“Love Alarm” của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút

Hôm nay 29/7, dự án “Love Alarm tạm dịch: Báo Thức Tình Yêu” của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram vừa phát hành Poster đầu tiên siêu đẹp cùng Teaser đầy cuốn hút người xem.

Love Alarm là bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young, xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Poster 3 nhân vật chính đầu tiên của “Love Alarm”

Vào ngày 29/07, Netflix đã phát hành poster đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Love Alarm. Trong poster có sự xuất hiện của 3 diễn viên chính trong phim bao gồm Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram. Cả 3 đều đang đứng trên màn hình của 1 chiếc điện thoại thông minh, có cài ứng dụng thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 1
Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram

Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 2 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 3

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 4 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 5

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

[AdSense-A]

Teaser đầu tiên của “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu”

Sau khi phát hành poster đầu tiên, mới đây Netflix tiếp tục làm các fan ‘đứng ngồi không yên’ khi phát hành teaser đầu tiên của Love Alarm.

Teaser bản Hàn

좋아하면 울리는 | 티저 예고편 | Netflix 

Teaser bản English

Mở đầu teaser là sự xuất hiện của ứng dụng có thể giúp người dùng có thể biết được ai đó xung quanh có cảm tình với họ trong bán kính 10m. Khi rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để tìm một nửa còn lại cho mình thì khi đó Kim So Hyun cũng phát hiện ra có 2 chàng mỹ nam Song Kang và Jung Ga Ram đang có cảm tình với mình. Teaser càng lúc càng cuốn hút hơn khi cả 2 chàng mỹ nam đều muốn bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho Kim So Hyun. Nhưng liệu chàng trai may mắn nào sẽ được Kim So Hyun đáp lại tình cảm?

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 6

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 7

Ứng dụng giúp người dùng có thể biết được ai đó xung quanh có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

"Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 8 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 9 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 10 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 11 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 12 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 13 "Love Alarm" của Kim So Hyun phát hành Poster siêu đẹp, Teaser cuốn hút 14

Love Alarm sẽ có trên Netflix vào ngày 22/08/2019. Đếm ngược thời gian chờ ngay phim bo han quoc hài lãng mạn “Love Alarm” lên sóng thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.