List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ

Mọt phim chiếu rạp ở đâu ạ? Mau mau vào xem ngay danh sách các bộ phim lẻ điện ảnh Hàn Quốc ra rạp trong tháng 1 năm 2019 này. Trong đó có phim tài liệu siêu siêu hot của BTS nha.

Sister: Phim kinh dị, ra rạp ngày 1/1/2019

Thể loại: Hành động, Tâm lý

Thời gian công chiếu: 01/01/2019

Diễn viên: Lee Si Young, Park Se Wan

Bộ phim lẻ Hàn Quốc xông đất đầu năm 2019 chính là Sister (언니), xoay quanh In Ae (Lee Si Young) và em gái của cô là Eun Hye (Park Se Wan). Kể từ khi cha mẹ của cô qua đời, In Ae và Eun Hye đã nương tựa vào nhau để sống nhưng một ngày nọ, Eun Hye bất ngờ biến mất. In Ae cố gắng tìm Eun Hye và tìm cách trả thù những người chịu trách nhiệm cho sự mất tích của em gái mình.

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 1 List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 2

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc vào ngày 01/01/2019.

Malmoe: The Secret Mission: Phim lịch sử, ra rạp 9/1

Thể loại: Lịch sử

Thời gian công chiếu: 09/01/2019

Diễn viên: Yoo Hae Jin, Yoon Kye Sang

Tác phẩm điện ảnh Malmoe: The Secret Mission – Malmoe: Nhiệm Vụ Bí Mật (말모이) lấy bối cảnh vào những năm 1940 khi Hàn Quốc nằm dưới sự cai trị của Nhật Bản. Người dân Hàn Quốc đã bị cấm sử dụng ngôn ngữ của họ để nói chuyện trong thời gian đó.

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 3 List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 4

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 5

Pan Soo (Yu Hae Jin) đã bị nhốt vào nhà giam nhiều lần và việc anh ta bị nhốt thêm lần nữa cũng không có gì đặc biệt. Pan Soo không biết đọc hay viết tiếng Hàn. Một ngày nọ, anh đánh cắp túi của Jung Hwan (Yoon Kye Sang) để con trai có tiền trả học phí. Jung Hwan là con trai của một gia đình giàu có người Hàn Quốc thân thiết với Nhật. Tuy nhiên, Jung Hwan là một đại diện của Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn Quốc. Khi gặp Jung Hwan, cuộc sống của Pan Soo sớm thay đổi. Họ làm việc cùng nhau để xuất bản từ điển tiếng Hàn.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc vào ngày 09/01/2019.

The Man Inside Me: Phim hài hước, ra rạp ngày 9/1/2019

Thể loại: Hài hước, Kì ảo

Thời gian công chiếu: 09/01/2019

Diễn viên: Park Sung Woong, Jin Young

Bộ phim sắp ra mắt tại các rạp chiếu tại Hàn, The Man Inside Me (내안의 그놈) tạm dịch “Kẻ Khác Trong Tôi” với sự tham gia của 3 diễn viên chính Jin Young (B1A4), nữ diễn viên Ra Mi Ran và nam diễn viên Park Sung Woong. The Man Inside Me là một bộ phim hài tưởng tượng kể về một gangster khét tiếng bất ngờ bị hoán đổi thân xác với một học sinh trung học. Kể từ đó, bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười lần lượt xảy ra.

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 6 List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 7

Trong phim, Jin Young sẽ vào vai Kim Dong Hyeon, một học sinh trung học vô tình bị ngã xuống từ sân thượng và bất ngờ bị hoán đổi thân xác với gangster khét tiếng Jang Pan Soo (do Park Sung Woong thủ vai). Nữ diễn viên Ra Mi Ran sẽ vào vai Oh Mi Seon, mẹ của bạn gái Kim Dong Hyeon.

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 8

The Man Inside Me được chỉ đạo bởi Kang Hyo Jin, đạo diễn từng được biết đến qua các bộ phim The Backstreet Noir (2018), The Rule of Violence (2016). Biên kịch của bộ phim sẽ là Baek Mi Kyeong, người từng tạo nên thành công cho các bộ phim truyền hình như Woman of Dignity (2017) hay Strong Woman Do Bong Soon (2017).

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc vào ngày 09/01/2019.

[AdSense-A]

Extreme Job: Phim trinh thám, ra rạp ngày 23/1/2019

Thể loại: Trinh thám, Hài Hước

Thời gian công chiếu: 23/01/2019

Diễn viên: Ryu Seung Ryong, Lee Honey, Jin Seon Kyu

Extreme Job (극한직업) tạm dịch: Nhiệm Vụ Đặc Biệt xoay quanh một nhóm đặc vụ chống ma túy bao gồm 5 thám tử: Trưởng đội thám tử Go (Ryoo Seung Ryong), thám tử Jang (Lee Honey), thám tử Ma (Jin Seon Kyu), thám tử Young Ho (Lee Dong Hwi) và thám tử Jae Hoon (Gong Myung).

