MAMA 2017 tổ chức ở Việt Nam nhưng không có EXO, GOT7

Các fan Việt đang rất vui mừng vì MAMA 2017 tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (ngày 25/11) nhưng các nhóm nhạc lớn như EXO, GOT7, Big Bang… sẽ không thể tham dự do trùng lịch diễn.

Việt Nam có tên trong danh sách tổ chức MAMA 2017

Theo thông báo từ công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á CJ E&M, lễ trao giải âm nhạc đình đám nhất nhì châu Á Mnet Asian Music Awards (MAMA) năm nay sẽ diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau: Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kông.

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1999, MAMA quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày và càng khó tin hơn khi Việt Nam lại được lựa chọn là 1 trong 3 địa điểm.

mama-2017-to-chuc-o-viet-nam-nhung-khong-co-exo-got7 1

Mang tên “Tuần lễ MAMA”, loạt show diễn sẽ kéo dài 1 tuần, bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Sáng ngày 11 tháng 9, cùng với Nhật Bản và Hồng Kông, Việt Nam đã được xác nhận là một trong ba địa điểm tổ chức lễ trao giải âm nhạc của Đài Truyền hình Mnet (Hàn Quốc) – Mnet Asian Music Awards (MAMA) 2017.

Ngoài thời gian, địa điểm đã rõ ràng (tối 25/11, tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh), điều mà người hâm mộ KPOP nước ta quan tâm nhất hiện nay đó là những ngôi sao Hàn Quốc nào sẽ góp mặt và biểu diễn tại sự kiện. Thay vì chỉ tổ chức một đêm trao giải như các năm trước, việc MAMA 2017 được chia làm 4 đêm có đồng nghĩa với việc dàn nghệ sĩ bị chia nhỏ ra hay không? Hay là Ban tổ chức sẽ sắp xếp để dàn sao hùng hậu của mình tham dự đủ cả 4 đêm nhạc?

Dù có muốn “mơ mộng” về một dàn Line up hoành tráng nhất có thể, song các fan cũng không thể nào bỏ qua sự thật là địa điểm tổ chức MAMA 2017 tại Việt Nam chỉ có sức chứa tối đa 2.500 người. Quy mô nhỏ, biểu diễn trong một không gian khép kín, thật chẳng dám đặt nhiều hy vọng về sự có mặt của những nghệ sĩ hàng đầu KPOP.

mama-2017-to-chuc-o-viet-nam-nhung-khong-co-exo-got7 2idolgroup nào không tham gia MAMA 2017 tại VN?

Trong thời gian chờ đợi Ban tổ chức xác nhận dàn Line up cuối cùng, người hâm mộ cũng có thể tự kiểm tra khả năng tham dự của thần tượng bằng cách đối chiếu lịch trình biểu diễn của họ trong ngày 25/11.

Nhờ đó, fan Việt đã có thể chắc chắn rằng có ít nhất 3 idolgroup hàng đầu không thể góp mặt tại sự kiện ở Việt Nam (cho dù họ có nhận được lời mời của Ban tổ chức hay không). Họ bao gồm:

mama-2017-to-chuc-o-viet-nam-nhung-khong-co-exo-got7 3

EXO, vào ngày 25/11 nhóm sẽ biểu diễn tại concert “EXO Planet #4” tại Gocheok Sky Dome, Hàn Quốc.

mama-2017-to-chuc-o-viet-nam-nhung-khong-co-exo-got7 4

Big Bang cũng không thể đến Việt Nam vì cùng ngày, 4 thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung, Seungri sẽ có concert tại Kyocera Dome Osaka, Nhật Bản.

mama-2017-to-chuc-o-viet-nam-nhung-khong-co-exo-got7 5

Trong ngày hôm đó, GOT7 cũng phải hoàn thành đêm nhạc “GOT7 Japan Tour 2017 “TURN UP”” tại Zepp Namba, Nhật Bản.

Mọi thông tin về danh sách của MAMA 2017 và các hoạt động bên lề sẽ được Kho phim Hàn hay nhất cập nhật ở Chuyên mục Tin sao han. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.