“Lang Quân 100 Ngày” tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình

Tập 11 của “Lang Quân 100 Ngày” khiến khán giả vui mừng nhưng mà cũng đau lòng nhiều hơn khi nam chính Lee Yool (D.O) trở lại làm Thái tử đồng nghĩa với việc Hong Shim (Nam Ji Hyun) sẽ mất chồng.

Cùng Khophimhan điểm qua diễn biến mới nhất trong tập 11 của 100 Days My Prince nha.

Trong tập 11, Lee Yool (D.O) phát hiện sự thật mình không phải là Wondeuk, chàng nhận ra những kí ức về chuyện tình yêu đẹp đẽ giữa Hong Shim (Nam Ji Hyun) và chàng trai tên WonDeuk đều không thuộc mình nên đã vô cùng đau khổ. Cuộc hôn nhân của hai người vốn chỉ là kết cục của những lời nói dối, vì thế Lee Yool quyết định chấm dứt nó. “Cuộc hôn nhân này do cô bắt đầu nhưng tôi sẽ là người kết thúc. Trước khi mọi chuyện kết thúc cô vẫn là nương tử của tôi và tôi là lang quân của cô”.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình1

Mặt khác về mặt triều chính, Jae Yoon bị điều về làm giám quan ở làng Songjo, chàng quyết định về đây cũng chính vì muốn gặp lại nữ tử (Hong Shim) dưới gốc anh đào. Tuy bị giáng chức nhưng Jae Yoon vẫn tiếp tục điều tra về sự mất tích của thế tử và theo dõi động thái của thừa tướng Cha Uhn khi chàng không thể có mặt ở HanYang.

Lee Yool (D.O) tìm hiểu về thân thế thật

 Những ngày tháng sau khi Lee Yool biết sự thật chàng đối xử khá lạnh nhạt với nương tử và một mực muốn tìm ra thân thế thật sự. Kí ức của Lee Yool đang trở về từng chút một, chàng tự nhủ phải biết được bản thân mình là ai thì mới có thể lựa chọn ở bên Hong Shim hay không. Lee Yool đi khắp nơi điều tra những tư liệu về bản thân, thậm chí chàng còn từ biệt Hong Shim để lên đường đến HanYang tìm kiếm thân phận thật. Jae Yoon ngay khi về làng Songjo đã gặp lại cả Hong Shim và thế tử Lee Yool, chàng đã nảy sinh sự nghi ngờ với dung nhan thật giống tái tử của thường dân tên WonDeuk kia. JaeYoon vô cùng đau lòng và nuối tiếc khi nữ tử mà mình thấm mến đã xuất giá, chàng chỉ có thể âm thầm quan tâm Hong Shim như một người bạn.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 2 "Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 3
Lee Yool muốn tìm ra thân thế nhanh nhất có thể nê đã đến HanYang tìm sự thật

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 4
Jae Yoon đã gặp thường dân có khuôn mặt giống thế tử

Trên đường từ HanYang trở về Lee Yool đã bị Moo Yeon (huynh trưởng Hong Shim) phát hiện và định ám sát lần nữa. Vừa bị thương vẫn còn yếu nên chàng bại dưới tay thế tử, Lee Yool biết chắc rằng Moo Yeon biết mình là ai nên đã đe dọa tra khảo chàng. Hong Shim từ sau khi Lee Yool bỏ đi vẫn luôn ngày ngày trông ngóng chàng quay về, khi hoàng hôn gần buông xuống nàng đã thấy bóng dáng Lee Yool đang tiến về phía mình.

[AdSense-A]

Lee Yool và Hong Shim có những giây phút ngọt ngào

Lúc cả hai đang trao nhau nụ hôn nồng thắm thì trở đổ mưa, Lee Yool đưa nương tử mình đến một căn chòi trú mưa, cả hai có những giây phút bên nhau và tâm sự nhiều điều. Hong Shim chắc chắn rằng Lee Yool đang giấu mình điều gì đó, lúc chàng cố tỏ ra bản thân không nhớ gì khi đến HanYang, điều này làm Hong Shim phiền muộn rất nhiều. Khi trời tạnh mưa và cả hai phải trở về nhà, Lee Yool đã ôm nương tử mình từ phía sau, một cái ôm buồn như thể là điềm báo về chuyện không hay sắp xảy ra.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 5 "Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 6
Trao nhau nụ hôn khi gặp lại

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 7
Ôm nhau nồng thắm.

Jae Yoon muốn bắt tên quý tộc tham lam nên đã nhờ Lee Yool làm mục tiêu bắn tên. Không ngờ khi tên lao đến lại làm những kí ức trong Lee Yool xuất hiện, chàng đã gần như ngất đi trong khoảnh khắc đó. Jae Yoon được người bạn kĩ nữ báo cho hay tin thế tử vẫn còn sống và bắt đầu nghi ngờ nhiều thứ. Lee Yool khi mơ hồ nhớ ra điều gì đó trở nên vô cùng bất an, chàng cảm nhận rằng một khi biết mình là ai chàng sẽ chẳng thể ở bên Hong Shim được nữa nên đã thôi tìm kiếm sự thật.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 8
Trận bắn cung vô tình làm kí ức Lee Yool mơ hồ quay trở lại

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 9
Chàng hứa với nương tử sẽ thôi tìm kiếm sự thật.