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 9

Nhóm cố gắng hạ bệ một tổ chức tội phạm và họ phải bí mật thực hiện. Các thám tử bắt đầu làm nhân viên tại một nhà hàng gà nhưng nhà hàng gà trở nên nổi tiếng với món gà rất ngon được họ chế biến. Do sự nổi tiếng bất ngờ của nhà hàng, các thám tử thấy mình trong một tình huống mà họ không bao giờ ngờ tới.

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 10

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc vào ngày 23/01/19.

Love Yourself in Seoul: Công chiếu 26/1/2019

Thể loại: Ca nhạc

Thời gian công chiếu: 26/01/2019

Diễn viên: Nhóm nhạc BTS

Cuối cùng Army cũng thấy vui quá rồi vì Love Yourself in Seoul chuẩn bị đánh phá các cụm rạp chiếu phim trên thế giới. Kể từ sau khi Burn the Stage: The Movie lập kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc vào tháng 11 vừa qua về số lượng khán giả nhiều nhất cho một bộ phim tài liệu âm nhạc, vượt qua 300.000 vé được bán, cũng như kỷ lục phòng vé Mỹ cho bộ phim tài liệu âm nhạc có doanh thu cao nhất mọi thời đại, BTS sẽ tái xuất màn ảnh rộng với một phim mới toanh mang tên Love Yourself in Seoul  (러브 유어셀프 인 서울).

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 11 List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 12

Love Yourself in Seoul là concert mở màn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Love Yourself của BTS. Bộ phim tư liệu âm nhạc ghi lại những hình ảnh thực tế của concert sẽ được trình chiếu tại 20 thành phố trên toàn thế giới với định dạng 2D và ScreenX. Love Yourself in Seoul hứa hẹn không chỉ đem đến những màn trình diễn nhóm như thông thường, mà còn khai thác cả 7 sân khấu solo vốn rất được mong chờ.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim tại Hàn Quốc vào ngày 26/01/19.

Dinosaur Mecard: The Island of Tinysaurs (Đảo Khủng Long)

Thể loại: Hoạt hình

Thời gian công chiếu: 10/01/2019

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 13
Rất lâu sau khi thiên thạch va vào Trái Đất, khủng long được tái sinh thành “tinysaurs” trên một hòn đảo bí mật, Bold Tricera. Một câu chuyện tình bạn cảm động bắt đầu từ hòn đảo kì thú này. Tyrano vui tươi, Stego hay buồn ngủ và những người bạn của họ cùng sống vui vẻ, bình yên ở đây cho đến khi các kẻ hung ác xuất hiện, đe dọa đến sự hòa bình của hòn đảo Tinysuars. Ai là kẻ đang nhắm tới Tinysuars? Liệu những cư dân dễ thương có thể bảo vệ được hòn đảo này khỏi những hiểm nguy trước mắt?

Your Name is Rose (Tên Bạn Là Rose)

Thể loại: Âm nhạc, Gia đình

Thời gian công chiếu: 16/01/2019

Diễn viên: Yoo Ho Jung, Chae Soo Bin, Ha Yeon Soo

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 14
Bộ phim lấy bối cảnh Hàn Quốc những năm 1979 đến 2015, xoay quanh cuộc sống của một phụ nữ nuôi ước mơ làm ca sĩ – Hong Jang Mi (Yoo Ho Jung) và con gái của cô Hyun Ah (Chae Soo Bin). Myeong Hwan (Lee Won Geun) – bạn trai cũ của Jang Mi vẫn luôn ở bên giúp đỡ mỗi khi mẹ con cô gặp khó khăn.

The Underdog (Siêu Khuyển)

Thể loại: Hoạt hình, Gia đình

Thời gian công chiếu: 16/01/2019

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 15
The Underdog xoay quanh những chú chó bị bỏ rơi tìm đến nơi không có con người sinh sống, nơi chúng hiểu được giá trị của sự tự do. Phim có sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Do Kyung Soo (Moongchi), Park So Dam (Bamyi), Park Chul Min (Jjangah). Đặc biệt, tựa phim này được chọn làm phim khai mạc Liên Hoan Phim Quốc Tế Bucheon (BIFAN) lần thứ 22, với toàn bộ vé bán hết trong vòng 9 giây – một kỉ lục trong lịch sử BIFAN. The Underdog đồng thời sẽ được công chiếu tại Triều Tiên như một hoạt động trong bước đầu cải thiện quan hệ trao đổi nghệ thuật giữa hai quốc gia.

