List phim bộ Hàn Quốc tháng 5/2018: Sự trở lại của Idol nổi tiếng

Những bộ phim Hàn Quốc mới sắp ra mắt tháng 5/2018 trên truyền hình đánh dấu sự trở lại của một loại idol thần tượng xứ kim chi như: Junho (2PM), Suho (EXO), L (Infinite), Bi Rain, Lee Sung Kyung, Jin Ju Hyung, Lee Jun Ki… Cùng chúng tôi xem ngay danh sách hot đó ngay nào.

Wok of Love: Lên sóng ngày 7/5 trên SBS

Thể loại: Melodrama, Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 40

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 07/05

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Greasy Melo/Bản Melo Béo Ngậy hay Wok Of Love là một bộ phim hài, lãng mạn xoay quanh 3 nhân vật chính Dan Sae Woo (Jung Ryeo Won), Seo Poong (Junho) và Doo Chil Sung (Jang Hyuk). Seo Poong từng là một đầu bếp hàng đầu tại một nhà hàng Trung Quốc nổi tiếng tại Hàn Quốc trước khi một loạt sự kiện không may xảy ra khiến anh phải đến làm việc tại một nhà hàng địa phương đang đứng trước bờ vực đóng cửa.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 1Junho (2PM)

Trong khi đó, Doo Chil Sung là một tên lừa đảo, chuyên cho vay nặng lãi mới được thả ra từ nhà tù.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 2
Jang Hyuk

Dan Sae Woo là con gái của một tập đoàn lớn Hàn Quốc, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi sau khi thưởng thức một bát mì tương đen Jajangmyeon tại một nhà hàng địa phương.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 3
Jung Ryeo Won

“Wok Of Love” Teaser

Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 07/05/18.

Link xem phim onlinehttps://aphim.co/phim/wok-of-love-2018/

Sunny Again Tomorrow: Ra mắt ngày 7/5 trên KBS1

Sunny Again Tomorrow là bộ phim mới sắp lên sóng tháng 5/2018 xoay quanh Ha Nee (Seol In A), một cô gái mới tốt nghiệp trung học và đang tìm việc làm. Cô tìm được một công việc bán thời gian tại một kênh mua sắm trên TV nhưng được một thời gian thì bị đuổi việc. Ha Nee quyết định thành lập công ty thời trang của riêng mình. Cô tham gia cùng với Han Kyul (Jin Ju Hyung). Han Kyul làm việc như một người bán hàng cho kênh mua sắm tại nhà.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 4 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 5
Mỹ nam Jin Ju Hyung, ‘bạn trai tin đồn’ của Chi Pu

Sunny Again Tomorrow được chỉ đạo bởi đạo diễn Eo Soo Sun, người từng đạo diễn cho My Mind’s Flower Rain (2016) và In Still Green Days (2015).

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 6
Seol In A

“Sunny Again Tomorrow” Teaser

Bộ phim sắp ra mắt này dự kiến lên sóng vào lúc 20:25 – 21:00 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS1 bắt đầu từ ngày 07/05/18.

Link phim: https://aphim.co/phim/sunny-again-tomorrow

You Drive Me Crazy: Lên sóng ngày 8/5 trên MBC

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 4

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 07/05

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

You Drive Me Crazy tạm dịch là Tôi Phát Điên! kể về Eun Sung (Lee Yoo Young), một thông dịch viên người Pháp. Cô là bạn của Rae Wan (Kim Sun Ho), hai người đã là bạn của nhau trong 8 năm. Vì cả hai đều là sinh viên đại học nên họ đã ngủ cùng nhau như hai người bạn và mối quan hệ của họ dần thay đổi.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 7
Kim Sun Ho

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 8
Lee Yoo Young

Teaser phim 

You Drive Me Crazy được chỉ đạo bởi đạo diễn Hyun Sol Ip và biên kịch Park Mi Ryeong. Bộ phim chỉ gồm 2 tập và dự kiến lên sóng vào lúc 22:00 thứ 2 và thứ 3, ngày 07/05 và ngày 08/05 trên kênh MBC.

