Liar And Lover: Chan Young (Lee Seo Won) ngày càng “lép vế”

Tập 11 của bộ phim The Liar And His Lover, không ít Fans của anh chàng điển trai Chan Young (Lee Seo Won) ngày càng bị ghét hơn và đóng vai trò chính hiệu của người thứ 3 xen vào cuộc tình của So Rim và Han Kyeol.

Trong tập 11 của bộ phim hàn đang hot The Liar And His Lover (Kẻ Nói Dối Và Người Tình), thời lượng lên hình của anh chàng nam phụ Chan Young (Lee Seo Won) tăng lên đáng kể nhưng những ai yêu mến nhân vật này hẳn sẽ phải méo mặt.

Nhìn tình địch đi chơi mà ” ngậm đắng nuốt cay”

Lý do là vì Chan Young ngày càng lép vế trước nam chính Han Kyeol (Lee Hyun Woo) trên đường đua đến trái tim So Rim (Joy – Red Velvet). Chưa hết, cứ mỗi khi Chan Young xuất hiện, người xem đều biết anh sẽ sớm ngậm bồ hòn làm ngọt và đi giải quyết hết những rắc rối do cặp đôi So Rim – Han Kyeol gây ra.

Cụ thể, khi mọi người trong công ty phát hiện bộ ba Chan Young – So Rim – Han Kyeol đồng loạt biến mất vào buổi sáng, ai nấy đều ra sức truy vấn khiến những kẻ “đánh lẻ” vô cùng bối rối, mà khó xử nhất hẳn là Chan Young. Anh không thể nói rằng mình tận mắt nhìn thấy hai người kia hôn nhau tình tứ cho tất cả đều biết được. Không thể nói gì, Chan Young chỉ còn cách “lơ đẹp” tất cả và giữ kín bí mật cho tình địch.

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 1
Nói ra hay không, tâm trạng Chan Young đều bất ổn như nhau

Sau khi trở về thành phố, Chan Young đã thẳng thắn hỏi về chuyện tình cảm của So Rim. Cô bé đỏ mặt thừa nhận ngay mình và Han Kyeol là một đôi. Chan Young lúc này chỉ biết gượng cười, vì anh đã chính thức được đóng dấu “thất tình” lên trán rồi.

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 2 liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 3

Chan Young gặp phải Scandal chí với So Rim

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 4 liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 5 liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 6
Đã thất tình, Chan Young lại còn gặp hoạ vô đơn chí. Hình ảnh anh thân thiết với So Rim bị lộ ra ngoài, dấy lên scandal nữ ca sĩ mới nổi So Rim tán tỉnh tiền bối. Công chúng đồng loạt tỏ thái độ ghét bỏ So Rim, nhưng cô nàng chẳng hề gì vì có “bạn trai chính chủ” ở bên an ủi. Thế nên thành ra tất cả cay đắng vẫn là “bạn trai tin đồn” Chan Young một mình “đổ vỏ”.

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 7
Han Kyeol và So Rim hẹn hò, Chan Young lại là người chịu mắng

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 8
Trong khi đó, cô gái Se Jung (Jeon Yu Lim) vốn là bạn học cùng lớp So Rim và cực kỳ hâm mộ Chan Young. Cô ta phát bực vì người trong mộng của mình bị gán ghép với So Rim, nên quyết tâm công bố thông tin về người yêu thật sự của So Rim cho cả thế giới.

Khi biết tin, So Rim cùng nhóm bạn tức tốc hẹn Se Jung một buổi để “đòi lại công đạo”. Thế nhưng những đứa trẻ nhỏ đụng độ lại càng nảy sinh mâu thuẫn mới, Chan Young lại một lần nữa ra mặt để răn đe Se Jung. Rốt cuộc cô nàng cũng chịu ngừng lại và thông tin về Han Kyeol đã được bảo mật an toàn.

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 9
Se Jung là kiểu nhân vật nữ dù lên hình ít nhưng cứ ló mặt lên là khán giả sẽ đồng loạt bảo xuống ngay

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 10

Chan Young lại chứng kiến tình địch ở bệnh viện

Ở một diễn biến khác, bà ngoại Soon Hee (Lim Ye Jin) từ khi biết đến scandal của So Rim thì luôn bất an và lo lắng cho cháu gái đến mức đổ bệnh. Chan Young chính là người đã xuất hiện đầu tiên ở bệnh viện để an ủi So Rim. Thế nhưng anh vừa quay đi, “nam chính có số hưởng” Han Kyeol lại xuất hiện kịp lúc để trở thành bờ vai vững chắc cho So Rim khóc đến ngất lịm.

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 11
Người bà lẳng lặng hết mình bảo vệ cô cháu gái trước miệng đời tàn nhẫn

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 12 liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 13

liar-and-lover-chan-young-lee-seo-won-ngay-cang-lep-ve 14

Làm nam phụ đã khổ, kiếp nam phụ của “Liar And Lover” lại càng đạt tới một cảnh giới cao cấp hơn của sự đoạ đày

Tối nay các bạn nhớ đón xem tập 12 ngày 26/4 trên đài tvN để biết diễn biến, tình tiết của phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc này như thế nào nhé.