Lee Yool sau đó rất khổ tâm về thân phận thật nên chàng đã muốn tránh né nương tử, Hong Shim đã rất tức giận và bật khóc. Trên đường Lee Yool đưa nàng đi dạo, cả hai gặp một bà lão biết xem tướng, vì tò mò mà Hong Shim đã kéo lang quân đến xem thử. Không may, bà lão đã dự đoán những điều không lành về tương lai của đôi vợ chồng, điều này khiến Lee Yool lo lắng và suy nghĩ rất nhiều.

Jae Yoon vẫn luôn suy nghĩ về thông tin thế tử còn sống và nghi ngờ về thường dân tên WonDeuk kia, chàng đã đến nhà đôi vợ chồng, vờ yêu cầu Lee Yool kí tên vào giấy để so sánh kiểu chữ giữa chàng và thế tử. Thật không may cho Jae Yoon là Lee Yool phát hiện ra được ẩn ý bên trong nên đã che đậy bằng cách điểm chỉ chứ không kí tên.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 10
Lee Yool rất yeu thương vợ mình

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 11
Cả hai gặp bà lão biết xem tướng

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 12
Jae Yoon đến để kiểm tra thân phận Lee Yool nhưng thất bại

Jae Yoon cùng cô bạn kĩ nữ hợp tác cố gắng tìm ra manh mối về thân phận thật của Lee Yool, nhờ Hong Shim đưa chàng đến tiệm sách nơi vợ chồng chép sách. Jae Yoon phát hiện ra kiểu chữ của chàng, bèn quay về HanYang để tìm thêm thông tin của thế tử. Triều đình vẫn vô cùng loạn khi các thế lực liên tiếp tính kế, thừa cơ hội củng cố quyền lực. Thừa tướng Cha Uhn bị ám sát bởi tay sai của hoàng thượng nhưng may mắn thoát chết. Cũng vì điều này mà Hoàng thượng ám ảnh ngày đêm, lo sợ hắn sẽ tìm giết mình. Biết được sự thật Moo Yeon (huynh trưởng Hong Shim) ám sát thất bại thế tử ông tức tốc đến làng SongJo để truy bắt thế tử.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 13
Jae Yoon và người bạn kĩ nữ kết hợp tìm sơ hở của Lee Yool

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 14
Thừa tướng vẫn còn sống

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 15
Biết tin thế tử vẫn còn sống nên đã lập tức truy đuổi.

Cuối tập 11 của Lang Quân 100 Ngày, Hong Shim bị bắt cóc

Vợ chồng Hong Shim đã chuẩn bị đồ đạc để khi huynh trưởng trở về theo lời hẹn ước sẽ cùng nhau bỏ trốn. Thế nhưng sự chờ đợi hoàn toàn vô vọng, Moo Yeon bị thương nặng và đang phải lẩn trốn tay sai của thừa tướng. Để Hong Shim bớt lo lắng Lee Yool đưa nàng đi dạo phố, xem buổi diễn đường phố, đôi vợ chồng đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Được lang quân tặng hoa Hong Shim vô cùng cảm động, nàng hôn đáp trả thay cho tình cảm mình làm tâm tình Lee Yool phấn khởi hẳn lên. Niềm vui chưa được bao lâu thì Hong Shim bị bắt cóc. Trong lúc đang tìm kiếm nương tử, tay sai và thừa tướng Cha Uhn xuất hiện, ông vờ kính cẩn trước Lee Yool và nói cho chàng sự thật rằng chàng chính là thế tử điện hạ, diễn biến phim mở ra một trang mới kết thúc 100 ngày ở rể của Lee Yool tại làng SongJo.

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 16
Hong Shim trông ngóng tin tức huynh trưởng

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 17
Giây phút hạnh phúc của đôi vợ chồng

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 18
Hong Shim bị bắt cóc

"Lang Quân 100 Ngày" tập 11: Lee Yool (D.O) biết về thân phận của mình 19
Lee Yool đã biết được thân phân của mình

Thế tử Lee Yool chắc chắn sẽ về với ngôi vị của mình nhưng còn cô vợ Hong Shim thì phải làm thế nào khi mà cả 2 đang rất thân thiết với nhau rồi? Mời các bạn cùng theo dõi những tập tiếp theo của Dear Husband of 100 Days nhé.

Link xem ngay tập mới nhất tại: http://www.aphim.co/xem-phim/100-days-my-prince

Nguồn bài tham khảo từ: Saostar