Lee Jong Suk không để Suzy thấy thân hình cường tráng của nam phụ

Tập 13, 14 của While You Were Sleeping, nam chính Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) ghen nên nhất định không để Nam Hong Joo (Suzy) thấy thân hình cường tráng của chàng nam phụ Han Woo Tak (Jung Hae In).

Màn ghen tuông có 1 không ai của Lee Jong Suk

Trong số khá nhiều những tình tiết thú vị, hài hước xuất hiện trong hai tập 13, 14 của While You Were Sleeping (Khi Nàng Say Giấc), tình tiết để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả có lẽ chính là màn ghen tuông của anh chàng công tố viên Jung Jae Chan (Lee Jong Suk) với nam phụ Han Woo Tak (Jung Hae In).

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 1

Mọi chuyện bắt đầu tại phòng bệnh của Han Woo Tak sau chuỗi ngày anh phải nằm điều trị vì vết thương do tên giết người Kang Dae Hee gây ra. Ngày anh xuất viện, cả Jung Jae Chan và Nam Hong Joo (Suzy) đều đến gặp anh. Nam Hong Joo đến sau Jung Jae Chan nhưng lại đến rất đúng thời điểm, ngay lúc Han Woo Tak đang thay áo (và tranh thủ khoe chút múi với khán giả). Tuy nhiên, vừa nhìn thấy Nam Hong Joo mở cửa, Jung Jae Chan đã hớt hải chạy lại chỗ của Kang Dae Hee, giục anh này mặc áo vào nhanh lên, rồi lấy áo che chắn.

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 2
Jung Jae Chan quyết không để crush nhìn thấy bo-đì mĩ nam

Về cơ bản, Jung Jae Chan không muốn crush nhìn thấy thân hình cường tráng này mà xiêu lòng vì Han Woo Tak rồi bỏ bê anh. Trái lại, Nam Hong Joo lại rất hớn hở, cô hỏi: “Sao thế? Cả hai chúng ta thử cùng nhìn cái coi nào”.

Sự ghen tuông vẫn chưa dừng lại ở đó. Khi nghe thấy Han Woo Tak nhờ vả Nam Hong Joo cho mình ở lại nhà cô để dưỡng bệnh vài hôm, Jung Jae Chan lập tức “bật” lại anh cảnh sát: “Cậu nằm điều trị tại nhà tôi cũng được mà”.

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 3 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 4 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 5
Jung Jae Chan không thể hôn Nam Hong Joo vì… chiếc dây đai an toàn

Suzy chủ động hôn Lee Jong Suk

Ghen là vậy nhưng Jung Jae Chan vẫn là nam chính, vẫn được biên kịch chịu khó tạo hàng loạt tình huống để anh và Nam Hong Joo có thể thân mật bên nhau. Trong xe ô tô, suýt chút nữa Jung Jae Chan đã được hôn môi người đẹp, nhưng cuối cùng lại không thành công vì bị… chiếc dây đai an toàn giữ lại. May mắn là sau đó, anh đã có cảnh hôn với Nam Hong Joo, mà người chủ động lại là nữ chính. Sau nụ hôn đầu tiên ở đời thực với crush, Jung Jae Chan về nhà, tự động bật “mode” nhí nhảnh và sướng rơn như một đứa trẻ.

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 6 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 7 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 8
Jung Jae Chan sướng rơn sau nụ hôn đầu với Nam Hong Joo

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 9
Cũng trong tập 13, 14, Jung Jae Chan và Nam Hong Joo đã có buổi gặp gỡ tại công viên như những gì preview tuần trước thả thính. Ban đầu, cô còn nói dối anh là đang ở đồn cảnh sát, nhưng anh vốn đã đợi cô ở công viên từ trước. Nghĩ rằng vì mình mà Han Woo Tak mới bị thương, Nam Hong Joo đã khóc rất to, đến nỗi một số khán giả cho rằng màn khóc của cô hơi… lố.

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 10 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 11 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 12 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 13 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 14
Nam Hong Joo khóc nức nở bên Jung Jae Chan trong công viên

Han Woo Tak mơ thấy mình bị Jung Jae Chan điều tra

Trong khi đó, Han Woo Tak lại nằm mơ thấy mình đang bị chính Jung Jae Chan điều tra, chất vấn. Sau cái chết của một vận động viên từng giành huy chương vàng, bạn cùng phòng cũ của Han Woo Tak trở thành kẻ bị tình nghi số một. Xuất hiện tại căn phòng của Han Woo Tak như một bóng ma, anh ta nói rằng mình hoàn toàn vô tội và muốn Han Woo Tak giúp mình. Thậm chí, người này còn đe dọa nam thứ của chúng ta rằng nếu như bị biến thành tội phạm giết người, anh ta sẽ công khai bí mật của Han Woo Tak.

lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 15 lee-jong-suk-khong-de-suzy-thay-than-hinh-cuong-trang-cua-nam-phu 16

Diễn biến tình tiết của Khi Nàng Say Giấc đang vô cùng hấp dẫn, gay cấn, hé lộ nhiều bí mật bất ngờ. Các bạn hãy tiếp tục đón xem tập 15, 16 ngày 19/10, trên đài SBS nhé.

Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017