Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong “Do Do Sol Sol La La Sol”

Lee Jae Wook và Go Ara sẽ đóng cặp với nhau trong dự án phim hài lãng mạn có tựa đề “Do Do Sol Sol La La Sol”, dự kiến ra mắt cuối năm 2020.

Sau Cô Nàng Phi Thường, chúng ta sẽ được gặp lại Lee Jae Wook trong bộ phim sắp ra mắt cuối năm nay rồi nhé.

Lee Jae Wook và Go Ara đóng chính trong “Do Do Sol Sol La La Sol”

Theo báo cáo từ TV Report vào sáng ngày 27/04, Go Ara và Lee Jae Wook đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình Do Do Sol Sol La La Sol (도도솔솔라라솔) đài KBS 2TV, với tư cách là người dẫn đầu.

Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 1
Go Ara.
Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 2
Lee Jae Wook.

Được biết, phim thuộc thể loại hài-lãng mạn. Nội dung kể về một nữ nghệ sĩ dương cầm đầy nghị lực tên là Goo La La. Cuộc sống của cô ấy dường như chạm tới đáy vực sâu sau khi gia đình gặp sự cố bất ngờ. Để vươn lên, Goo La La đã tìm đường đến với học viện piano La La Land trong một ngôi làng nhỏ. Cuối cùng, cô ấy kết thúc cuộc sống buồn khổ khi yêu Sun Woo Joon khó tính và bí ẩn, một chàng trai đang che giấu rất nhiều bí mật.

Nhân vật của Go Ara và Lee Jae Wook trong phim phim mới

Go Ara đảm nhận vai Goo La La – cô gái duy trì được vẻ ngoài tươi sáng, tràn đầy năng lượng bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi luôn muốn thử diễn xuất trong một bộ phim hài lãng mạn, và tôi phấn khích khi có thể tham gia thử thách qua bộ phim này. Tôi thực sự mong được chào đón người xem với bộ phim và nhân vật độc đáo, quyến rũ Go La La”.

Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 3

Lee Jae Wook sẽ đóng vai Sun Woo Joon – một chàng trai trẻ kiếm sống bằng công việc bán thời gian khi anh lang thang vô định trong cuộc sống mà không có ước mơ hay mục tiêu. Nam diễn viên nhận xét: “Trong khi đọc bản tóm tắt cốt truyện, tôi trở nên tò mò về nhân vật của Sun Woo Joon. Anh ấy có vẻ thô kệch, nhưng thực sự tinh tế. Và anh ấy có vẻ lạnh lùng, nhưng thực sự ấm áp. Anh ấy là một nhân vật hấp dẫn, có những đặc điểm tương phản”.

Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 4

Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 5 Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 6 Lee Jae Wook và Go Ara đóng cặp trong "Do Do Sol Sol La La Sol" 7

Hiện tại Do Do Sol Sol La La Sol đang được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2020. Bạn có mong đợi sự kết hợp đầu tiên giữa Lee Jae Wook và Go Ara không nào???