“Ký Ức Alhambra” tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả

Diễn biến tập 1 của “Ký Ức Alhambra” cực kỳ đáng yêu khi nam chính Yoo Jin Woo (Hyun Bin) bị cô chủ nhà Jung Hee Joo (Park Shin Hye) cho ăn hành tơi tả tại nhà trọ của mình.

Cùng với “bom tấn truyền hình” Encounter (tạm dịch: Gặp Gỡ) của cặp đôi chị em Song Hye Kyo và Park Bo Gum, thì Memories of the Alhambra (tạm dịch: Hồi Ức Alhambra) cũng rất được khán giả mong đợi trên màn ảnh nhỏ cuối năm 2018 của đài cáp đại gia tvN. Bởi bộ phim han moi này sở hữu dàn diễn viên “hút fan” như Hyun Bin, Park Shin Hye, và Chanyeol. Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, Hyun Bin đã khiến khán giả một phen cười bò vì hành trình “ăn hành” của mình tại nhà nghỉ của cô chủ Park Shin Hye.

Yoo Jin Woo (Hyun Bin) thuê căn phòng tồi tàn của Jung Hee Joo (Park Shin Hye)

Chuyện là anh chàng CEO thông minh giàu có Yoo Jin Woo đến Granada của Tây Ban Nha vì có nhiệm vụ bí mật quan trọng. Anh nhấn chuông nhà nghỉ của cô chủ Jung Hee Joo (Park Shin Hye) lúc hơn một giờ sáng để hỏi thuê phòng trọ.

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 1 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 2 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 3
Cuộc gặp gỡ lúc một giờ sáng trông có vẻ hết sức lãng mạn.

Thật không may, dù vẻ ngoài nhìn rất sang trọng và hoài cổ, bên trong nhà nghỉ là cả một mớ hỗn độn với hàng tá những khách trọ ở bẩn và không được tế nhị cho lắm. Một CEO hẳn nhiên không chịu ở chung phòng với những con người như thế, nên anh yêu cầu được ở phòng riêng, và đáng buồn thay, phòng riêng duy nhất cô chủ có thể cho anh nằm trên tầng cao nhất. Vì nhà nghỉ không có thang máy, “nhiệm vụ” đầu tiên của anh chàng chính là khuân hành lí của mình lên khoảng chục tầng lầu. Khổ sở là vậy, ấy thế mà anh được đền đáp bằng một căn phòng không thể “sang trọng” hơn.

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 3 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 5
Nhìn khách khuân hành lý gần chục tầng lầu, cô chủ Park Shin Hye vẫn bình chân như vại.

[AdSense-A]

Rồi gặp hàng loạt tình huống dở khóc dở cười khác

Vừa ấm chỗ chưa bao lâu, nam chính của chúng ta đã được một cậu bạn ghé thăm: một chú chuột cống đen trũi to bằng bắp chân. Thế là không cần suy nghĩ, anh đành vớ luôn cây chổi gần đó và bắt đầu công cuộc đuổi chuột cao cả. Đuổi xong chuột, đến lượt nhà vệ sinh buộc anh trở thành lao công bất đắc dĩ. Mặc nguyên kiện quần áo chuẩn CEO, anh chàng cầm cây chà nhà vệ sinh và xắn tay vào “thanh tẩy” chốn quan trọng này.

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 6 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 7 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 8
CEO đuổi chuột…

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 9 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 10 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 11
… và lau dọn nhà vệ sinh.

Người ta thường bảo “họa vô đơn chí”, áp dụng vào trường hợp của Jin Woo thì đích thực không sai. Sau bao nhiêu khổ cực để tân trang căn phòng đầy bụi và những vị khách nho nhỏ không mời thành chốn có thể ngủ được, anh chàng lại đối mặt với cái điện thoại hết pin và toàn thể, xin nhắc lại là toàn thể, ổ cắm điện trong phòng đều không dùng được.

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 12

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 13
Cắm điện không thành công…

Anh chàng khốn khổ đành đi chục tầng lầu ngược xuống nhà, vừa tìm chỗ cắm điện vừa sẵn tiện bỏ bụng chút gì đó. “Chút gì đó” của anh chính là món rất quen thuộc với chúng ta nhưng không hề vừa mắt một vị CEO: mì gói! Hình ảnh soái ca Hyun Bin mồ hôi nhễ nhại húp mì xùm xụp, ăn xong còn bị bắt rửa nồi thật sự khiến dân tình không thể không cảm thấy thú vị.

"Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 14 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 15 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 16 "Ký Ức Alhambra" tập 1: Hyun Bin bị Park Shin Hye cho ăn hành tơi tả 17
Húp mì gói xong còn bị con bé chảnh chọe bắt rửa chén, thật là đáng thương.

Như thế, với màn “ăn hành” liên hoàn này, Hyun Bin đã thành công “làm nóng” không khí tập đầu tiên của Memories of the Alhambra để chuẩn bị cho hàng loạt sự kiện kịch tính hơn phía sau.

Đón xem các tập sau của Memories of the Alhambra mỗi tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần để xem anh chàng CEO  của chúng ta phải làm gì để lấy được lòng cô chủ và có bản hợp đồng quý giá với chàng IT kì dị (em trai cô chủ nhà) nhé.