Link phim: https://aphim.co/phim/you-drive-me-crazy

Rich Man: Lên sóng ngày 9/5 trên MBN-Dramax

Thể loại: Hài hước, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: Dramax

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 09/05

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

Rich Man tạm dịch là Chàng Giàu Nàng Nghèo kể về Lee Yoo Chan (Suho) là giám đốc điều hành của công ty IT Next In. Cậu đã thành lập ra công ty và hiện tại nó trở thành nơi làm việc hấp dẫn nhất đối với các chuyên gia trẻ nhưng Yoo Chan lại có điểm yếu là kiêu ngạo và không tin tưởng đa số mọi người xung quanh đồng thời cậu bị mất khả năng nhận diện ra khuôn mặt.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 9
Suho (EXO) và Ha Yeon Soo

Kim Bo Ra (Ha Yeon Soo) được sinh ra ở vùng nông thôn trên đảo Jeju. Cô là niềm tự hào của gia đình vì nổi tiếng là rất thông minh. Bo Ra đã đến Seoul để theo học đại học cùng những kỳ vọng cao của gia đình. Trong năm cuối đại học, Bo Ra gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc cho mình. Nhưng rồi cô được nhận vào làm việc tại Next In. Ở đó, Bo Ra đã gặp Yoo Chan và cuộc sống của họ thay đổi.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 10

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 11

“Rich Man” Teaser

Rich Man là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình nổi tiếng Nhật Bản – Rich Man, Poor Woman với sự tham gia của Shun Oguri và Satomi Ishihara trong hai vai chính. Bộ phim sẽ dự kiến lên sóng vào lúc 23:00 thứ 4 và thứ 5, ngày 09/05 trên kênh MBN-Dramax.

Link phim: https://aphim.co/phim/rich-man-2018

Fates And Furies: Ra mắt ngày 12/5 trên SBS

Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lauren Goff được ra mắt vào năm 2015 và từng lọt vào danh sách Best seller của tờ New York Times. Fates and Furies được đánh giá là một kiệt tác văn học thành công ngoài mong đợi về bức chân dung một cuộc hôn nhân được nhìn từ hai phía – hai quan điểm khác nhau: Phía người chồng và phía người vợ. Được biết, nữ diễn viên Lee Min Jung sẽ vào vai nữ chính của bộ phim.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 12

Fates and Furies sẽ được chấp bút bởi biên kịch Hong Young Hee, người từng biên kịch cho Save the Family (2015) và Melody of Love (2013). Bộ phim dự kiến lên sóng trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 12/05/18.

Link phim: https://aphim.co/phim/fates-and-furies-2018

Lawless Lawyer: Lên sóng 12/5 trên tvN

Thể loại: Pháp luật, Giật gân

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 12/05

Lịch phát sóng: Thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần

Là bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Lee Joon Gi và nữ diễn viên Seo Ye Ji kể về câu chuyện của Bong Sang Pil (Lee Joon Gi), thành viên trong một nhóm xã hội đen nhưng sau đó trở thành một luật sư sử dụng kẽ hở của luật pháp để chiến thắng những kẻ cầm quyền xấu xa. Sang Pil bị thúc đẩy bởi sự khao khát trả thù cho mẹ của mình. Trong khi đó, Seo Ye Ji sẽ vào vai Ha Jae Yi, một luật sư tự tin và cứng rắn.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 13

Lawless Lawyer được khán giả mong đợi rất nhiều vì có sự tái hợp của Lee Joon Gi và đạo diễn Kim Jin Min kể từ khi cả hai từng hợp tác trong bộ phim Time Between Dog and Wolf của đài MBC cách đây 11 năm.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 14

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Lee Jun Ki, sau thành công vang dội khi hóa thân thành tứ hoàng tử Wang So trong Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016). Trong khi đó, Seo Ye Ji đã hoàn thành vai chính mới nhất của mình trong bộ phim Save Me (2017).

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 15

“Lawless Lawyer” Teaser

Lawless Lawyer sẽ được biên kich bởi Yoon Hyun Ho, người từng biên kịch cho Confidential Assignment (2017) và The Attorney (2013). Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 21:00 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN bắt đầu từ ngày 12/05/18.

