“Love Alarm” lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang

Cách đây không lâu, một số hình ảnh trên phim trường “Love Alarm/Báo Thức Tình Yêu” của Kim So Hyun và Song Kang được các fan chia sẻ.

Mới đây, một số fan hâm mộ đã chụp lại được những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và nam diễn viên Song Kang trên phim trường Love Alarm (좋아하면 울리는).

Một số hình ảnh trên phim trường của “Love Alarm”

Thử qua một số bức hình hậu trường trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc sẽ lên sóng đầu năm 2019 nhé.

Trong hình ảnh, Kim So Hyun và Song Kang đang chuẩn bị cho một cảnh quay trong bộ phim chuyển thể từ webtoon này và cả hai đều mặc đồng phục trường trung học, khung cảnh xung quanh vô cùng lãng mạn khi có rất nhiều cây cối lá đã chuyển sang màu vàng do mùa thu.

"Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 1 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 2 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 3

Với tạo hình nữ sinh trung học trong dự án lần này, nhiều fan hâm mộ đã nghĩ ngay đến bộ phim trước đó của Kim So Hyun là School (2015).

"Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 4 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 5 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 6
Tạo hình nữ sinh của Kim So Hyun trong “School” (2015)

"Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 7 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 8

Trong khi đó, tạo hình của Song Kang cũng khiến fan hâm mộ nghĩ đến bộ phim trước đó của nam diễn viên là The Liar and His Lover (2017).

Được biết Love Alarm có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

"Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 9 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 10 "Love Alarm" lộ những hình ảnh đầu tiên của Kim So Hyun và Song Kang 11

Love Alarm sẽ được đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way và dự kiến được phát sóng trên tvN và Netflix vào năm 2019.
Chúng ta lại note lịch và đếm ngược thời gian chờ đợi dàn trai xinh gái đẹp của Báo Thức Tình Yêu lên sóng thôi nhỉ.

Tham khảo từ: Saostar