Lee Jong Suk: Mỹ nam đóng phim số “nhọ” nhất trên màn ảnh

Chàng mỹ nam Lee Jong Suk cứ đóng phim là đốn tim chị em với vẻ đẹp ngoại hình cao ráo, trắng muốt của mình và còn cả các vai diễn lúc thì bị đâm, bị đánh, nặng hơn là bị bắn.


Điểm chung các phim của Lee Jong Suk đóng từ trước đến nay đều liên quan đến siêu nhiên, kì ảo và có nhiều những cảnh máu me, hết bị dao đâm lại đến súng bắn.

Có thể bạn muốn xem thêm:

Top những bộ phim hay nhất của chàng mỹ nam Lee Jong Suk

Nhiều khán giả còn đùa rằng nhân vật của Lee Jong Suk đảm nhận chắc hẳn “thù” với biên kịch nên mới bị hành hạ đủ kiểu. Nhưng đây cũng chính là yếu tố để anh chàng này ghi điểm trong lòng khán giả. Cùng Kho phim Hàn điểm danh các vai diễn “nhọ” nhấ t của anh chàng này nhé.

Bị đánh vì nụ cười và hành động “ác quỷ” trong V.I.P

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 1

Trong dự án điện ảnh V.I.P ra rạp ngày 23/8/2017, Lee Jong Suk được khen hết lời vì lần đầu hóa thân vào vai phản diện. Ngoài những cảnh hành động nghẹt thở cùng Jang Dong Gun, Lee Jong Suk còn khiến người xem phải rùng mình vì nụ cười “ác quỷ” dù đang trong tình trạng bị thương hay chiến đấu.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh

Link xem ngay V.I.P HD tại: https://aphim.co/phim/v-i-p/

Bị dao đâm, súng bắn tí  mất mạng trong W – Two Worlds

Trong tất cả các bộ phim mà Lee Jong Suk đảm nhận, vai Kang Chul trong bộ phim Hàn Quốc hay nhất 2016 W – Two Worlds (Hai thế giới) là nhân vật có số phận bi thương nhất. Bởi anh bị thương từ… đầu phim đến tận cuối phim, thậm chí người xem còn nghĩ nhân vật của anh đã chết ở tập cuối.

Đầu phim đã bị kết án oan vì tội danh giết cả gia đình, ngồi tù mấy năm trời. Ra tù lập tức bị sát thủ “áo đen” đâm. Cuối phim đấu súng với kẻ thù đến chết đi sống lại, may sao vẫn giữ được mạng.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 2

Kang Chul mới đầu phim đã sát thủ “áo đen” đâm bị thương.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 3

Tự sát sau khi biết mình chỉ là nhân vật truyện tranh.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 4

Xem phim HD ngay tại: https://aphim.co/phim/w-hai-the-gioi/

Bị bắn và bị thương trong Doctor Stranger – Bác Sĩ Xứ Lạ

Dù bị chê là bộ phim “nhạt” nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Jong Suk từ trước đến nay, nhưng Doctor stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) vẫn được biên kịch tận dụng để “hành hạ” anh triệt để.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 5

Mở đầu phim Park Hoon (Lee Jong Suk) và bạn gái bị truy lùng ráo riết từ phía Bắc Triều Tiên. Cả hai cùng chạy đến một cây cầu nhưng không may lọt vào đường cùng. Kết quả bạn gái của Park Hoon bị rơi xuống sông mất tích, Park Hoon sau đó cũng bị thương nặng. Mất nhiều năm trời, Park Hoon và bạn gái mới tìm lại được nhau.

Link xem phim ngay: https://aphim.co/phim/bac-si-xu-la/

Bị đánh đến trầy mặt trong School 2013

Bộ phim kể về tuổi học trò trong series phim School nổi tiếng – đây cũng chính là dự án làm nên tên tuổi của Lee Jong Suk và Kim Woo Bin. Thế nhưng dù là học sinh ngỗ nghịch đến đâu thì mệnh “phải bị thương” vẫn không buông tha Lee Jong Suk.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 6

Khuôn mặt “mỹ nam” khi mặt mũi đầy máu là như thế nàyBị đâm, bị đánh đến mất trí  nhớ trong Đôi Tai Ngoại Cảm

Một trong những dự án sở hữu rating cao nhất nhì năm 2013 – I hear your voice (Lắng nghe tiếng lòng) từng khiến khán giả phát cuồng vì mối tình “chị em” của Lee Jong Suk và Lee Bo Young. Trong phim này Lee Jong Suk (vai Park Soo Ha) có vô số cảnh bị thương khi chiến đấu với tên sát nhân giết người Min Joon Kook.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 7

Ấn tượng nhất là phân đoạn Park Soo Ha vì bảo vệ Hye Sung (Lee Bo Young) nên đã đỡ nhát dao chí mạng từ tên Min Joon Kook.

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/doi-tai-ngoai-cam/

Bị bắn trong phim While you were sleeping

While you were sleeping (Khi Nàng Say Giấc) – bộ phim Hàn đang hot cuối 2017 của anh chàng này. Lại một lần nữa chứng minh Lee Jong Suk chính là nam diễn viên “số nhọ” nhất trên màn ảnh. Sau khi được Nam Hong Joo (Suzy) cảnh báo rằng Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) sẽ bị một kẻ lạ mặt đâm, cả hai tìm cách thay đổi tương lai. Họ đã thành công khi chuyển từ việc Jung Jae Chan bị đâm sang… bị bắn.

lee-jong-suk-my-nam-dong-phim-so-nho-nhat-tren-man-anh 8

Link xem phim ngay tại: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017/

Đến bao giờ Lee Jong Suk mới không bị “ngược đãi” như thế này nữa? Nhưng đây cũng chính là yếu tố làm nên chất riêng trong các vai diễn của mỹ nam Dzịt đúng không các bạn? Chúng ta hãy chờ đợi thêm những dự án sắp tới của anh nhé,