Link phim: https://aphim.co/phim/luat-su-ba-dao-2018/

Secret Mother: Lên sóng 12/5 trên SBS

Thể loại: Kỳ bí, Giật gân

Số tập dự kiến: 40

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 12/05

Lịch phát sóng: Chủ Nhật hàng tuần

Secret Mother – Người Mẹ Bí Mật kể về Kim Yoon Jin (Song Yoon Ah) là một cựu bác sĩ tâm thần. Để có thể chăm sóc tốt nhất cho chồng và con trai, cô đã nghỉ công việc của mình. Yoon Jin có một cô con gái nhưng con gái của cô đã chết điều đó khiến cô luôn mang trong lòng một cảm giác tội lỗi nên cô đã dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho cậu con trai còn lại sắp bước vào trường đại học của mình. Yoon Jin quyết định thuê chuyên gia Lisa Kim (Kim So Yeon), một người hết sức bí ẩn để giúp con trai mình vào được một trường đại học tốt.

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 16 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 17

Secret Mother đánh dấu sự trở lại của Song Yoon Ah sau khi The K2 kết thúc vào năm 2016. Đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên của Kim So Yeon sau khi cô kết hôn với nam diễn viên Lee Sang Woo vào tháng 6/2017.

“Secret Mother” Teaser

Secret Mother sẽ được đạo diễn bởi đạo diễn Park Yong Soon người đứng sau thành công của Wanted (2016) và 49 Days (2011). Bộ phim dự kiến lên sóng vào lúc 20:55-23:15 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS bắt đầu từ ngày 12/05/18.

Link phim: https://aphim.co/xem-phim/secret-mother-2018

Miss Hammurabi  – Quý Cô Thẩm Phán: Phát sóng 21/05

Thể loại: Pháp luật

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 21/05
Được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của biên kịch Moon Yoo Suk, Miss Hammurabi là câu chuyện kể về cuộc sống của các thẩm phán và những cuộc tranh luận, kiện tụng mà họ phải giải quyết. Trong số họ, Park Cha O Reum (Go Ara) là một thẩm phán trẻ tuổi, mới vào nghề. Cô là người tuyệt đối không chấp nhận định kiến hay mù quáng làm theo chỉ đạo của người khác. Cùng với những đồng nghiệp của mình, trong đó có Im Ba Reun (L), Park Cha O Reum dần trưởng thành qua từng vụ án.

 

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 18 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 19

Trailer ‘Miss Hammurabi”

Miss Hammurabi dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 21/5 lúc 11 giờ tối theo giờ KST.

Link phim: https://aphim.co/phim/miss-hammurabi

Come and Hug Me (Đến Ôm Em)

Thể loại: Melodrama, Kỳ bí, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 16/05

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 21 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 22
Đây là tác phẩm từng bị Suzy và Nam Joo Hyuk từ chối, người “thay thế” họ là Jang Ki Yong và Jin Ki Joo. Bộ phim xoay quanh một chàng trai và một cô gái, cả hai đều chịu nhiều tổn thương tinh thần sau một vụ án mạng trong quá khứ. Định mệnh đưa họ đến với nhau. Cả hai cùng nhau cố gắng vượt qua những thử thách mà cuộc đời “ném” vào họ.

Link xem phim: http://aphim.co/phim/den-om-em-2018/

Investigation Couple – Cặp Đôi Điều Tra: Lên sóng 14/05

Thể loại: Kỳ bí, Trinh thám

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 14/05

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 23

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 24 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 25
Baek Bum (Jung Jae Young) là một bác sĩ pháp y với 10 năm kinh nghiệm ở Viện Pháp y Quốc gia. Mặc dù trình độ được công nhận thông qua số lượng ca giải phẫu nhiều nhất trong số các bác sĩ pháp y ở Hàn Quốc, Baek Bum lại là một con người khá lập dị với tính cách riêng biệt. Trong khi đó, Eun Sol (Jung Yoo Mi) là một công tố viên sinh ra trong gia đình khá giả, có trái tim ấm áp và theo đuổi lẽ phải. Eun Sol và Baek Bum bắt tay để truy lùng kẻ chủ mưu của một vụ giết người hàng loạt.

