Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động “Mouse” của tvN 2021

Lee Seung Gi đang casting để trở lại với dự án phim bom tấn hành động mới có tựa đề “Mouse” (tên vẫn đang được chỉnh sửa) của đài tvN và dự kiến ra mắt nửa đầu năm 2021.

Lee Seung Gi trở lại màn ảnh nhỏ năm 2021 với dự án “Mouse”

Trong khi khán giả vẫn đang mong chờ phần tiếp theo của siêu phẩm hành động Vagabond (Lãng Khách) lên sóng thì vào ngày 2/6, Lee Seung Gi (이승기) đã xác nhận tham gia bộ phim mới của đài tvN có liên quan đến căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội mang tên Mouse (tên phim sẽ tiếp tục được chỉnh sửa).

Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động "Mouse" của tvN 2021 1
Lee Seung Gi tiếp tục trở lại với một bộ phim hành động.

Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động "Mouse" của tvN 2021 2
Sẽ là một siêu phẩm hấp dẫn ngang ngửa Vagabond?

Sơ qua về nội dung của “Mouse” do Lee Seung Gi đóng chính

Trong Mouse, con người đã có thể xác định ai mắc phải chứng bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội thông qua xét nghiệm DNA. Ở bối cảnh đó, mọi người đã phải đối mặt với một câu hỏi khó có thể trả lời: “Liệu bạn có sinh ra một đứa trẻ khi biết trước rằng nó sẽ mắc phải căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội hay không?”. Lee Seung Gi sẽ hóa thân thành Jung Ba Reum – một viên cảnh sát trẻ vô cùng chính trực. Cuộc sống yên bình của anh ta bỗng chốc bị xáo trộn trước sự xuất hiện của một kẻ giết người hàng loạt mắc phải hội chứng thái nhân cách ngay từ khi được sinh ra.

Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động "Mouse" của tvN 2021 3
Lee Seung Gi từng để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi tham gia bom tấn hành động Vagabond.

Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động "Mouse" của tvN 2021 4
Phim hành động chưa bao giờ làm khó được anh nhà

Lee Seung Gi trở lại với bom tấn hành động "Mouse" của tvN 2021 5
Chị em đã sẵn sàng chưa?

Theo những gì nhà sản xuất của bộ phim chia sẻ, Mouse sẽ mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác biệt về căn bệnh rối loạn nhân cách chống đối xã hội so với những gì ta từng biết trong nhiều tác phẩm trước đây. Với màn thể hiện vô cùng ấn tượng trong Vagabond, Lee Seung Gi hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những thước phim hành động đẹp mắt nhất.

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về dự án phim sắp ra mắt của Lee Seung Gi cùng chúng tôi nhé!