Lí do nên xem “Her Private Life” của Park Min Young và Kim Jae Wook

Tối nay, bộ phim hài lãng mạn “Her Private Life – Đời Tư Của Cô Ấy” do Park Min Young và Kim Jae Wook đóng chính sẽ lên sóng. Vậy tại sao bạn “phải xem” drama này?

Dự án phim bo han quoc tình cảm hài-lãng mạn Her Private Life (그녀의 사생활) đài tvN đang được các bạn trẻ trông đợi sẽ được lên sóng vào tối nay (10/04). Chỉ còn ít giờ nữa trước khi phim ra mắt, đây là ba lý do mà khán giả chúng ta nên thưởng thức tác phẩm này.

Phản ứng hóa học giữa Park Min Young và Kim Jae Wook

Gần đây, Park Min Young đã chứng minh được năng lực trong lĩnh vực phim hài tình cảm thông qua bộ phim ăn khách Thư ký Kim sao thế? đài tvN sản xuất vào năm ngoái. Cô ấy đã quyết định trở lại đóng vai chính trong một dự án cùng thể loại. Nữ diễn viên sẽ vào vai Sung Duk Mi, một người phụ trách chuyên nghiệp tại phòng trưng bày nghệ thuật,và cô ấy cũng là một fan girl tận tụy, trung thành.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 1 Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 2

Trong khi đó, Kim Jae Wook lần đầu tham gia phim hài lãng mạn với tư cách là ông chủ của Sung Duk Mi, Ryan Gold. Mặc dù ban đầu không tán thành người hâm mộ thần tượng, nhưng cuối cùng anh lại bất ngờ trở thành fan boy khó tính của nữ chính.

Dàn diễn viên phụ của “Her Private Life” siêu hot

Ngoài Park Min Young và Kim Jae Wook, còn có một dàn diễn viên phụ hùng hậu, mỗi người đều mang nét quyến rũ độc đáo của riêng mình cho bộ phim.

Ahn Bo Hyun chắc chắn sẽ gây ra nhiều trường hợp đáng yêu khi đảm nhận vai Nam Eun Gi, một người bạn thời thơ ấu của Sung Duk Mi. Anh chàng đã bí mật nuôi dưỡng tình yêu không được đáp lại dành cho cô.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 3

Trong khi đó, Park Jin Joo sẽ mang đến tiếng cười với màn trình diễn vui nhộn thông qua nhân vật Lee Sun Joo, cô bạn lâu năm và là cộng sự của Sung Duk Mi.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 4
Diễn viên Kim Mi KyungMaeng Sang Hoon cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai cha mẹ lập dị của Sung Duk Mi. Họ đã nói rõ rằng fangirling nằm trong DNA của cô.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 5 Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 6 Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 7

Ngoài ra chúng ta còn trông đợi vào vai diễn ca sĩ thần tượng Cha Sian do ONE thủ vai.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 8

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 9

Cô gái trẻ Cindy (Kim Bo Ra), chủ trang fansite chủ đối thủ của Duk Mi. Cô ấy như thể đã hóa thân vào thành một người hâm mộ cuồng nhiệt.

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 10

Chủ đề của “Her Private Life” đề cập đến “Idol”

Her Private Life sẽ thu hút người xem vào thế giới hấp dẫn của các thần tượng, giải quyết cả các vấn đề về cuộc sống lãng mạn và fangirl cùng một lúc. Khán giả sẽ tập trung và lo lắng cho Sung Duk Mi, một người phụ nữ có sự nghiệp vững chắc và là một người hâm mộ thần tượng cuồng nhiệt. Liệu bí mật này, cô nàng có thể bí mật che giấu như thế nào?

Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 11 Lí do nên xem "Her Private Life" của Park Min Young và Kim Jae Wook 12

Ngoài ra, bộ phim sẽ đi theo hành trình giải trí và sự đáng yêu của Ryan khi anh chàng bắt đầu thay đổi lập trường và có tình ý với Sung Duk Mi.

Để biếtHer Private Life (그녀의 사생활) hay và hấp dẫn đến mức nào thì mời bạn đón xem tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 9h30 tối (KST) tối nay ngày 10/4 nhé.