Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản “Tale of the Nine Tailed”

Bộ ba Lee Dong Wook, Kim Bum, Jo Bo Ah rạng rỡ trong buổi đọc kịch bản dự án phim giả tưởng mới của đài tvN có tựa đề “Tale of the Nine Tailed”.

Mới đây, bộ ảnh chụp trong buổi đọc kịch bản drama Tale of the Nine Tailed (구미호뎐) đài tvN đã được phát hành. Được biết, phim thuộc thể loại giả tưởng, nội dung phim kể về anh chàng Gumiho (hồ ly chín đuôi) – Lee Yeon (Lee Dong Wook), từng cai trị như một vị thần sống ở dãy núi Baekdudaegan và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah) – đạo diễn sản xuất (PD), người sẵn sàng quyết tâm săn lùng Lee Yeon.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"1

Hình ảnh trong buổi đọc kịch bản “Tale of the Nine Tailed”

Buổi đọc kịch bản diễn ra vào tháng Tư năm nay, nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất mới công bố. Sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Kang Shin Hyo, nhà biên kịch Han Woo Ri cùng dàn diễn viên chính gồm Lee Dong Wook, Jo Bo Ah, Kim Bum, Kim Yong Ji, Hwang Hee, Kim Jung Nan và Ahn Kil Kang.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"2

Lee Dong Wook sẽ đảm nhận vai hồ ly Lee Yeon, luôn tỏa ra thần thái sang trọng và quyến rũ. Trước đây, nam ngôi sao đã đánh cắp trái tim khán giả với vai trò Thần chết trong drama Yêu tinh, và anh đã gây ấn tượng ở phần đọc kịch bản, hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"3
Jo Bo Ah trong vai Nam Ji Ah, một nhà sản xuất điều hành một chương trình về các thực thể siêu nhiên. Cô ấy sẵn sàng lao vào hành động và đôi khi là đi sâu vào tìm hiểu những gì mình có thể nuốt trọn với dũng khí can đảm, không sợ hãi.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"4
Tham gia cùng họ là Kim Bum, người sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình đầu tiên sau bốn năm với vai Lee Rang, em trai cùng cha khác mẹ của Lee Yeon. Lee Rang là một gumiho nguy hiểm với những cảm xúc hay thay đổi, anh sẽ mang đến xung đột cho bộ phim.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"5
Kim Yong Ji sẽ đảm nhận vai Yoo Ri, Hwang Hee sẽ đóng vai Shin Joo, Kim Jung Nan sẽ đóng vai Pal Eui Pa, và Ahn Kil Kang sẽ đảm nhận vai Hyun Eui Ong, tạo nên một dàn nhân vật độc đáo để làm cho bộ phim trở nên thú vị hơn. Nhịp độ nhanh chóng của các câu thoại được trao đổi qua lại kết hợp nhuần nhuyễn với những lời ứng khẩu mà các diễn viên nói ra đã làm khán phòng tràn ngập tiếng cười.

Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"6 Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"7 Lee Dong Wook, Jo Bo Ah trong buổi đọc kịch bản "Tale of the Nine Tailed"8
Các nhân viên sản xuất chia sẻ: “‘Tale of the Nine Tailed’ sẽ giống như một ốc đảo dành cho những khán giả đang tìm kiếm những điều mới mẻ. Chúng tôi chắc chắn rằng bộ phim sẽ khiến người xem bật cười và cảm động trong nửa cuối năm 2020″.

Bạn có hóng “Tale of the Nine Tailed” của Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum sẽ ra mắt tới đây trên đài cáp tvN không nào?