Longing Heart: Phim của Lee Jung Shin (CNBLUE) lên sóng 8/1/2018

Longing Heart là bộ phim xuyên không mới sắp lên sóng vào ngày 8/1/2018 trên kênh OCN do nam ca sĩ Lee Jung Shin, thành viên nhóm CNBlue vào vai chính.

Dự án “Longing Heart” sắp lên sóng trên OCN năm 2018

Longing Heart là bộ phim han moi nhất của đài OCN, dựa trên webtoon của Kim Hee Ran và Kim Byung Gwan, bộ phim là hành trình của một người đàn ông không thể quên được tình yêu đầu tiên của mình. Dự án có sự góp mặt của ngôi sao Lee Jung Shin của CNBlue, Seo Ji Hoon (School 2017) và Lee Yeol Eum (Monster).

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 1

Ban đầu phim được dự kiến sẽ phát sóng trên SBS Plus nhưng mới đây bộ phim lại được OCN đón nhận. Mặc dù OCN chủ yếu được biết đến với những bộ phim hành động kinh dị nhưng trong năm nay họ đã mạo hiểm với những bộ phim tình cảm, lãng mạn như: My Secret Romance vào đầu năm và Meloholic vừa kết thúc. Longing Heart được sản xuất trước đó và đã hoàn thành việc quay phim vào ngày 25 tháng 10, từ nhóm sản xuất SBS Plus do Min Yeon Hong đứng đầu, người đã tạo ra những bộ phim đình đám như Ugly Alert và Her Lovely Heels.

[AdSense-A]

Nội dung chính của bộ phim Longing Heart

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 2

Trong phim Lee Jung Shin sẽ vào vai Kang Shin Woo, anh đã rất hối hận vì để tình yêu đầu tiên của mình tan vỡ vào 10 năm trước, cũng vì không đủ can đảm nói ra những điều cần nói với người con gái anh yêu là Han Ji Soo do Lee Yeol Eum thủ vai. Tuy nhiên, anh đã có một cơ hội thứ hai trong đời để có thể làm được việc đó, khi anh vô tình quay ngược thời gian về thời điểm anh bắt đầu gặp cô và lần này anh quyết tâm không để mất cô. Nhưng thật không may, Shin Woo gặp một đối thủ khá mạnh đó chính là Shin Woo của 10 năm trước. Shin Woo hiện tại và Shin Woo trong quá khứ sẽ tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành lấy tình yêu cho mình.

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 3
Nam ca sĩ, diễn viên Lee Jung Shin vào vai Kang Shin Woo

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 4
Lee Jung Shin đã tham gia rất nhiều vai diễn trong các bộ phim như My Sassy Girl, Cinderella hay Four Knights, nhưng đây là lần đầu tiên anh ấy là trung tâm của sự chú ý với tư cách là diễn viên chính.

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 5longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 6
Nam diễn viên Seo Ji Hoon vào vai Kang Shin Woo lúc trẻ.

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 7longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 8

Nữ diễn viên Lee Yeol Eum vào vai Han Ji Soo, cô là nguyên nhân chính gây ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Lee Jung Shin và Seo Ji Hoon trong bộ phim xuyên không mới nhất năm 2018 này.

longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 9 longing-heart-phim-cua-lee-jung-shin-cnblue-len-song-8-1-2018 10
Teaser phim Longing Heart 

Bộ phim Hàn Quốc sắp ra mắt năm 2018, Longing Heart được phát sóng vào tối thứ hai và thứ ba hàng tuần vào lúc 21:00 trên kênh OCN bắt đầu từ ngày 08/01/2018 và sẽ có trên ứng dụng Oksusu trước khi phát sóng trên truyền hình.

Nghe qua nội dung gần giống như Bật Nắp Xuyên Không nhưng liệu Longing Heart có trở thành bom xịt hay không? Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên Blog Kho Phim Hàn của chúng tôi nhé!