“Love Alarm 2” tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3

Sao bao nhiêu ngày mong đợi, cuối cùng thì Teaser đầu tiên của bộ phim “Love Alarm 2” đã ra mắt và sẽ chính thức lên sóng trên Netflix vào 12/3 tới đây.

Vào ngày 26 tháng 2, Netflix đã phát hành trailer chính thức cho phim Love Alarm 2, cung cấp cho khán giả một cái nhìn trước về mối tình tay ba căng thẳng đang diễn ra giữa Kim Jo Jo (do Kim So Hyun thủ vai), Hwang Sun Oh (do Song Kang thủ vai) và Lee Hye Young (do Jung Ga Ram thủ vai).

Teaser đầu tiên hé lộ nội dung của “Love Alarm 2”

Sau đó, Kim Jo Jo hỏi Lee Hye Young tại sao anh ấy lại có tâm trạng tốt như vậy và anh ấy tiết lộ rằng tên của cô ấy xuất hiện trong danh sách ‘những người sẽ thích bạn’ của anh ấy. Chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến Lee Hye Young hạnh phúc và anh ấy nhắc nhở cô ấy: “Tôi đã hứa để chuông báo tình yêu của bạn đổ chuông 10 lần một ngày, nhớ không?”

"Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3 1 "Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3 2

Tuy nhiên, mối quan hệ của Kim Jo Jo và Lee Hye Young trở nên phức tạp bởi sự trở lại của Hwang Sun Oh, người hóa ra vẫn còn tình cảm với Kim Jo Jo, sau khi cô làm tan nát trái tim anh nhiều năm trước. Kim Jo Jo nói trong sự ngạc nhiên: “Sun Oh vẫn rung chuông báo động tình yêu của tôi.”

"Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3 3 "Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3 4
Lee Hye Young tuyên bố rằng anh ấy không quan tâm đến việc Kim Jo Jo vẫn không đổ chuông báo động tình yêu của anh ấy nói: “Nó không quan trọng nếu nó không đổ chuông. Bởi vì ngay cả chờ đợi nó cũng là điều mà tôi đang làm cùng với Jo Jo”. Trong khi đó, Kim Jo Jo lo lắng nhận ra: “Tôi nghĩ rằng mình sẽ ổn nếu chỉ che giấu cảm xúc của chính mình, nhưng tôi cũng đang đè nặng trái tim của Hye Young và Sun Oh”.

"Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/3 5
Hwang Sun Oh tiếp tục nói với Kim Jo Jo: “Từ giờ trở đi, tôi sẽ chỉ tin những gì tôi nhìn thấy trong mắt bạn”, trước khi hôn. Kim Jo Jo rưng rưng nước mắt hỏi: “Đồ ngốc, anh không tức giận sao?” và Lee Hye Young nói: “Tôi sẵn sàng chờ đợi bạn, bất kể điều gì. Tôi đã nói với bạn rằng điều đó là được miễn là tình cảm của bạn là chân thành.” Trong khi đó, Hwang Sun Oh hét lên khi Kim Jo Jo bỏ đi: “Bạn vẫn thích tôi!”.

"Love Alarm 2" tung Teaser đầu tiên, chính thức lên sóng vào 12/36
Trong phần tiếp theo rất được mong đợi, Love Alarm 2 sẽ lấy bối cảnh bốn năm sau phần đầu tiên, ứng dụng đã có được một tính năng mới trong đó người dùng có thể xem danh sách ‘những người bạn sẽ thích’ và ‘những người sẽ thích bạn’.

Các bạn đã sẵn sàng để xem “Love Alarm 2 – Báo Thức Tình Yêu 2” chưa nào? Vậy hãy lên lịch và chờ đến ngày 12/3 nhé.