Loạt ảnh của Lee Kwang Soo funny đến mức “độc nhất vô nhị”

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh của Lee Kwang Soo funny, hài hước không thể nhịn được cười mà thế giới cũng chỉ tồn tại duy nhất có 1 nhân vật như thế này thôi. Cùng tin sao han xem ngay nhé!

Hoàng tử Lee Kwang Soo có bộ ảnh nổi bật nhất trong Running Man

Lee Kwang Soo được biết đến là ngôi sao Hàn Quốc rất được yêu mến ở nhiều quốc gia trên thế giới với vai trò diễn viên, người mẫu và là thành viên kì cựu của chương trình thực tế Hàn Quốc Running Man. Và gameshow ăn khách hàng đầu xứ Hàn này cũng là điều khiến cho nghệ sĩ sinh năm 1985 tỏa sáng, có thêm lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo, với nét đáng yêu ngọt ngào, lúc sang chảnh, điển trai, khi “xấu xuất thần” và không thể đỡ nổi.

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 2 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 2

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 3 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 4

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 5 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 6
Loạt hình ảnh chẳng-hề-dám-nhìn-lại của “hoàng tử châu Á” Lee Kwwang Soo funny nhưng cũng vẫn điển trai, trong mỗi lần hóa trang tại các chương trình giải trí.

[AdSense-A]

Loạt ảnh không đụng hàng của Lee Kwang Soo xấu lạ lùng

Không chỉ hút fan bằng khiếu hài hước và vẻ ngoài cao ráo, đẹp trai và thân thiện hết mức, “một mảnh” của Running Man còn khiến mọi người yêu mến bởi những lần hóa thân chẳng thể “đụng hàng”. Trong mỗi lần có mặt trong các chương trình thực tế, loạt tạo hình ấn tượng của anh chàng luôn khiến người hâm mộ cười ngất và không-thể-không-mê-mệt, với phong thái “xấu đẳng cấp, xấu lạ lùng”.

Những khoảnh khắc hài hước xấu kinh điển của Lee Kwang Soo

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 7 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 8
Hình tượng Lee Kwang Soo funny thế này đây?

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 9

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 10

“Đánh bật” nhiều nữ thần tượng Hàn Quốc, Kwang Soo xứng đáng là mỹ nhân quyến rũ có nhiều…lông nách nhất xứ Hàn.

Ai hâm mộ và theo dõi Lee Kwang Soo cùng với chương trình Running Man chắc hẳn sẽ vô cùng quen thuộc với những biệt danh của anh chàng như “Hươu cao cổ”, “Hoàng tử châu Á”, “Kwangvatar”… Cũng nhờ đến những biết biệt danh ấn tượng này, mà khi chỉ cần nhắc đến nó, người hâm mộ sẽ biết được ngay dư luận đang nhắc đến thần tượng đặc biệt của lòng mình.

Một trong những tạo hình ấn tượng với người xem nhất của Lee Kwang Soo, đó là khi trở thành nhân vật trong thế giới Avatar. Các thành viên trong đội phải biến thành những nhân vật siêu anh hùng khác nhau như: Siêu nhân, Người Sói, Wonder Women…và họ chỉ phải mặc thêm bộ trang phục bên ngoài. Tuy nhiên, anh chàng Lee Kwang Soo lại “chơi lớn” khi hóa thân thành cư dân Pandora, trở thành Kwangvatar.

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 11 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 12 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 13

Nổi bật và không đụng hàng, đây chính là tiêu chí về phong cách mà chàng diễn viên họ Lee hướng tới với tạo hình xanh lè và biểu cảm hài hước của Kwang Soo.

Bên cạnh đó, tạo hình người ngoài hành tinh là hình ảnh được xếp vào mức độ “kinh dị” nhất của Lee Kwang Soo. Trong lần xuất hiện ghi hình cho Running Man, các thành viên đóng vai người hành tinh Sao Hỏa lạc đường xuống Trái Đất và phải tìm cách trở về. Lee Kwang Soo đã mang đến cho khán giả một màn hóa trang khiến khán giả không khỏi “cười ngất” với phần đầu nhọn hoắt không có tóc, thân hình cao lêu nghêu chẳng-thể-yêu-thương-nổi.

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 14 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 15 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 16

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 18

Phần đầu dài và khá nặng khiến anh bị cả thế giới “kì thị”.

loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 19 loat-anh-cua-lee-kwang-soo-funny-den-muc-doc-nhat-vo-nhi 20

Không chỉ vậy, loạt biểu cảm đúng chất “team Sang” cũng luôn là hình ảnh luôn được các fan học theo và vô cùng yêu thích.

Các bạn thấy bộ ảnh của Lee Kwang Soo funny và bựa đến mức “độc nhất vô nhị” này thế nào? Đúng chất của vua hài đấy nhỉ? Ai là fan của anh chàng này thì vào đây comment thêm ảnh “độc” nữa nhé!