List 7 bộ phim Hàn ra mắt tháng 4 tha hồ cho mọt phim cày

Đầy đủ mọi thể loại, tháng 4 phim Hàn Quốc vẫn giữ vị trí hot trong ngành công nghiệp làm phim thế giới. Mọt phim Hàn chắc sẽ không muốn bỏ qua những cái tên hot nhất sẽ ra rạp trong tháng này đâu.

One Day

Khởi chiếu: 05/04

Thể loại: Drama

Diễn viên: Kim Nam Gil, Chun Woo Hee

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 1
One Day là một bộ phim Hàn Quốc mới rất hấp dẫn. Sau chuỗi ngày trầm cảm kéo dài vì cái chết của vợ, chuyên viên bảo hiểm Gang Soo (Kim Nam Gil) quyết định trở lại công việc. Anh ta nhận một vụ án có liên quan tới Mi So (Chun Woo Hee), một người sống thực vật. Để điều tra vụ án của người phụ nữ này, Gang Soo tìm gặp cô tại bệnh viện, nơi có một cô gái giới thiệu với anh ta rằng mình chính là Miso. Gang Soo nhận ra, anh ta là người duy nhất có thể nhìn thấy cô.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 2

Mi So đã thức tỉnh sau vụ tai nạn ô tô. Cô trông thấy cơ thể mình đang nằm trên giường bệnh còn đây chính là linh hồn cô. Trông thấy Gang Soo và nhận ra điều đặc biệt ở người đàn ông này, Mi So tới khẩn cầu anh ta giúp mình thực hiện một nguyện vọng.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 3

House of the Disappeared – Căn Nhà Kì Quái

Khởi chiếu: 05/04

Thể loại: phim kinh dị Hàn Quốc

Diễn viên: Ok Taecyeon, Kim Yoon Jin, Jo Jae Yoon

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 4
25 năm trước, Mi Hee (Kim Yoon Jin) chỉ là một bà nội trợ bình thường, kết hôn với Chul Joong (Jo Jae Yoon) và cả hai có với nhau một người con trai. Cho tới một ngày, cả chồng và con trai của Mi Hee đột ngột biến mất trong chính căn nhà của họ. Người phụ nữ bị bỏ tù suốt 25 năm. Giờ đây khi đã được phóng thích, Mi Hee quay trở lại căn nhà nơi sự việc từng xảy ra.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 5 list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 6

One Step – Giai Điệu Kí Ức

Khởi chiếu: 06/04

Thể loại: Drama, Âm nhạc

Diễn viên: Sandara Park

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 7
Là phiên bản Hàn Quốc của tác phẩm từng được đề cử giải Oscar Begin Again, One Step cũng chính là phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ nhà YG Sandara Park đóng chính. Trong bộ phim này, cô vào vai Si Hyun, một cô gái mất đi toàn bộ kí ức sau một vụ tai nạn ô tô. Ở bệnh viện nơi mình điều trị, Si Hyun gặp Ji Won (Hong Ah Reum) và sau đó chuyển tới sống cùng cô gái này sau khi xuất viện.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 8
Do ảnh hưởng của hội chứng thần kinh, Si Hyun không thể chịu đựng được việc nghe nhạc hay ca hát. Tuy nhiên, trong giấc mơ vào mỗi tối của mình, cô đều nghe thấy những giai điệu kì lạ và ngân nga theo chúng. Anh trai của Ji Won, Woo Hyuk (Han Jae Suk), đã ghi lại những giai điệu ấy thành bản nhạc và đưa cho Si Hyun xem, với hi vọng chúng có thể giúp cô nhớ ra phần kí ức bị đánh mất. Trong khi đó, một nhạc sĩ có tên Jee Il sau khi tình cờ thấy được bản nhạc đã quyết định đi tìm lại đoạn giai điệu còn thiếu.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 9

Daddy You, Daughter Me – Bố Là Con Gái Bố

Khởi chiếu: 13/04

Thể loại: Hài hước

Diễn viên: Yoon Je Moon, Jung So Min

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 10
Cô nữ sinh trung học Do Yeon (Jung So Min) chẳng thân thiết gì với bố mình (Yoon Je Moon) chỉ vì ông suốt ngày càu nhàu chuyện học hành của con gái. Mơ ước của Do Yeon là được đi hẹn hò và không lâu nữa cô sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên của riêng mình rồi. Trong khi đó, bố của Do Yeon giữ chức trưởng phòng ở một công ty và chưa bao giờ được thăng chức. Giống như con gái, giấc mơ được thăng chức của ông cũng sắp sửa trở thành hiện thực. Hai bố con đều đang trông mong tới sự kiện trọng đại ấy, thế nhưng, họ bất ngờ… hoán đổi thân xác cho nhau.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 11 list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 12

The Mayor – Ngài Thị Trưởng

Khởi chiếu: 26/04

Thể loại: Drama, Chính trị

Diễn viên: Choi Min Sik, Kwak Do Won, Shim Eun Kyung

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 13

Là bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên tên tuổi Choi Min Sik (Oldboy) và Kwak Do Won (The Wailing), The Mayor được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé cho điện ảnh Hàn Quốc những ngày cuối tháng Tư. Thông qua câu chuyện về người đàn ông bằng mọi cách trở thành Thị trưởng Seoul, The Mayor hứa hẹn sẽ là tác phẩm hấp dẫn khai thác những mặt tối bị che giấu của chính trị.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 14 list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 15

The King’s Case Files – Vụ Án Của Vua Duệ Tông

Thể loại: Drama

Diễn viên: Lee Sun Kyun, Ahn Jae Hong, Kim Hee Won

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 16
Với tài trí hơn người, dù là một vị vua, Triều Tiên Duệ Tông (Lee Sun Kyun) vẫn tự mình phá án. Bên cạnh Duệ Tông có Lee Seo (Ahn Jae Hong), viên quan phụ trách việc ghi chép lịch sử. Một tin đồn kì lạ được lan truyền ở Hanyang. Nhận thấy có điều gì đó mờ ám đằng sau tin đồn này, Duệ Tông và Lee Seo quyết định sẽ phải tìm cho ra chân tướng sự thật.

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 17 list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 18

Earthworm – Sâu Bọ

Thể loại: Drama

Diễn viên: Kim Jung Kyun, Oh Ye Seol

list-7-bo-phim-han-ra-mat-thang-4-tha-ho-cho-mot-phim-cay 19
Người đàn ông bị bại não Won Seul (Kim Jung Kyun) có một cô con gái tên là Ja Ya (Oh Ye Seol). Ja Ya là nạn nhân của bạo lực trường học. Bị bắt nạt và thậm chí là hiếp dâm, cô bé đã tự kết liễu đời mình. Sau cái chết thương tâm của con gái, Won Seul không ngừng đấu tranh để vạch trần sự thật. Thế nhưng, ông ta lại cảm thấy quá bất lực trước một xã hội đáng sợ như hiện nay. Won Seul quyết định sẽ trả thù chính xã hội này…

Thoải mái xem các mọt phim nhé. Nam thần, nữa thần đều có ở đây hết đấy. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Kho phim Hàn cập nhật sớm nhất đến các bạn nha.