Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong “Romance Supplement”?

Cả 2 diễn viên Lee Jong Suk và Lee Na Young đều nhận được lời mời và tích cực hợp tác trong dự án phim mới mang tên “Romance Supplement” của đài cáp tvN. Nếu điều này thành sự thật thì các fan có vui mừng không?

Một nguồn tin từ hãng truyền thông Star Today của Hàn Quốc cho hay: “Lee Jong Suk (29 tuổi) và Lee Na Young (39 tuổi) đang tích cực thảo luận để xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới magng tên ‘Romance Supplement (로맨스는 별책부록)’ sắp tới”.

Lee Na Young, Lee Jong Suk nhận lời mời tham gia “Romance Supplement”?

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 1
Lee Jong Suk và Lee Na Young.

Trước đó, một nguồn tin chuẩn xác từ cơ quan quản lý của Lee Jong Suk cũng đã xác nhận rằng nam diễn viên đang xem xét một đề nghị cho bộ phim như thể đó là một trong những dự án tương lai tiềm năng của anh ấy trước khi lên đường nhập ngũ.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 2 Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 3

Nam diễn viên Lee Joong Suk 

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên, Eden 9 lên tiếng xác nhận tin đồn này và nói rằng Lee Na Young đã nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất, cô ấy đang cân nhắc kỹ lưỡng để góp mặt với tư cách là người dẫn đầu trong bộ phim của đài tvN Hàn Quốc vào đầu năm 2019.

Nếu vợ Won Bin chấp nhận, thì đây là lần đầu tiên cô ấy trở lại màn ảnh nhỏ sau tám năm. Tác phẩm cuối cùng của nữ ngôi sao là The Fugitive: Plan B đài KBS2 hợp tác cùng Bi Rain và Daniel Henney ra mắt vào năm 2010.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 4
Phim “The Fugitive: Plan B”.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 5

[AdSense-A]

Sơ qua nội dung chính của “Romance Supplement”

Được biết, Romance Supplement thuộc thể loại phim hài-lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Hai người họ bên nhau như những đứa trẻ và cảm nhận được cảm giác yêu thương theo thời gian.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 6

Bộ phim sắp ra mắt đầu năm 2019 này được viết bởi biên kịch Jung Hyun Jung và sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn tài năng Lee Jung Hyo, những người đứng sau thành công của loạt bộ phim như I Need Romance, Discovery of Love và Life on Mars.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 7
Phim “Discovery of Love”.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 8
Phim “Life on Mars”.

Lee Jong Suk và Lee Na Young hợp tác trong "Romance Supplement"? 9
Dự kiến, Romance Supplement (로맨스는 별책부록) sẽ lên sóng khán giả nửa đầu năm 2019 trên đài tvN. Liệu cặp đôi chị em họ Lee hơn nhau 10 tuổi Lee Jong Suk và Lee Na Young có bén duyên cùng nhau hay không? Cùng chờ đợi nha!