“Love Alarm 2” lộ ảnh hậu trường của Kim So Hyun và Song Kang

Những bức ảnh hậu trường đầu tiên của nữ chính Kim So Hyun trong bộ phim “Love Alarm 2- Báo Thức Tình Yêu 2” vừa được hé lộ trên Mạng xã hội.

Ngày 4/5, những bức ảnh hậu trường Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu 2) được cư dân mạng chia sẻ trên Twitter.

Ảnh hậu trường của Kim So Hyun, Song Kang trong “Love Alarm 2”

Nữ diễn viên Kim So Hyun đang cùng bạn diễn Song Kang đứng trò chuyện trước một cửa hàng tiện lợi. Với chiều cao vượt trội, Song Kang làm Kim So Hyun dù cao đến 1m65 vẫn hóa “nấm lùn”. Góc nghiêng của hai diễn viên cũng rất đáng ngưỡng mộ.

"Love Alarm 2" lộ ảnh hậu trường của Kim So Hyun và Song Kang 1

"Love Alarm 2" lộ ảnh hậu trường của Kim So Hyun và Song Kang 2
Nhìn những hình ảnh hậu trường, các fan lại càng ngóng chờ Love Alarm 2. Phần 1 của bộ phim đã phát sóng trên Netflix từ tháng 8/ 2019 với cái kết mở, khiến người xem rất tò mò và khó chịu. Tiếc rằng do đại dịch COVID-19, lịch ra mắt phần 2 vẫn chưa được xác định.

"Love Alarm 2" lộ ảnh hậu trường của Kim So Hyun và Song Kang 3 "Love Alarm 2" lộ ảnh hậu trường của Kim So Hyun và Song Kang 4
Love Alarm được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng của tác giả Chon Kye Young. Câu chuyện bắt đầu từ ứng dụng Love Alarm “siêu độc” có chức năng phát hiện và reo chuông báo khi những người đem lòng crush chủ nhân chiếc điện thoại đang đứng trong phạm vi 10 mét. Ứng dụng nhanh chóng trở nên phổ biến và được giới trẻ yêu thích. Kim Jo Jo (Kim So Hyun) – một nữ sinh trung học cũng vì Love Alarm mà rơi vào tam giác tình yêu với hai cậu bạn Hwang Sun Oh (Song Kang) và Lee Hye Yeong (Jung Ga Ram).

Mọt có hóng đợi phần 2 của “Love Alarm 2” lên sóng không nào? Còn mình thì rất mong chờ ngày đó!