế ảo). Tất nhiên, “nhân vật Hyun Seok trong game” đang tìm Woo Jin để trả thù vì đã giết mình.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 4
Thi thể của Hyun Seok ở nhà xác.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 5
Woo Jin đến để xác nhận thân nhân cho cảnh sát đây là bạn mình.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 6
Nhưng không ngờ hoá ra “Hyun Seok phiên bản trong game” vẫn còn sống.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 7
Không riêng gì Woo Jin, cả khán giả của Hồi ức Alhambra đều vô cùng sốc khi biết Hyun Seok vẫn còn tồn tại trong game.

Sau khi đi giám định cơ thể đang chứa trong nhà xác là của bạn mình, Woo Jin thất thần liên tục và tự hỏi về nguyên nhân cái chết của Hyun Seok. Về cơ bản trước đó, Hyun Seok vô cùng khoẻ mạnh và có màn “đồ sát” vô cùng hăng với Woo Jin trong game. Chỉ sau khi Woo Jin dùng kiếm đâm trực diện vào điểm yếu của Hyun Seok thì mới chết.

Tuy nhiên rõ ràng mọi thứ chỉ diễn ra trong game thực tế ảo, nhưng Woo Jin đã bắt đầu nghi ngờ liệu có khi nào chính tựa game này đã được lập trình như vậy. Để tìm hiểu kĩ hơn, Woo Jin đi đến công viên nơi 2 người giao đấu, khi đăng nhập vào game, Woo Jin vẫn thấy cái xác của Hyun Seok còn nằm trên ghế, từng chi tiết được lập trình vô cùng tỉ mỉ đến mức chân thật.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 8
Woo Jin thấy cái xác của bạn mình trong game.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 9
Rõ ràng đây chỉ là “Hyun Seok” phiên bản NPC (nhân vật trong game được lập trình sẵn)”.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 10
Tuy nhiên không rõ vì sao hệ thống của Woo Jin lại phát hiện Hyun Seok “đăng nhập lại”.

Sở dĩ màn “sống lại” của Hyun Seok gây sốc là bởi đây là game thực tế ảo, để đăng nhập trò chơi thì cần “chính chủ” – người sống thì mới có thể đăng nhập vào game (trên mặt lí thuyết). Vậy cho nên ngay sau thấy “Hyun Seok sống lại trong game”, cả Woo Jin lẫn cộng sự của anh đều không hiểu chuyện gì đang xảy ra, vì Hyun Seok đã chết, vậy người điều khiển “Hyun Seok phiên bản game VR” đang là ai?

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 11
Woo Jin vào phòng em trai của Hee Joo (Park Shin Hye) là Se Joo (Chanyeol) để tìm hiểu cách mà thiên tài này lập trình ra game VR.

"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 12
Sau khi tìm hiểu máy tính của Se Joo xong thì Woo Jin lên phòng mình ở tầng 6 để nghỉ ngơi, không ngờ bị “xác sống” của Hyun Seok tìm đến tận phòng để trả thù,


"Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 14 "Memories of the Alhambra" tập 4: Hyun Seok đã chết bất ngờ sống lại 15
Woo Jin bị “Hyun Seok phiên bản game” chém tơi tả.

Cứ tưởng Hồi ức Alhambra sẽ vô vị sau khi bị mất đi nhân vật phản diện ở tập trước, chẳng thể ngờ biên kịch của bộ phim có thể làm 1 cú “plot twist” khi để cho Hyun Seok sống lại trong game khiến khán giả của bộ phim vô cùng sốc.

Bộ phim viễn tưởng Hàn Quốc đang hot “Memories of the Alhambra – Ký Ức Alhambra” đang gây sốt và cũng khiến khán giả cực kỳ tò mò với những tình tiết mới. Đón xem các tập tiêp theo vào lúc 21:00 giờ Hàn (19:00 giờ Việt) mỗi thứ bảy – chủ nhật mỗi tuần để tìm ra đáp án các bạn nhé.