Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama” Vẻ Đẹp Tâm Hồn” 2018

Tuy chỉ đóng vai phụ trong “The Beauty Inside – Vẻ Đẹp Tâm Hồn” bản truyền hình thôi nhưng mà nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1985 Lee Da Hee lại khiến khán giả phải xuýt xoa khen ngợi.

Phim han moi của đài jTBC The Beauty Inside (Vẻ Đẹp Tâm Hồn) là drama hiếm khi mà có nhiều nữ chính nhất lịch sử – hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ cốt truyện độc đáo cùng dàn diễn viên có ngoại hình cực sáng.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 1

Nếu nữ chính Seo Hyun Jin có nhiều phiên bản

The Beauty Inside là melodrama xoay quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng là trung tâm của những tin đồn thất thiệt. Những tin đồn này thực chất xuất phát từ một hội chứng kì lạ mà Han Se Kye mắc phải từ năm 20 tuổi. Vào một thời điểm nào đó trong tháng, ngoại hình của cô sẽ thay đổi và biến thành người khác. Cô sẽ phải sống trong cơ thể này suốt một tuần trước khi trở về cơ thể thực sự của Han Se Kye.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 2
Không chỉ có Seo Hyun Jin vào vai nữ chính Han Se Kye.

Chính vì cốt truyện như vậy mà The Beauty Inside cần rất nhiều diễn viên thủ vai Han Se Kye ngoài “nàng Oh Hae Young” Seo Hyun Jin.

Ngay trong tập đầu tiên, người hâm mộ đã được thấy ba phiên bản khác của Han Se Kye do nữ diễn viên gạo cội Son Sook, “mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryung và… nam nghệ sĩ hài Kim Jun Hyun. Ngoài ra còn có nam diễn viên phụ quen mặt Go Kyu Pil của Ngày Em Đẹp Nhất, Lại Là Oh Hae Young,… Hứa hẹn trong những tập tới, sẽ có nhiều phiên bản khác nhau của Han Se Kye nữa lộ diện!

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 3 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 4
Nữ diễn viên gạo cội Son Sook và “mẹ Kim Tan” Kim Sung Ryung là một số phiên bản nữ của Han Se Kye.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 5
Trong khi đó, nam danh hài Kim Jun Hyun gây bất ngờ cho khán giả ngay từ những phút phim đầu tiên vì màn cameo của mình.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 6
Thậm chí, Han Se Kye còn từng biến thành một cậu bé.

[AdSense-A]

Thì Lee Da Hee trong “The Beauty Inside”  chỉ có 1 và cực xinh đẹp

Bên cạnh “đội quân nữ chính” mà dẫn đầu là “nàng Oh Hae Young” Seo Hyun Jin, bộ phim còn sở hữu một mỹ nhân có nhan sắc xuất chúng khác là Lee Da Hee, thủ vai nữ phụ Kang Sa Ra.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 7
Lee Da Hee thủ vai Kang Sa Ra.

Lee Da Hee là một diễn viên khá quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của cô là vai nữ phụ Seo Do Yeon trong hit truyền hình năm 2013 I Hear Your Voice. Trong tác phẩm lần này, người đẹp họ Lee tiếp tục được “ưu ái” tạo hình hết nấc khi vào vai Kang Sa Ra, em gái cùng mẹ khác cha với nam chính Seo Do Jae (Lee Min Ki) – giám đốc một hãng hàng không nổi tiếng. Kang So Ra luôn có tham vọng vượt mặt người anh của mình.

Dù là xuất hiện trong trang phục tiếp viên hàng không hay trang phục đời thường, nhân vật Kang So Ra luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài sang chảnh, đẳng cấp, đúng chất tiểu thư con nhà giàu.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 8 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 9 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 10 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 11 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 12 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 13 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 14

Mỹ nhân sân bay thu hút mọi ánh nhìn nhờ vóc dáng cao ráo như người mẫu cùng gương mặt xinh đẹp.

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 15 Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 16

Lee Da Hee: Nữ phụ đẹp xuất sắc của drama" Vẻ Đẹp Tâm Hồn" 2018 17

Không chỉ đẹp xuất sắc tại sân bay, nhân vật của Lee Da Hee còn được đầu tư tạo hình ở mọi hoàn cảnh. Liệu mối quan hệ giữa cô và Ahn Jae Hyun sẽ như thế nào?

Bạn có thấy cả nữ chính và nữ phụ đều xinh đẹp, mỗi người một vẻ khác nhau không nào? Hãy cùng đón chờ xem chuyện tình tay 4 này sẽ đi đến đâu vào mỗi tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần trên đài jTBC nhé.

Bài viết có tham khảo từ: Kenh14.vn