“Liar And Lover”: Han Kyeol đừng làm So Rim khóc thêm nữa!

Tuần này tập 5, 6 của bộ phim Hàn Quốc đang hot hiện nay “Liar And Lover” khán giả sẽ thấy  So Rim (Joy) phải rơi nước mắt rất nhiều khi biết được Han Kyeol (Lee Hyun Woo) đã nói dối mình nhiều chuyện khó tin.

Liar And Lover tập 5: So Rim phát hiện ra Han Kyeol đã nói dối

Tập năm của bộ phim The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình) của đài tvN đã vừa lên sóng. Trong tập này, tất cả những lời nói dối của So Rim (Joy) và Han Kyeol (Lee Hyun Woo) đều bị bóc trần.

liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 1

Cụ thể, nối tiếp diễn biến tập trước, So Rim chính thức trở thành thực tập sinh ở công ty âm nhạc Sole Music, và theo anh chàng Chan Young (Lee Seo Won) – hotboy của nhóm nhạc Crude Play- để tầm sư học đạo. Khi Han Kyeol bắt gặp, vì tủi thân với lời nói dối không thi thố hát hò, cô bé đã vô cùng bối rối và sau đó lủi thủi đi về một mình. Cậu bạn thanh mai trúc mã Jin Woo (Song Kang) bắt gặp được và nổi giận đùng đùng, đến tìm Han Kyeol để “nói cho ra lẽ”.

liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 2

Han Kyeol nói rằng anh đã tha thứ cho lời nói dối của bạn gái, rồi dẫn So Rim đến “nơi trú ẩn” của mình – một quán rượu nhỏ cậu mua lại từ bố. Tại đây, Han Kyeol đã tự hát cho So Rim nghe khiến cô vô cùng cảm động.

liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 3 liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 4
Trong một diễn biến khác, khi So Rim tản bộ với Han Kyeol ở ven sông đã bị bà ngoại Soon Hee (Lim Ye Jin) bắt gặp. Người bà sống đơn thân suốt bao năm chỉ có cô cháu gái tâm tình đứng giữa tình huống ấy thì vô cùng thảng thốt. Ngay lập tức không chần chừ quá lâu, Han Kyeol – chàng trai lớ ngớ không biết phạm trọng tội gì, phải “theo nàng về dinh”, tức là về nhà ra mắt phụ huynh của bạn gái.

Từ hôm đó, Han Kyeol lại càng bất an hơn vì dễ đụng mặt với So Rim ở công ty. Nếu so với lời nói dối của cô bé, những gì mà Han Kyeol đang che giấu thật sự còn tồi tệ hơn nhiều.

liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 5 liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 6 liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 7 liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 8 liar-and-lover-han-kyeol-dung-lam-so-rim-khoc-them-nua 9
Hậu quả từ những lời nói dối chất chồng của Han Kyeol cuối cùng đã bị bại lộ vì anh chàng nam phụ Chan Young. Vì ganh tức So Rim luôn dành hết sự chú ý cho Han Kyeol, Chan Young đã chủ động tiết lộ với cô Han Kyeol chính là thành viên K của nhóm nhạc Crude Play. Biết người yêu mình nổi tiếng để làm gì, biết người yêu mình tài giỏi để làm gì, đến cùng vẫn là yêu phải một kẻ không thể nói với cô nửa lời chân thật, So Rim với khoé mắt khô khốc đối diện với Han Kyeol trong nỗi tuyệt vọng vô cùng.

Tập 6, tình hình có vẻ khả quan hơn

Trong tập 6 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này thì tình hình đã khá hơn, Han Kyeol (Lee Hyun Woo) đã kịp nhận ra được tình cảm của mình dành cho So Rim, vì thế đã bằng mọi cách lại gần cô. Nhưng So Rim vẫn chưa chấp nhận và tỏ thái độ muốn tránh xa anh. Tập 6 cũng xuất hiện cảnh Yoo Na gặp Han Kyeol nhưng bị anh tỏ ra rất lạnh lùng như không có mối quan hệ gì hết.

Cùng lúc công ty muốn ban nhạc của So Rim tham gia một chương trình truyền hình, Han Kyeol (Lee Hyun Woo) đã tìm mọi cách để giúp đỡ cô đạt được kết quả tốt nhất.

Tập này, khán giả vẫn thấy một cô nàng So Rim đau khổ, khóc rất nhiều : ” cô đau nhói mỗi khi nghe bài hát khi Han Kyeol sáng tác vì một cô gái khác chứ không phải mình. So Rim thấy mình như một người nhỏ bé, chẳng là gì hét”. Khán giả rất hài lòng với diễn xuất tự nhiên, ngây thơ của Joy.

Các bạn hãy chú ý đón xem tiếp những tập tiếp theo của bộ phim với nhiều tình tiết mới. Liệu So Rim và ban nhạc của mình có vượt qua được cuộc thi hay không nhé.

>>> Xem phim trực tuyến cập nhật có sub tại: https://aphim.co/phim/nguoi-tinh-doi-tra-2017/play