Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung

Love Watch” sẽ là bộ phim truyền hình thể loại tình cảm lãng mạn sắp ra mắt ngày 30 tháng 10 trên đài MBN của cặp đôi Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung.

Sau 5 năm vắng bóng,  Yoon Eun Hye chính thức trở lại với dự án lãng mạn Love Watch.

Nội dung và lịch chiếu của Drama lãng mạn”Love Watch”

Tên phim: Love Watch

Tên tiếng Hàn: 설렘주의보 
Số tập: 

Thể loại: Lãng mạn
Ngày lên sóng: 31/10/2018
Lịch chiếu: thwss 4 và thứ 5
Kênh phát sóng: MBN

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung 1

Nội dung chính:

Love Watch xoay quanh chuyện tình yêu lãng mạn giữa một nữ diễn viên nổi tiếng Yoon Yoo Jung (Yoon Eun Hye) nhưng lần đầu tiên dính phải scandal hẹn hò kể từ khi ra mắt, sự nghiệp xuống dốc kể từ đó. Và chàng bác sĩ da liễu Cha Woo Hyun (Chun Jung Myung) có vẻ ngoài nam tính, quyến rũ, luôn được các cô gái quan tâm. Tuy nhiên, anh không có hứng thú với chuyện hẹn hò, yêu đương. Bộ phim sẽ làm sáng tỏ câu chuyện giữa hai nhân vật này, người tạo ra một vụ bê bối giả do những lý do riêng của họ.

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung2
Yoon Eun Hye.
Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung3
Chun Jung Myung.

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung4 Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung5

Yoon Eun Hye và Choi Jung Won

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung6

Ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1981 – Choi Jung Woo sẽ đảm nhận nhân vật nam phụ trong dự án. Anh được biết đến với một số bộ phim như “Hoàng Hậu Ki”, “The Shinning Eun Soo”, “My Secret Hotel”,…

[AdSense-A]

Han Go Eun và Joo Woo Jae cũng tham gia “Love Watch”

Theo một nguồn tin từ nhà sản xuất của dự án phim sắp ra mắt tới đây trên sóng truyền hình là Love Watch (설렘주의보) đài MBN, hai diễn viên Han Go Eun và Joo Woo Jae sẽ cùng hợp tác với cặp đôi đảm nhận nhân vật chính Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung.

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung7

Han Go Eun

Han Go Eun sẽ đóng vai Han Jae Kyung, CEO (giám đốc) của Yoon Yoo Jung. Nhân vật của cô sẽ quản lý, chăm lo đến cả sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của Yoon Yoo Jung ngay từ những ngày đầu bước vào showbiz. Trên thực tế, Jae Kyung đã hy sinh bản thân như một người chị gái để Yoo Jung có thể trở thành một ngôi sao hàng đầu. Do đó, dự kiến ​​nhân vật này sẽ rất nhạy cảm với chuyện hẹn hò của Yoon Yoo Jung hơn bất cứ ai khác.

Joo Woo Jae sẽ hóa thân vào vai bạn thân của nữ chính – Sung Hoon, một nam diễn viên ra mắt cùng lúc với Yoo Jung. Sung Hoon từng là một vận động viên trước khi anh quyết định trở thành người nổi tiếng. Mặt khác, chàng trai này được nhiều người ngưỡng mộ vì sở hữu vóc dáng tuyệt vời, cách cư xử tốt và có năng lượng tích cực. Anh sẽ lắng nghe những lo lắng và rắc rối của Yoon Yoo Jung cũng như giúp cô vượt qua chúng.

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung8

Nhìn vậy không ai nghĩ Joo Woo Jae đã 31 tuổi rồi.

Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung9 Love Watch: Chuyện tình lãng mạn của Yoon Eun Hye và Chun Jung Myung10
Theo dự kiến, Love Watch (설렘주의보) lên sóng vào lúc 11h tối (KST) thứ 4 ngày 31/10. Chúng ta cùng chờ đợi màn quay lại của Yoon Eun Hye và chuyện tình yêu đầy lãng mạn giữa cặp đôi này nhé!