“Liar And Lover”: Han Kyeol đau khổ khi Chan Young ôm So Rim

Trong cuối tập 8 của Liar And Lover, người xem có thể cảm nhận được nỗi đau khi Han Kyeol chứng kiến cảnh Chan Young ôm So Rim khi cô nàng bị tổn thương.

Han Kyeol đứng nhìn Chan Young ôm So Rim

Trong tập 8 của bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc mang tên The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình), Han Kyeol (Lee Hyun Woo) không chỉ bất hoà với cô bạn gái So Rim (Joy) mà còn nhận trái đắng khi tận mắt chứng kiến người yêu khóc trong vòng tay của đối thủ Chan Young (Lee Seo Won).

Cụ thể, sau khi So Rim từ chối hát bài mới của Han Kyeol, cặp đôi đã cãi nhau to tiếng và So Rim lủi thủi về một mình. So Rim vừa đi vừa nức nở thì gặp Chan Young. Sau khi biết cô bé chịu ấm ức, Chan Young đã chủ động kéo cô vào lòng và an ủi. Ngay lúc ấy, Han Kyeol quay lại tìm So Rim và “đứng hình” với cảnh tượng cô bạn gái ngả vào lòng của người đàn ông khác.

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 1
So Rim chọn hát nhạc của Chan Young, khiến Han Kyeol vô cùng tức giận

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 2
Mối tình “nói dối” của So Rim và Han Kyeol gặp khủng hoảng trầm trọng

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim3

“Liar And Lover”: Han Kyeol chứng kiến So Rim khóc trên vai Chan Young

Được biết, Chan Young không phải lần đầu đóng “vai ác” trong chuyện tình của cặp đôi âm nhạc So Rim và Han Kyeol. Trước đó trong một lần cặp đôi tình tứ trong phòng thu, Chan Young đã xuất hiện “như một vị thần” vào thời khắc quan trọng nhất và cố ý phá đám nụ hôn đầu của “học trò” So Rim.

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 4

“Liar And Lover”: Han Kyeol dạy So Rim đàn

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 5

“Liar And Lover”: Han Kyeol và So Rim bị Chan Young phá đám ngay lúc tình tứ

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 6
Chan Young và Han Kyeol ganh đua với nhau, đến cả giám đốc cũng có thể nhận ra được

Xem phim hàn hay nhất này bạn sẽ thấy hai anh chàng này còn chủ động gặp nhau để cãi cho ra trò, giành quyền sáng tác nhạc cho nhóm của So Rim. Han Kyeol tất nhiên là muốn giúp đỡ người yêu mình hết lòng. Thế còn Chan Young, liệu anh chàng “hăng hái” đến thế chỉ vì không muốn thua kém kình địch của đời mình, hay là anh ta thật sự rung động trước cô bé con Yoon So Rim?

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 7 liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 8 liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 9
Nam chính và nam phụ xung đột, chỉ có nữ chính là ngồi chơi xơi nước!

Liệu Lee Hyun Woo có xoay chuyển được tình thế?

Độ kịch tính của chuyện tình tay ba ngày càng được đẩy lên cao khi Chan Young trở nên thân thiết với So Rim. Cô bé đã đồng cảm với đàn anh và gật đầu đồng ý chọn Chan Young làm người sáng tác. Thế nên mới có chuyện Han Kyeol “nổi xung thiên” và gây ra tình cảnh rối ren ở đầu bài viết.

liar-and-lover-han-kyeol-dau-kho-khi-chan-young-om-so-rim 10

Khán giả không thể không bất bình với Han Kyeol vì anh chàng này quá đa cảm nhưng thiếu tiết chế trong cách xử sự với bạn gái, nhưng cũng phải cảm thông với tình cảnh xôi hỏng bỏng không của anh chàng hiện nay. Liệu Han Kyeol có lấy lại được vị thế “nam chính” trong những tập sắp tới? Hay chúng ta sẽ chứng kiến một cuộc đổi ngôi ngoạn mục của “nam phụ” Chan Young?
Tập 8 của phim được AGB Nielsen Korea ghi nhận mức rating 1,623% (giảm 0,07% so với tập trước). Đón xem tập 9 của phim The Liar And His Lover phát sóng vào tối Thứ Hai tuần sau, ngày 17/4, trên đài tvN.

>>> Link xem ngay tập 8 tại: https://aphim.co/phim/nguoi-tinh-doi-tra-2017

Liệu mối quan hệ của cả 3 sẽ như thế nào, có thêm tình tiết mới nào không? Các bạn chú ý đón xem vào tuần sau nhé.