Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)

Sau khi thành viên đầu tiên của nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) – đàn em của BTS được Big Hit hé lộ thì cư dân mạng đã tìm kiếm thông tin của cả 5 thành viên của bopygroup mới này.

Trong số các nhóm nhạc tân binh sẽ “lên sàn” năm 2019, không thể phủ nhận boygroup mới đến từ Big Hit Entertainment là một trong những cái tên được khán giả mong đợi nhiều nhất. Với những thành công vang dội của đàn anh BTS, nhóm nam mới của Big Hit đã sớm nhận được sự ưu ái của các fan Kpop trên toàn thế giới ngay từ khi những thông tin đầu tiên của họ chỉ vừa được hé lộ.

Sau khi Choi Yeon Jun – thành viên đầu tiên của TXT ra mắt

Mới đây, Big Hit đã chính thức xác nhận rằng họ sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam mới có tên là TXT. Cho đến nay, tất cả những gì chúng ta có được chỉ là một vài hình ảnh và video của thành viên đầu tiên – Choi Yeon Jun. Đội hình đầy đủ của TXT đến hiện tại vẫn còn trong vòng bí ẩn. Thế nhưng có vẻ như chúng ta cũng không cần phải chờ đợi lâu hơn vì cư dân mạng lại một lần nữa chứng minh khả năng lùng sục đáng kinh ngạc của mình khi tìm ra một số thông tin quan trọng của những chàng trai được cho là sẽ cùng nhau debut trong đội hình TXT.

Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)1

Theo nhiều tin đồn hiện đang được lan truyền chóng mặt, TXT sẽ bao gồm 5 thành viên. Lời đồn đoán này cũng trùng khớp với thông tin mà báo chí Hàn Quốc đăng tải từ cuối năm ngoái, khi mà kế hoạch ra mắt nhóm nam mới của Big Hit lần đầu tiên được công bố rộng rãi.

Tin đồn thông tin về các thành viên còn lại của TXT

Thành viên đầu tiên Yeon Jun sinh năm 1999. Chàng trai 19 tuổi này là người lớn tuổi nhất nhóm, đảm nhận vị trí rap và nhảy.

TXT (Tomorrow x Together): Nhóm nhạc đàn em của BTS ra mắt thành viên đầu tiên

Thủ lĩnh của TXT có tên là Choi Soo Bin, nhỏ hơn Yeon Jun 1 tuổi (sinh năm 2000).

Xem thêm về thành viên thứ 2 của TXT tại:

SooBin: Thành viên thứ 2 của TXT (Tomorrow x Together) xuất hiện

Tiếp theo là: Kang Taehyun sinh năm 2002 và là rapper của nhóm.

Taehyun: Thành viên thứ 4 là Rapper của nhóm TXT được Big Hit cho ra mắt

Cuối cùng, maknae Hyuning Kai cũng sinh năm 2002, được xem là gương mặt chủ chốt khi cùng lúc đảm nhận hai vai trò quan trọng là main vocal và visual.

Huening Kai: Thành viên thứ 3 của nhóm TXT (người ngoại quốc) ra mắt

Thành viên cuối cùng có tên Beomgyu, sinh năm 2001, đảm nhận vị trí vocal và dance.

Beomgyu: Thành viên thứ 5 (Visual) của nhóm nhạc TXT vừa ra mắt

Bên cạnh những thông tin nói trên, một số hình ảnh của các thực tập sinh được cho là sẽ debut trong đội hình TXT hiện cũng đang được cư dân mạng lan truyền rộng rãi!

Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)2 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)3

Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)4 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 5 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 6 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 7 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 8 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 9 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 10 Lan truyền thông tin của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together) 11

Bạn dự đoán rằng đây sẽ là 5 thành viên chính thức nhóm nhạc TXT (Tomorrow x Together) sẽ debut năm 2019 của Bố Bang hay không? Cùng chờ đợi thông tin tiếp theo nhé.

Xem thêm ảnh thời nhỏ của 5 thành viên TXT tại:

Diện mạo thuở nhỏ của 5 thành viên nhóm TXT (Tomorrow x Together)

Tham khảo từ: Tinnhac