Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm “The Witch 2”

Sáng nay, báo Hàn đưa tin Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm điện ảnh thể loại hành động “The Witch 2” sau khi anh xuất ngũ.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào sáng ngày 24/11, Lee Jong Suk sẽ xuất hiện trong một dự án phim điện ảnh mới.

Đại diện của Lee Jong Suk xác nhận anh sẽ đóng chính trong “The Witch 2”

Đáp lại thông tin trên, đại diện công ty quản lý A-Man Project lên tiếng xác nhận với Newsen: “Lee Jong Suk sẽ tham gia bộ phim ‘The Witch 2 (Sát thủ vô hình 2)’ do đạo diễn Park Hoon Jung chỉ đạo sản xuất”.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 1

Được biết, nam ngôi sao 31 tuổi từng hợp tác và có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Park Hoon Jung thông qua tác phẩm điện ảnh VIP vào năm 2017. Hiện tại, Lee Jong Suk đã nhập ngũ với tư cách là nhân viên xã hội và dự kiến sẽ xuất ngũ vào tháng 12.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 2

Phía Lee Jong Suk nói thêm: “Chúng tôi sẽ xem như đây là một tác phẩm chính thức cho sự trở lại của anh ấy sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự”.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 3

Một chút thông tin về phần 1 của siêu phẩm “The Witch”

Mặt khác, The Witch 2 là tác phẩm tiếp theo sau phần 1 ăn khách được phát hành vào năm 2018 với sự tham gia của Choi Woo Sik và Kim Da Mi. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng. Đặc biệt, khi làm tạo dựng tên tuổi và giúp cho Kim Da Mi nhận được nhiều giải thưởng lớn.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 4
“Sát thủ vô hình”.

Phim thuộc thể loại hành động li kì, nội dung kể về Koo Ja Yoon (Kim Da Mi) – một cô bé được nuôi dưỡng trong một tổ chức đáng sợ – nơi diễn ra các cuộc thí nghiệm y học được thực hiện trên chính cơ thể con người nhằm biến họ thành những cỗ máy giết người. Sau khi chạy trốn khỏi tổ chức, Ja Yoon bị mất trí nhớ và được một cặp vợ chồng già nhận nuôi.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 5

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 6
10 năm sau, khi đã trở thành một nữ sinh trung học, Ja Yoon đăng ký tham gia một cuộc thi âm nhạc với mong muốn giúp gia đình vượt qua khó khăn tài chính. Nhưng cô không ngờ rằng, ngay từ khi hình ảnh của mình xuất hiện trên truyền hình, cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn bởi sự truy đuổi của những kẻ lạ mặt.

Lee Jong Suk xác nhận sẽ đóng chính trong siêu phẩm "The Witch 2" 7
Vào thời điểm phát hành, phim đã thu hút 3,18 triệu người và trở nên phổ biến khắp Châu Á. Sau khi nhận được phản hồi tích cực, nhà sản xuất quyết định đầu tư và sản xuất phần 2. Trong khi Lee Jong Suk thủ vai nam chính, nhiều khán giả tò mò không biết nữ chính của dự án lần này sẽ là ai?

Liệu ai sẽ là nữ chính sánh vai cùng chàng mỹ nam Lee Jong Suk trong dự án phim điện ảnh “The Witch 2” đây? Hãy cùng theo dõi thông tin ở những bài viết tiếp theo của chúng mình nhé.