“Let’s Live Kindly”: Show thực tế về tội phạm sắp ra mắt tháng 1/2018

Sắp tới đây, “Let’s Live Kindly” là show truyền hình thực tế Hàn Quốc mới về tội phạm đầu tiên của YG sẽ lên sóng vào lúc 9h tối ngày ngày 19 tháng 1 năm 2018. Cùng Blog Kho phim Hàn tìm hiểu qua về chương trình này trước nhé.

YG và JTBC hợp tác ra show thực tế Let’s Live Kindly

Thực tế, YG Entertainment và JTBC đã hợp tác cùng nhau qua nhiều dự án và mới nhất là chương trình tuyển chọn thần tượng – MIXNINE. Hiện tại, show thực tế Hàn Quốc này chỉ mới được sản xuất và phát sóng nửa chặng đường. Thế nhưng, công ty quản lý YG và nhà đài đã quyết định hợp tác thêm lần nữa để cùng sản xuất một show thực tế đặc biệt không phải về thần tượng.

lets-live-kindly-show-thuc-te-ve-toi-pham-sap-ra-mat-thang-1-2018 1

Poster đậm chất gay cấn và bạo lực của show thực tế mới

Chương trình này sẽ có tên gọi là “Let’s Live Kindly”, hứa hẹn tiết lộ tất cả những gì thực sự xảy ra với người dân khi họ phạm tội và nhận sự trừng phạt. Chưa kể, đó sẽ không phải là một quá trình đơn giản mà show thực tế sẽ mang đến cho khán giả cả quá trình dài từ khi phạm nhân bị bắt giữ, xét xử đến khi nhận án tù. Và đây sẽ show thực tế đầu tiên ở Hàn Quốc đề cập đến vấn đề nhạy cảm này.

[AdSense-A]

Đôi chút thông tin về Show “Let’s Live Kindly”

Được biết thêm, chương trình truyền hình thực tế Hàn Quốc mới “Let’s Live Kindly” được dẫn đắt bởi Giám đốc sản xuất Je Young Jae của “Infinite Challenge” và Kim Min Jong, người từng làm việc cho “Real Men”. Những nhà sản xuất này nói rằng họ có kế hoạch đi sâu vào việc tiết lộ công việc khó khăn của các nhân viên cải huấn với mục đích quảng bá thông điệp về tầm quan trọng của việc không phạm tội. Ngoài ra, “Let’s Live Kindly” còn bật mí rằng chương trình sẽ ghi hình thực tế tại đồn cảnh sát, tòa án và nhà tù. Hơn nữa, nhiều cảnh sát và quan chức thi hành luật cũng sẽ tham gia vào chương trình.

lets-live-kindly-show-thuc-te-ve-toi-pham-sap-ra-mat-thang-1-2018 2

YG bày tỏ tham vọng trong lĩnh vực show thực tế từ giữa năm 2017 đến nay

Về dàn diễn viên tham gia, show Let’s Live Kindly sẽ quy tụ nhiều người nổi tiếng như Kim Bo Sung, Park Gun Hyung, Kim Jong Min, Don Spike, Yoo Byung Jae, đặc biệt là nam thần tượng Kim Jin Woo của WINNER và Kwon Hyun Bin của nhóm tân binh JBJ. Tập đầu tiên của “Let’s Live Kindly” sẽ được phát sóng vào lúc 9h tối ngày ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Xem ra, YG đang nhắm vào mảng show thực tế khi liên tục sản xuất nhiều chương trình như thế này. Ban đầu là MIXNINE, sau đó là show thực tế về hẹn hò đang gây xôn xao và bây giờ là show về phạm nhân. Bạn nghĩ là Show mới của ông lớn YG này liệu có thành công? Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin tại đây nhé.