“Love’s Crash Landing” của Son Ye Jin, Hyun Bin có thể lên sóng tháng 9/2019

Bộ phim lãng mạn “Love’s Crash Landing” của Son Ye Jin và Hyun Bin có thể sẽ lên sóng tháng 9 năm 2019 trên đài cáp tvN ngay sau khi “Melting Me Softly” kết thúc.

Lịch thay đổi, “Love’s Crash Landing” lên sóng tháng 9

Theo thông báo độc quyền của Sports Donga vào sáng ngày 28/06, Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ xuất hiện trong dự án phim truyền hình Love’s Crash Landing (사랑의 불시착).

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 1

Son Ye Jin và Hyun Bin.

Được biết, phim đã lên kế hoạch phát sóng trên màn ảnh nhỏ trên đài tvN sau khi bộ phim Melting Me Softly của Ji Chang Wook đóng máy.

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 2
Ji Chang Wook.

Trước đó, Love’s Crash Landing dự kiến lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ vào đầu năm tới, tuy nhiên, lịch trình đã thay đổi vào cuối tuần trước. Cho nên, phía đài tvN quyết định công chiếu trong năm nay.

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 3

Đôi chút về bộ phim “Love’s Crash Landing”

Love’s Crash Landing là bộ phim của đài tvN Hàn Quốc kể vềtình yêu lãng mạn giữa một nữ thừa kế giàu có hàng đầu Hàn Quốc – Yoon Se Ri (Son Ye Jin thủ vai) và sĩ quan quân nhân Bắc Hàn – Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Trong một lần nhảy dù, Se Ri buộc phải đáp xuống Bắc Hàn do bất ngờ gặp phải trận gió lớn.

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 4 "Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 5

Tại đây, cô đã gặp anh chàng quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt Jung Hyuk. Vì tình hình chính trị hiện tại, Jung Hyuk đã cố gắng che giấu thân phận và bảo vệ cô. Càng tiếp xúc với nhau, cả hai càng nảy sinh tình cảm và yêu từ khi nào chẳng hay.

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 6

Phim có sự tham gia của biên kịch Park Ji Eun và đạo diễn Lee Jung Hyo. Họ là những người đứng đằng sau sự thành công của các dự án drama trước đó như Huyền thoại biển xanh, Vì sao đưa anh tới, Phụ lục tình yêu.

"Love's Crash Landing" của Son Ye Jin, Hyun Bin lên sóng tháng 9/2019 7

“Phụ lục tình yêu” của Lee Jong Suk và Lee Na Young 

Vậy là tháng 9 này chúng ta sẽ được gặp lại cặp đôi Son Ye Jin, Hyun Bin trong dự án phim truyền hình trong bối cảnh lãng mạn chứ không còn đối nghịch như  “The Negotiation – Cuộc Đàm Phán Sinh Tử” nữa rồi nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.