Link phim: https://aphim.co/phim/cap-doi-dieu-tra-2018/

About Time – Đã Đến Lúc: Lên sóng 21/5

Thể loại: Kỳ ảo, Lãng mạn

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: tvN

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 21/05

Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 26 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 27 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 28
Bộ phim sắp lên sóng tháng 5 của tvN là About Time xoay quanh câu chuyện về Choi Michaela (Lee Sung Kyung), một diễn viên nhạc kịch có khả năng nhìn thấy “đồng hồ” tuổi thọ của người khác. Trong teaser thứ hai của phim, người xem đã hình dung được chiếc “đồng hồ” này là gì. Đó là một dòng chữ như đồng hồ điện tử đếm ngược hiện lên trên cơ thể một người, có ghi số năm – tháng – ngày – giờ – giây – tích tắc còn lại trong cuộc đời của người đó. Một ngày nọ, Choi Michaela gặp được Lee Do Ha (Lee Sang Yoon), một người có thể làm ngưng thời gian của cô. Cả hai dần rơi vào lưới tình.

Link phim: https://aphim.co/phim/about-time-2018/

Handsome Guy and Jung Eum – Mĩ Nam Và Jung Eum

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước

Số tập dự kiến: 32

Kênh phát sóng: SBS

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 23/05

Lịch phát sóng: Thứ Tư – thứ Năm hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 29 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 30
Hoon Nam (Nam Goong Min) là một anh chàng đẹp trai, cuốn hút, một chuyên gia về tình yêu nhưng chỉ trên lí thuyết, còn bản thân anh thì chẳng quan tâm mấy tới tình yêu. Một ngày nọ, Hoon Nam gặp Jung Eum (Hwang Jung Eum), một cựu vận động viên điền kinh. Vì quá nhiều lần thất bại trong tình yêu, Jung Eum đã quyết định từ bỏ việc hẹn hò và trở thành một người chuyên đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi. Bộ phim là quá trình hai con người học hỏi lẫn nhau cách cân bằng giữa lí thuyết và thực tế.

Link phim: https://aphim.co/phim/mi-nam-va-jung-eum/

Sketch – Phác Họa Kẻ Sát Nhân: Lên sóng 25/05

Thể loại: Hành động, Trinh thám

Số tập dự kiến: 16

Kênh phát sóng: jTBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 25/05

Lịch phát sóng: Thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 31 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 32 list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 33
Tiếp nối khung giờ của Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi sẽ là Sketch của Bi Rain và Lee Dong Gun. Sketch – Phác Họa Sát Nhân phim xoay quanh một cảnh sát xuất chúng và một nữ cảnh sát có khả năng phác họa tương lai. Sử dụng năng lực này, cả hai cùng nhau truy bắt một kẻ giết người hàng loạt.

Link phim: http://aphim.co/phim/phac-hoa-ke-sat-nhan-2018

Parting Left: Lên sóng đài MBC ngày 26/5

Thể loại: Melodrama, Lãng mạn

Kênh phát sóng: MBC

Thời gian khởi chiếu dự kiến: 26/05

Lịch phát sóng: Thứ Bảy hàng tuần

list-phim-bo-han-quoc-thang-5-2018-su-tro-lai-cua-idol-noi-tieng 34
Young Hee (Chae Shi Ra) sống một mình trong một căn hộ. Cô và chồng, Sang Jin (Lee Sung Jae), đã li thân vì anh ta ngoại tình. Trong khi đó, Jung Hyo (Jo Bo Ah) đang mang bầu, nhưng bạn trai cô muốn cô phá thai. Jung Hyo đến căn hộ của Young Hee và nói rằng cô sẽ ở lại đây cho đến khi sinh con. Young Hee là mẹ của bạn trai Jung Hyo. Sống cùng nhau, Young Hee và Jung Hyo không tránh khỏi cãi vã, thế nhưng họ cũng dần trở nên hiểu và cảm thông cho nhau.

Link phim: http://aphim.co/phim/parting-left

Loạt phim Hàn Quốc mới đổ bộ tháng 5/2018 trên màn ảnh nhỏ này bạn cảm thấy thế nào? Đâu là bộ phim của idol mà bạn hóng nhất????

Mời các bạn cập nhập ngay phim tháng 6 tại:

3 bộ phim Hàn Quốc mới được mong chờ nhất tháng 6/2018