Lọt hố với 21 idol nam của Kpop có sức quyến rũ nhất hiện nay

Những idol nam của làng Kpop này được mệnh danh là cây hút fan của nhóm vì họ sở hữu nét nam tính, đẹp trai, cao to, ngầu, nghịch ngợm… qua khảo sát của DC Inside.

Tiêu chí bình chọn mỹ nam quyến rũ nhất của Kpop

Như những thông tin trước đây, vào cuối tháng trước, DC Inside đã tổ chức một cuộc khảo sát với câu hỏi “Thần tượng nữ nào sở hữu nét quyến rũ “không lối thoát” của Kpop?”. Kết quả, Dahyun của TWICE, Yura của Girl’s Day và Taeyeon của SNSD lần lượt chiếm giữ 3 vị trí đầu tiên.

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 1

Cũng trong khoảng thời gian đó, DC Inside đã thực hiện một cuộc bình chọn tương tự dành cho các thần tượng nam. Với câu hỏi: “Thần tượng nam nào sở hữu nét quyến rũ khiến bạn một khi đã “lọt hố” thì không thể nào dứt ra được?”. Diễn ra từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9, cuộc bình này đã thu hút sự tham gia của 10.012 người dùng DC Inside. Con số này thậm chí còn nhiều hơn gấp 3 lần so với số lượng người tham gia bình chọn cho các thần tượng nữ.

Với tiêu chí lựa chọn những nam thần tượng có đặc điểm ngoại hình, chất giọng, hành động,… mang nét quyến rũ đặc biệt, cuộc khảo sát này nhằm tìm ra những “cây hút fan” đích thực của các boygroup – những thành viên góp phần thu hút nhiều fan mới gia nhập fandom và khiến các fan cũ trở nên trung thành hơn. Cuộc bình chọn yêu cầu người tham gia trả lời 2 câu hỏi: Thần tượng nam nào sở hữu nét quyến rũ không lối thoát; Lựa chọn 1 trong 6 từ ngữ (ngầu, đẹp trai, nghịch ngợm, tươi sáng, nam tính, cao to) mà bạn cảm thấy miêu tả đúng nhất về thần tượng mình đã lựa chọn.

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 2Top 21 idol nam của Kpop có sức quyến rũ nhất hiện nay

Kang Daniel đứng top đầu 

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 3

Kết quả, Kang Daniel của Wanna One đã giành chiến thắng áp đảo trong top 21 idol nam sở hữu nét quyến rũ nhất với 9.083 phiếu bình chọn, chiếm tỉ lệ lên đến 90.7% số người tham gia khảo sát. Đặc biệt, Kang Daniel cũng dẫn đầu về tỉ lệ bình chọn trong tất cả các từ khóa, chứng minh rằng anh sở hữu một nét quyến rũ hoàn hảo. Với chiến thắng áp đảo này, Kang Daniel đã trở thành nam thần tượng sở hữu nét quyến rũ không lối thoát nhất tại Kpop.

JR của NU’EST đứng top 2

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 4

Về đích ở vị trí thứ 2 là JR của NU’EST (Kim Jong Hyun) với 375 phiếu bầu (chiếm tỉ lệ 3.7%). Sau khi xuất hiện trên “Produce 101” và nhận được nhiều cơ hội tham gia các chương trình tạp kỹ nổi tiếng, JR đã trở thành một gương mặt quen thuộc với công chúng Hàn Quốc. Nhiều người tham gia khảo sát nhận định rằng thủ lĩnh của NU’EST là một chàng trai rất ngầu, điển trai nhưng đồng thời cũng sở hữu tính cách vô cùng thuần khiết, tươi sáng.

G-Dragon của Big Bang top 3

G-Dragon của Big Bang (Kwon Ji Yong) về thứ 3 trong bảng xếp hạng này với 107 phiếu bình chọn (chiếm tỉ lệ 1.1%). Từ lâu, G-Dragon luôn được biết đến như là một thần tượng nam sở hữu sức quyến rũ rất đặc biệt đối với cả fan lẫn non-fan. Từ thần thái sân khấu, phong cách thời trang cho đến giọng rap đặc biệt,…, tất cả đều giúp thủ lĩnh Big Bang trở thành “cây hút fan” nổi tiếng của Kpop.

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 5

Jungkook và Jimin của BTS top 4 và 5

Hai vị trí còn lại trong top 5 đều thuộc về hai thành viên của nhóm nhạc BTS, lần lượt là Jungkook và Jimin. Thông qua cuộc khảo sát này, đã có tất cả 21 nam thần tượng được netizen Hàn cho rằng sở hữu nét quyến rũ đặc biệt không lối thoát.

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 6

Dưới đây là danh sách đầy đủ 21 idol nam mà một khi bạn không lọt hố mới lạ

lot-ho-voi-21-idol-nam-cua-kpop-co-suc-quyen-ru-nhat-hien-nay 7

1. Kang Daniel (Wanna One)

2. JR (NU’EST)

3. G-Dragon (Big Bang)

4. Jungkook (BTS)

5. Jimin (BTS)

6. Xiumin (EXO)

7. Junsu (JYJ)

8. Shin Hyesung (Shinhwa)

9. Kang Seungyoon (WINNER)

10. Hoshi (SEVENTEEN)

11. Bobby (iKON)

12. Sunggyu (INFINITE)

13. Ten (NCT)

14. Yang Yoseob (Highlight)

15. Sandeul (B1A4)

16. Leo (VIXX)

17. Changsub (BTOB)

18. Wooyoung (2PM)

19. Kihyun (MONSTA X)

20. Taeil (NCT)

21. Youngjae (GOT7)

 Đâu là idol nam của Kpop có sức quyến rũ nhất hiện nay trong lòng bạn vậy?