“Love Alarm”: Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun

Chính thức: 2 mỹ nam hot Song Kang và Jung Ga Ram tham gia bộ phim chuyển thể từ webtoon là “Love Alarm” cùng nữ diễn viên Kim So Hyun. Đây thực sự là cực vui cho mọt phim Hàn.

Khán giả đang buồn vì mỹ nam Ahn Hyo Seop không thể nên duyên cùng So Hyun nhưng chắc cũng cảm thấy an ủi phần nào vì thông tin này.

Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram tham gia “Love Alarm”

NSX của dự án “Love Alarm” vừa xác nhận, sau Kim So Hyun thì Song Kang và Jung Ga Ram sẽ tham gia phim bo han quoc chuyển thể này.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 1

Như chúng tôi đã đưa tin, Love Alarm là một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun2
Kim So Hyun

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun3Jung Ga Ram

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 4Song Kang

[AdSense-A]

Phân vai các các nhân vật chính trong Drama “Love Alarm”

Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 5

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 6

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 7

Bộ phim sắp ra mắt “Love Alarm” sẽ được đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way. Bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 10 tới và dự kiến được phát sóng trên tvN và Netflix vào năm 2019.

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 8

"Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 9 "Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 10 "Love Alarm": Song Kang, Jung Ga Ram tham gia cùng Kim So Hyun 11

Vậy là đã có diễn viên trai xinh gái đẹp rồi, nhiệm vụ của chúng mình là ngồi canh me đến đầu năm 2019 thôi nhỉ? Tuy hơi lâu nhưng không sao, mọt có thể ngồi đợi được bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này cơ mà. Hãy cập nhật thông tin thường xuyên cùng Khophimhan nhá!