Mate (Người Bạn)

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

Thời gian công chiếu: 17/01/2019

Diễn viên: Shim Hee Seop, Jung Hye Sung

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 16
Mate xoay quanh chuyện đời lắm trắc trở, trái ngang của Joon Ho (Shim Hee Seop) và Eun Ji (Jung Hye Sung). Joon Ho gặp lại Eun Ji trong lúc anh làm bán thời gian cho một hãng tạp chí. Trái ngược với sự bất ngờ của anh, cô lại tỏ ra khá lạnh nhạt như chẳng hề quen biết. Joon Ho và Eun Ji quen biết qua ứng dụng hẹn hò, từng ở cùng nhau một đêm và dành những tình cảm tốt đẹp cho đối phương. Tuy nhiên, những vấn đề thực tế nảy sinh khiến họ phải chôn giấu tình yêu của mình. Sau một thời gian, Eun Ji hẹn hò với một người đàn ông có địa vị và việc làm ổn định hơn, đưa mối quan hệ của cả hai quay về mức “bạn bè”. Lúc đó, mọi chuyện có vẻ trở nên “dễ thở” hơn, Joon Ho và Eun Ji đã thoải mái chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống cá nhân, cùng dành cho nhau sự an ủi. “Mate”, một danh từ nằm chơi vơi giữa “bạn” và “người yêu”, một từ chỉ những con người dành tình cảm cho nhau nhưng không phải chịu trách nhiệm về đối phương, một từ đại diện cho xu hướng tình cảm của giới trẻ hiện đại!

The First Issue/Vấn Đề Đầu Tiên

Thể loại: Lãng mạn,

Thời gian công chiếu: 17/01/2019

Diễn viên: Jung Hyung Suk, Moon Jong Won, Jo Dal Hwan

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 17
The First Issue là một chuỗi những phim ngắn với nội dung trải rộng trên nhiều mặt xã hội: tình yêu, gia đình, mơ ước, quan hệ, và cái chết. Mỗi phim ngắn là một câu chuyện đời, thể loại đa dạng từ nhạc kịch đến chính kịch đến “hài đen”. Chuỗi phim ngắn này kỳ vọng sẽ “đưa tình yêu lãng mạn đích thực về thời hiện đại”.

Bullies 3 (Những Kẻ Đầu Gấu 3)

Thể loại: Hành động

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Lee Seung Yong, Byun Joon Woo

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 18
Yeong Ho (Lee Seung Yong) đã trừng trị hết những kẻ bắt nạt ở trường học của anh và trở thành “đại ca”, Một nhóm học sinh “đầu gấu” khác biết được chuyện này và “chiêu mộ” Yeong Ho tham gia với bọn chúng. Tất nhiên, Yeong Ho từ chối và bọn chúng bắt đầu khiêu khích bằng cách làm phiền những người xung quanh cậu. Cuộc chiến giữa người tốt – kẻ xấu lại bắt đầu.

My Tyrano: Together, Forever (Tyrano Của Tôi: Bên Nhau, Mãi Mãi)

Thể loại: Hoạt hình

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 19
My Tyrano: Together, Forever là bộ phim hoạt hình ra đời với sự kết hợp của Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Chuyện phim xoay quanh tình bạn cảm động của chú khủng long Tyrannosaurus rex, Tyrano, và bé khủng long mồ côi Punon trên hành trình tìm đến một miền đất hứa. Đây là phim khai mạc Liên Hoan Điện Ảnh Quốc Tế Busan lần thứ 23 và đồng thời sở hữu phần nhạc do Sakamoto Ryuichi (nổi tiếng với The Revenant) cầm trịch.

Possible Faces (Muôn Mặt Cuộc Đời)

Thể loại: Tâm Lý, Lãng Mạn

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Kim Sae Byuk, Park Jong Hwan, Yoon Jong Suk

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 20
Possible Faces, tựa phim được giải Citizen Critics’ Award tại Liên Hoan Điện Ảnh Quốc Tế Busan 2017 là một phim điện ảnh Hàn thuần nghệ thuật, chú trọng khắc họa những cá nhân bình thường giữa xã hội hiện thực một cách chân thật nhất. Gi Sun (Park Jong Hwan) là thành viên bản quản trị một trường tư thục còn Hye Jin (Kim Sae Byuk) là cô giáo đã nghỉ việc để chăm lo cho nhà hàng của mẹ mình. Hai con người, từng có tình cảm, cũng từng từ bỏ nhau, khán giả sẽ theo dõi hai hướng đi của họ để có những cái nhìn chân thật về cuộc sống.

Hit and Run Squad (Biệt Đội Hit and Run)

Thể loại: Tội phạm, Điều tra, Hài hước

Thời gian công chiếu: Tháng 1/2019

Diễn viên: Gong Hyo Jin, Ryu Jun Yeol, Jo Jung Suk

List phim lẻ Hàn Quốc chiếu rạp tháng 1/2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ 21
Hit and Run Squad đánh dấu lần hiếm hoi “nữ hoàng lãng mạn” Gong Hyo Jin thủ diễn một bộ phim hành động. Tựa phim xoay quanh một đội cảnh sát chuyên điều tra những vụ án “hit and run”, tức gây án rồi bỏ chạy. Nổi bật trong đội là cô cảnh sát Eun Si Yeon (Gong Hyo Jin), một con người tinh thần thép cực đáng sợ, và anh chàng Seo Min Jae (Ryu Jun Yeol) – con át chủ bài. Hiện họ phải truy bắt một gã doanh nhân đầu óc không bình thường lắm lại mê tốc độ tên Jung Jae Chul (Jo Jung Suk).

 

Chúng ta có căn cứ và quyền để hy vọng vào năm 2019 với nhiều dự án phim điện ảnh Hàn sẽ ra mắt. Còn bây giờ thì chuẩn bị lên dây cót thôi nào.