Lee Do Hyun hóa pháp sư xăm trổ trong phim “Quật mộ trùng ma”

Lee Do Hyun hóa pháp sư xăm trổ trong bộ phim điện ảnh đầu tay “Quật mộ trùng ma”, khác hẳn với hình tượng trai ngoan mà nam diễn viên từng gắn bó. 

Lee Do Hyun hóa pháp sư xăm trổ trong phim "Quật mộ trùng ma" - 1Lee Do Hyun tạm gác lại hình tượng “trai ngoan” quen thuộc

Lee Do Hyun không chỉ đóng phim buồn

Tuy đã tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng Lee Do Hyun chưa từng thử sức ở màn ảnh rộng.

Có lẽ vì vậy nên anh quyết định đánh dấu vai diễn điện ảnh đầu tay với một hình tượng mới, “lột xác” hoàn toàn so với các phim trước đây.

Điểm lại những vai diễn đã làm nên tên tuổi của Lee Do Hyun, không khó để nhận ra rằng hầu hết nhân vật mà anh chọn đều có chiều sâu, nặng về tâm lý, đôi lúc còn phải đối diện với bi kịch, đau thương.

Đó là “ông chú” Woo Young của Trở lại tuổi 18 và Hee Tae chân thành trong Tuổi trẻ của tháng 5, tiếp tục với Kang Ho thống khổ trong Người mẹ tồi của tôi và gần nhất là “đao phủ” Yeo Joeng thâm tình của The Glory.

Chính tài diễn xuất ấn tượng, “cân” được những nhân vật nặng ký đã giúp Do Hyun luôn nổi bật trong những vai diễn buồn, có tâm lý phức tạp. Và điều đó cũng đã vô tình gắn Lee Do Hyun trong hình tượng “trai ngoan”, tâm lý của màn ảnh.

Lee Do Hyun hóa pháp sư xăm trổ trong phim "Quật mộ trùng ma" - 2Tạo hình ấn tượng của Lee Do Hyun trong phim điện ảnh đầu tay.

Tham gia phim điện ảnh Exhuma (Quật mộ trùng ma) đánh dấu bước đầu tiên chinh phục màn ảnh rộng của Lee Do Hyun. Anh vào vai Bong Gil, một pháp sư tập sự gai góc, theo nghề sau khi từ bỏ sự nghiệp chơi bóng chày vì mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Trong loạt ảnh nhá hàng cho phim vừa mới được tung ra, Lee Do Hyun khác lạ với ngoại hình lạnh lùng, ma mị cùng tóc búi và hai cánh tay kín những hình xăm được lấy từ những dòng kinh Phật.

Đạo diễn Jang Jae Hyun nhận xét về nhân vật Bong Gil và Lee Do Hyun: “Tôi nghĩ cậu ấy và Bong Gil trong kịch bản của tôi có sự tương đồng đến 180%. Vẻ ngoài hiện đại và sức thu hút của cậu ấy rất phù hợp”.

Sau khi thấy tạo hình mới của Lee Do Hyun trong phim, nhiều người bất ngờ vì không nghĩ rằng anh lại hợp với hình tượng nhân vật gai góc đến vậy. Nhiều khán giả còn tỏ ra phấn khích vì sự thay đổi chưa từng thấy trước đây của nam diễn viên.

Lee Do Hyun hóa pháp sư xăm trổ trong phim "Quật mộ trùng ma" - 3Lee Do Hyun và Kim Go Eun trong phim điện ảnh “Quật mộ trùng ma”

Bước chuyển mình này đã phần nào khẳng định năng lực diễn xuất và sự linh hoạt của anh trong từng vai diễn. Hy vọng bộ phim sẽ tạo nên bước tiến mới để Lee Do Hyun trở lại mạnh mẽ hơn với sự nghiệp diễn xuất vào năm 2025, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

“tuoitre”