Lịch chiếu chính thức phim ‘Boyfriend’ của Song Hye Kyo, Park Bo Gum

Đã có lịch chiếu chính thức phim ‘Boyfriend – Bạn Trai’ của Song Hye Kyo, Park Bo Gum vừa được đài cáp tvN công bố. Theo đó phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 bắt đầu từ 28/11/2018.

Như chúng tôi đã giới thiệu trong bài trước về ngày dự án hot nhất cuối năm 2018 Encounter hay Boyfriend lên sóng cuối tháng 11. Đến nay bộ phim của đài tvN Hàn Quốc đã có lịch ra mắt chính thức.

Ngày khởi chiếu tập đầu tiên của ‘Boyfriend – Bạn Trai’

Hôm 16/10/2018, nguồn tin từ tvN đã khẳng định, Boyfriend trở thành bộ phim han moi sẽ lên sóng vào khung phim thứ tư – thứ năm và sẽ bắt đầu trình chiếu vào ngày 28/11/2018. Trước đó đã có thông báo rằng Boyfriend sẽ phát sóng vào tháng 11, nhưng bây giờ ngày khởi chiếu đã được ấn định.

Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 1 Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum 2 Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum3

Song Hye Kyo thủ vai Cha Soo Hyun, là con gái của một chính trị gia và chưa bao giờ đưa ra quyết định cuộc sống của chính mình.

Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum5 Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum6 Lịch chiếu chính thức phim 'Boyfriend' của Song Hye Kyo, Park Bo Gum7

Boyfriend sẽ là một câu chuyện tình lãng mạn của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo), người chưa bao giờ có thể đưa ra quyết định cho bản thân trong suốt cuộc đời của mình, và Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), một người đàn ông với linh hồn tự do và thuần khiết. Cha Soo Hyun là con gái của một chính trị gia và chưa bao giờ đưa ra quyết định cuộc sống của chính mình. Cô là vợ cũ của một chaebol (tài phiệt) và cũng là người đứng đầu của một khách sạn. Kim Jin Hyuk là người đàn ông trong sáng và ngọt ngào, người có giá trị và hài lòng với cuộc sống bình thường của mình.

Boyfriend sẽ là nối tiếp khung giờ phát sóng của Nụ Cười Còn Vương Trên Mắt Em và ra mắt vào ngày 28/11/2018. Các bạn nhớ note lịch vào để đón xem nhé!