Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè

Liệu những bộ phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 7 này có đủ sức đánh bại “Điên Thì Có Sao và Tiệm Tạp Hóa Lúc Nửa Đêm” hoặc ít nhất để giải nhiệt giữa ngày hè oi bức.

Cùng điểm qua lịch chiếu của các phim bo han quoc này nhé.

Memorials: Lên sóng 1/7 (thứ 4, 5 trên KBS)

Memorials (출사표) là tác phẩm hài lãng mạn đề tài văn phòng kể về Koo Se Ra (Nana), một phụ nữ xuất thân từ một gia đình nghèo khó, nhưng có tính cách rất lạc quan. Cô làm việc bán thời gian và nổi tiếng trong văn phòng địa phương với biệt danh ‘Nữ hoàng khiếu nại dân sự’.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 1 Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 2
Trong khi đó, Seo Kong Myung (Park Sung Hoon) là một viên chức nhà nước cấp 5. Anh luôn tuân thủ các nguyên tắc của mình bất kể điều gì và luôn làm tốt công việc của mình. Người khác không thích Seo Kong-Myung do tính cách không thân thiện của anh. Sau khi Koo Se Ra gặp Seo Kong Myung , cả hai hợp tác trừng trị thỏa đáng những chính trị gia bất lương.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 3

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 01/07/2020.

Was It Love: Lên sóng 8/7 (Thứ 4, 5, JTBC)

Trong bộ phim sắp ra mắt tháng 7 Was It Love (우리, 사랑했을까) No Ae Jung (Song Ji Hyo) là một bà mẹ đơn thân và một nhà sản xuất cho một công ty điện ảnh. Cô ấy đã không có bạn trai trong 14 năm qua, nhưng tới một ngày bốn người đàn ông bất ngờ xuất hiện trước mặt cô.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 4
Oh Dae O (Son Ho Jun) là một nhà văn tiểu thuyết bán chạy nhất bí ẩn. Ryu Jin (Song Jong Ho) là một diễn viên nổi tiếng. Koo Pa-Do (Kim Min Jun) từng là một tay xã hội đen, nhưng giờ anh là CEO của công ty tài chính Nine Capital. Oh Yeon Woo (Koo Ja Sung) là giáo viên thể dục tại một trường học.

Dự án này sẽ được chỉ đạo bởi Kim Do Hyung, đạo diễn của bộ phim truyền hình đình đám

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 5 Được làm hoàng hậu năm 2006 mà Song Ji Hyo cũng là một trong số các diễn viên của bộ phim.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 08/07/2020.

Men Are Men: Lên sóng 6/7 (Thứ 2, 3, KBS)

Trong dự án phim truyền hình mới có tựa đề “Men Are Men” (그놈이 그놈이다) tạm dịch: Đàn Ông Là Thế, Seo Hyun Joo (Hwang Jung Eum) là người lãnh đạo của một nhóm lập kế hoạch webcomic. Cô tuyên bố rằng cô dự định vẫn độc thân, nhưng cô nhận được lời tỏ tình từ hai người đàn ông: Hwang Ji Woo (Yoon Hyun Min) và Park Do-Gyeom (Seo Ji Hoon).

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 6
Hwang Ji Woo là CEO của một công ty dược phẩm. Anh ấy có tính cách lạnh lùng và khả năng kinh doanh tuyệt vời. Trong khi đó, Park Do Gyeom là một nhà văn webcomic nổi tiếng. Anh ấy là một người hòa đồng. Anh ấy và Seo Hyun Joo lớn lên như anh em ruột thịt, nhưng anh ấy đã phải lòng Seo Hyun Joo trong một thời gian dài.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 7
Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:00, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh KBS, bắt đầu từ ngày 06/07/2020.

The Good Detective: Lên sóng 6/7 (Thứ 2, 3, JTBC)

Phim The Good Detective (모범형사) lấy bối cảnh tại thành phố Incheon, Hàn Quốc, nơi các thám tử cố gắng truy bắt tội phạm, những kẻ che giấu những sự thật đáng sợ. Kang Do-Chang (Son Hyun-Joo) đã làm thám tử trong 18 năm qua. Anh sinh ra và lớn lên ở Incheon. Anh điều tra các vụ án bằng kinh nghiệm cá nhân của mình.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 8
Oh Ji Hyeok (Jang Seung Jo) là một thám tử ưu tú. Anh có 9 năm kinh nghiệm. Không giống như Kang Do Chang, Oh Jim Hyeok điều tra các vụ án bằng cách sử dụng bằng chứng và hiểu biết sâu sắc về tâm lý học tội phạm. Do chấn thương từ thời thơ ấu, anh không chia sẻ cảm xúc của mình. Oh Ji Hyeok giàu có nhờ người chú quá cố đã để lại cho anh ta một gia tài lớn. Trong khi đó, Jin Seo Kyung (Lee Elijah) làm phóng viên báo chí. Cô đã có 5 năm kinh nghiệm và đam mê công việc của mình.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 9
Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ 06/07/2020.

