MAMA 2017: Tân binh Wanna One có thể sẽ xuất hiện ở Việt Nam

Tin sao han hot về dàn Line up sẽ tham dự MAMA 2017 được tổ chức ở Việt Nam mà các tín đồ KPop rất quan tâm đó là tân binh khủng Wanna One có thể sẽ xuất hiện ở Việt Nam.

Wanna One có thể sẽ đến nhà hát Hòa Bình đêm 25/11

Sau khi lần lượt nhiều nghệ sĩ lớn của Hàn Quốc đều bị vướng lịch trình, không thể xuất hiện tại MAMA 2017 thì người hâm mộ đã đặt rất nhiều niềm tin vào sự góp mặt của Wanna One – boygroup tân binh hot nhất 2017. Tưởng chừng thông tin Wanna One comeback vào tuần thứ 3 của tháng 11, đồng nghĩa với việc khó có thể dự sự kiện ở nước ta, đã đánh gục mong đợi của fan Việt. Nhưng không, mới đây một ngọn lửa mới đã nhen nhóm mạnh mẽ khả năng boygroup “Egernetic” xuất hiện ở nhà hát Hòa Bình đêm 25/11.

mama-2017-tan-binh-wanna-one-co-se-xuat-hien-o-viet-nam 1

Theo đó, tối ngày 14 tháng 9, một website VOD có bản quyền bất ngờ đăng tải thông tin xác nhận Wanna One sẽ đến Việt Nam. Đồng thời, website này còn hứa hẹn sẽ tặng cho khách hàng thân thiết những tấm vé mời quý giá và họ sẽ livestream toàn bộ lễ trao giải MAMA cho những fan không thể giam gia sự kiện.

Lý do khiến thông tin mà website này đưa ra có giá trị tin cậy cao là bởi nó là một sản phẩm trực thuộc tập đoàn CJ E&M. Mà chắc hẳn fan KPOP nào cũng biết, CJ E&M chính là đơn vị tổ chức lễ trao giải MAMA nhiều năm nay.

mama-2017-tan-binh-wanna-one-co-se-xuat-hien-o-viet-nam 2

Căn cứ có cơ sở để Wanna One đến Việt Nam

Riêng đối với thông tin Wanna One trùng lịch comeback vào tuần thứ 3 tháng 11, khó có thể đến nước ta thì một vài diễn đàn KPOP đã chỉ ra nhiều điểm fan Việt cần lưu ý. Trên thực tế, tháng 11 có tới 5 tuần và tuần thứ 3 diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 18/11. So với MAMA 2017 tổ chức đêm 25/11, Wanna One vẫn có thể sắp xếp lịch trình phù hợp nếu nhận được lời mời biểu diễn ở nước ta. Đó là chưa kể, fandom của Wanna One còn đưa ra phán đoán rằng nhóm sẽ comeback sớm vào ngày 14/11 (kỷ niệm 100 ngày nhóm debut) hoặc ngày 15/11 (tròn 101 ngày – con số ý nghĩa từ Produce 101). Với những mốc thời gian này, 11 chàng trai hoàn toàn “thư thả” để đến nước ta dự MAMA.

mama-2017-tan-binh-wanna-one-co-se-xuat-hien-o-viet-nam 3

Xâu chuỗi các dữ kiện lại, có lẽ fan Việt nên một lần nữa đặt niềm tin vào sự xuất hiện hoành tráng của Wanna One tại nhà hát Hòa Bình.

Hy vọng tân binh khủng Wanna One sẽ đến Việt Nam tham gia sự kiện MAMA 2017. Tín đồ K Pop hãy cập nhật thường xuyên trên Blog Kho phim Hàn hay nhất của chúng tôi nhé.