Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn “rụng tim”?

Trong cái thời tiết đẹp của mùa thu tháng 10 bên Hàn cũng như ở Việt Nam thì các fan không thể bỏ qua bộ ảnh mới siêu siêu đẹp mê hồn của mỹ nam Cha Eun Woo trên tạp chí mà chúng tôi hóng được sau đây nha.

Mới đây, Công ty quản lý Fantagio đã phát hành những hình ảnh của Cha Eun Woo trong buổi chụp hình cùng với tạp chí Elle Korea số ra tháng 10/2018. Trong những hình ảnh được phát hành, nam ca sĩ – diễn viên Cha Eun Woo đã xuất hiện cực kỳ điển trai và cuốn hút.

Ngắm ảnh trên tạp chí đẹp “mê hồn” của Cha Eun Woo

Mặc dù sử dụng những đồ vật hỗ trợ rất đơn giản như ghế, đèn, ánh sáng mặt trời và một chiếc máy ảnh nhưng những hình ảnh cho ra vẫn rất tuyệt vời với chủ thể trung tâm là nam thần Cha Eun Woo.

Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 2 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 3 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 4 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 5 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 6

Cha Eun Woo nhìn có vẻ bình tĩnh và tự tin, thỉnh thoảng nở một nụ cười trước máy ảnh. Kết quả là đã có rất nhiều hình ảnh đẹp được tạo ra và thật đáng tiếc nếu như những fan hâm mộ của nam ca sĩ – diễn viên không thể xem những hình ảnh này.

Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 7 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 8 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 9 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 10 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 11 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 12 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 13 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 14 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 15 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 16 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 17 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 18 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 19 Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 20

Gần đây, Cha Eun Woo đã đạt được thành công lớn nhờ vai diễn Do Kyung Seok, một chàng trai trẻ lạnh lùng nhưng nồng nhiệt trong bộ phim truyền hình My ID is Gangnam Beauty của jTBC. Cũng nhờ vai diễn này Cha Eun Woo đã nhận được hai giải là Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và Ngôi sao Hallyu tại Korea Drama Awards 2018 diễn ra vào ngày 02/10 vừa qua.

Loạt ảnh mới của Cha Eun Woo tháng 10 này có làm bạn "rụng tim"? 21

Hiện tại, Cha Eun Woo đang bận rộn với các buổi phỏng vấn, các dự án quảng cáo mới cũng như thực hiện các bước chuẩn bị cuối cùng cho sự trở lại cùng với nhóm ASTRO và dự án phim sắp ra mắt hay cũng là web drama Top Management sẽ được phát sóng trên Youtube Red trong thời gian tới.

Muốn kéo dài và dài hơn nữa để ngắm bộ ảnh mùa thu tuyệt đẹp của xứ Hàn được gửi gắm qua Eun Woo. Nhưng mà phải khép lại rồi, tin san han cũng buồn lắm. Các bạn yên tâm, chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm tin mới nhất về Cha Eun Woo tại đây nên mọi người cho 1 like +share ủng hộ nha!

Nguồn tham khảo từ: Saostar