Lala: Hãy Để Em Yêu Anh – Chuyện tình buồn của Chipu và dàn sao Hàn

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh là bộ phim điện ảnh Hàn – Việt sắp ra mắt với sự tham gia của Chi Pu và dàn sao Hàn đình đám San E, Chae Yeon (nhóm nhạc DIA). Đó là một câu chuyện tình yêu buồn đẫm nước mắt của 3 nhân vật chính.

Đó là câu chuyện tình yêu rắc rối giữa 3 người

Lala: Hãy Để Em Yêu Anh” đã mang đến không khí trầm buồn, báo trước những thước phim đong đầy nước mắt.
Sau những thông tin đầu tiên về bộ phim sắp ra mắt Lala: Hãy Để Em Yêu Anh có sự tham gia của Chi Pu, San E và Chae Yeon của nhóm nhạc DIA, mới đây, nhà sản xuất đã giới thiệu teaser trailer đầu tiên. Đoạn clip mở đầu bằng những hình ảnh hạnh phúc của G-Feel (San E) và Yoon Hee (Chae Yeon) cùng lời nhắn nhủ đầy yêu thương của Yoon Hee: “Đừng bao giờ thay đổi”. Có thể thấy, việc hé lộ mối quan hệ tình cảm của G-Feel và Yoon-hee càng khiến khán giả tò mò xem Hà Mi (Chi Pu) đóng vai trò thế nào trong mối quan hệ giữa ba nhân vật chính của Lala: Hãy để em yêu anh.

lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 1 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 2 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 3

Tuy nhiên, khi chưa kịp có được câu trả lời, khán giả lại bất ngờ đón nhận một cú sốc trước thông tin từ người bạn của G-Feel: “Yoon Hee mất rồi!”. Những ký ức tươi đẹp của cặp đôi được hiện ra, khi Yoon Hee ngỏ ý với bạn trai về mong muốn được ghé thăm Việt Nam. Có lẽ đây chính là hai lý do khiến San E quyết tâm cùng bạn sang Việt Nam. Câu nói “Tớ phải tìm một người” của chàng nhạc sĩ Hàn Quốc lại thêm một lần đặt khán giả vào những thắc mắc và suy đoán.

lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 4 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 5
lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 6 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 7
[AdSense-A]

Teaser trailer và OST của Lala: Hãy để em yêu anh

Teaser trailer đầu tiên của Lala: Hãy để em yêu anh cũng hé lộ thêm về hai cuộc gặp gỡ định mệnh tại Việt Nam giữa Hà Mi với Yoon Hee; Hà Mi với G-Feel. Dù chỉ là chút hình ảnh thoáng qua nhưng khán giả có thể cảm nhận được sự kì lạ bao trùm lên những cuộc gặp gỡ này. Đặc biệt, hình ảnh G-Feel lặng lẽ nhìn Hà Mi chơi đàn dương cầm và lời nói “Cảm ơn” sau cùng tiếp tục khiến người xem tò mò hơn về diễn biến câu chuyện trong phim.

Bản OST nhạc phim đầu tiên với tên gọi Ngày Hôm Qua Ở Lại cũng chính thức ra mắt khán giả qua teaser với giọng ca ngọt ngào của Jaykii. Được viết lại lời Việt từ bản nhạc Hàn mang tên Feel Like Yesterday,Ngày Hôm Qua Ở Lại chính là những giai điệu sâu lắng và da diết, nói lên những xúc cảm sâu kín nhất của các nhân vật trong phim, khi họ đang trên hành trình tìm kiếm câu trả lời cho những tổn thương, hoài nghi của bản thân.

lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 8 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 9 lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 10

Khác với teaser, poster đầu tiên của Lala: Hãy để em yêu anh chỉ giới thiệu hình ảnh của Hà Mi và Yoon-hee mà thiếu đi nam chính G-Feel. Cùng xuất hiện trong chiếc váy trắng tinh khôi, hai cô gái đã chinh phục khán giả với vẻ đẹp rất đỗi ngọt ngào và trong veo. Poster như một lời ẩn ý rằng giữa Hà Mi và Yoon-hee sẽ có một mối liên hệ đặc biệt, và đây cũng chính là nút thắt quan trọng của câu chuyện trong Lala: Hãy để em yêu anh.

lala-hay-de-em-yeu-anh-chuyen-tinh-buon-cua-chipu-va-dan-sao-han 11

Bộ phim lẻ này dự kiến khởi chiếu từ 02/02/2018. Mọt có hóng phim “Lala: Hãy Để Em Yêu Anh” của Chipu và dàn sao Hàn đình đám này hay không nào?