Lee Min Ho trở lại với sự án “Pachinko”, fan lại có phim xem rồi!

Lee Min Ho sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau “Quân Vương Bất Diệt” với sự án phim dài 8 tập có tựa đề “Pachinko“. Ai sẽ là nữ chính sánh đôi cùng mỹ nam này?

Theo báo cáo từ Sports Chosun vào ngày 19/10, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ: “Lee Min Ho sẽ đảm nhận vật nam chính trong dự án phim truyền hình ‘Pachinko (파친코)’ – cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Lee Min Ji”.

Lee Min Ho trở lại với sự án "Pachinko", fan lại có phim xem rồi! 1

Một chút thông tin về bộ phim mới “Pachinko”

Được biết, Pachinko được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, nội dung kể về câu chuyện của những người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản. Họ phải đối mặt với những định kiến và phân biệt chủng tộc trong thời gian ở đây. Lee Min Jin là một nhà văn người Mỹ gốc Hàn, đã sống ở Tokyo, Nhật Bản trong bốn năm kể từ năm 2007 và chuyên viết về người Hàn Quốc ở xứ Hoa anh đào.

Lee Min Ho trở lại với sự án "Pachinko", fan lại có phim xem rồi! 2

Lee Min Ho trở lại với sự án "Pachinko", fan lại có phim xem rồi! 3
Dự án phim Pachinko sẽ có 8 tập và khán giả mong đợi sự trở lại của mỹ nam 33 tuổi sau drama Quân vương bất diệt đài SBS, hợp tác cùng Kim Go Eun.

Lee Min Ho trở lại với sự án "Pachinko", fan lại có phim xem rồi! 4

Lee Min Ho trở thành ngôi sao Hàn Lưu kể từ vai diễn con nhà giàu trong Vườn sao băng và “hút” thêm độ nổi tiếng cùng lượng fan khủng với phim Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh.

Trước nguồn tin này, người hâm mộ và khán giả đang kỳ vọng về nhân vật nữ chính dự sẽ “bén duyên” cùng thần tượng của mình.

Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin ở những bài viết sau của chúng tôi để xem ai sẽ là nữ chính nhé.