She Knows Everything: Lên sóng 8/7 (Thứ 4, 5, MBC)

Khi một bí ẩn được phát hiện trong một căn hộ đang tiến hành cải tạo, một nhân viên bất động sản và một thám tử kỳ cựu bất đắc dĩ gia nhập lực lượng điều tra để khám phá sự thật.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 10
Trong She Knows Everything (미쓰리는 알고 있다), Lee Goong Bok (Kang Sung Yun) làm việc tại một công ty bất động. Cô ấy có một loại tính cách tầm thường. Trong khi đó, Ho Chul (Jo Han Sun) là một thám tử kỳ cựu. Cả hai bất ngờ phải làm việc cùng nhau để khám phá ra một bí ẩn được che giấu tại một căn hộ.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 11 Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 12
Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 08/07/2020.

Graceful Friend: Lên sóng 10/7 (thứ 6 , thứ 7, JTBC)

Graceful Friends (우아한 친구들) hay Elegant Friends – Những Người Bạn Lịch Thiệp là một trong số những bộ phim Hàn sẽ lên sóng tháng 7 này. Phim kể về cuộc sống bình thường và yên bình của một nhóm các cặp vợ chồng ở độ tuổi 40, đột nhiên bị xáo trộn, khi một vụ giết người làm trấn động khu phố của họ.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 13

Một nhóm các cặp vợ chồng ở độ tuổi 40 sống ở một khu phố mới. Một trong những cặp đôi là Ahn Goong-Cheol (Yu Jun-Sang) và Nam Jung-Hae (Song Yoon-A). Họ tận hưởng những ngày yên bình và bình thường, nhưng một vụ giết người xảy ra. Kể từ đó, những ngày bình yên của họ thay đổi.

Sở hữu dàn diễn viên thực lực và cốt truyện kịch tính, phim Graceful Friends hiện đang được rất nhiều khán giả mong đợi và kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của đài jTBC sau thành công của Thế giới hôn nhân và SKY Castle.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 14

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 10/07/2020.

Train: Lên sóng 11/7 (thứ 7, chủ nhật, OCN)

Train (트레인) là một melodrama khoa học viễn tưởng về một người đàn ông cố gắng bảo vệ người mình yêu khỏi một kẻ giết người hàng loạt trong một thế giới song song.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 15

Seo Do Won (Yoon Shi Yoon) là một thám tử và anh ấy rất nhiệt tình với công việc của mình. Trong khi đó, Han Seo Kyung (Kyung Soo Jin) là một công tố viên có tính cách trung thực.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 16

Lee Jung Min (Shin So Yool) là thành viên của một đơn vị điều tra khoa học. Cô là người bạn thời thơ ấu của Seo Do Won và cũng là mối tình đầu của anh. Cô ấy giúp Seo Do Won tìm ra sự thật bị giấu kín.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:30, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trên kênh OCN, bắt đầu từ ngày 11/07/2020.

United Effort to Accomplish One Thing: Lên sóng 22/7 (thứ 4, thứ 5, MBC)

United Effort to Accomplish One Thing (십시일반) thuộc thể loại bí ẩn về cuộc chiến khốc liệt tranh giành hàng chục tỷ won tài sản của một nghệ sĩ nổi tiếng.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 17

Yoo Bit Na (Kim Hye Joon) là con gái của một họa sĩ nổi tiếng, người sở hữu hàng tỷ won tài sản. Một trận chiến khốc liệt nổ ra khi rất nhiều người muốn trong tay khối tài sản khổng lồ đó. Vô tình vướng phải cuộc chiến, Bit Na cố gắng tìm ra sự thật.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 21:30, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh MBC, bắt đầu từ ngày 22/07/2020.

Flower of Evil: Lên sóng 22/7 (thứ 4, thứ 5, tvN)

Flower of Evil (악의 꽃) xứng đáng là một   siêu phẩm mà  mọt phim Hàn mong ngóng trong tháng 7.Phim kể về một người đàn ông che giấu quá khứ tàn nhẫn của mình và thay đổi danh tính, trong khi người vợ thám tử theo dõi quá khứ của anh ta.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 18

Cha Ji Won (Moon Chae Won) là một thám tử. Cô kết hôn với Baek Hee Sung (Lee Joon Ki) và họ có một cô con gái. Baek Hee Sung có vẻ như là một người chồng và người cha tốt, nhưng anh che giấu quá khứ tàn khốc của mình và sống với danh tính của một người khác. Cha Ji Won lừa dối vợ hoàn toàn và che giấu sự thật trong quá khứ.

Lịch lên sóng phim Hàn tháng 7/2020: Cơn mưa giải nhiệt giữa hè 19

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào lúc 22:50, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên kênh tvN, bắt đầu từ ngày 22/07/2020.

Trên đây là danh sách những bộ phim Hàn mới sẽ lên sóng tháng 7/2020 cho mọt cùng thưởng thức. Chúc mọi người có một kỳ nghỉ hè vui vẻ!