Lịch chiếu phim “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu” lên sóng 22/08

Bộ phim “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu” của Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram sẽ lên sóng sóng chính thức vào ngày 22/08/2019 trên Netflix. 

Có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram, Love Alarm là bộ phim chuyển thể webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young.

Lịch lên sóng chính thức của drama “Love Alarm”

Tên phim tiếng Anh: Love Alarm 
Tên tiếng Hàn: 좋아하면 울리는
Đạo diễn: Lee Na-Jeong
Biên kịch: Cheon Kye-Young (webcomic), Lee A-Yeon, Seo Bo-Ra
Kênh phát sóng: Netflix
Số tập: 8
Ngày lên sóng 22/8/2019
Diễn viên chính:

Kim So-Hyun vai Kim Jo-Jo
Song Kang vai Sun-O
Choi Joo-Won vai Joo-Won

Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 1 Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 2

Theo các báo cáo mới nhất, Love Alarm sẽ có trên Netflix vào ngày 22/08/2019.

Các nhân vật chính trong “Love Alarm – Báo Thức Tình Yêu”

Phim xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 3
Kim So Hyun

Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 4

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 5

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

Lịch chiếu phim "Love Alarm - Báo Thức Tình Yêu" lên sóng 22/08 6

Love Alarm sẽ được đạo bởi Lee Na Jung, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ phim nổi tiếng của đài KBS Fight My Way.

Mùa hè này chúng ta không thể bỏ qua một bộ phim tình cảm với sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram được đâu nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.