“Ký Ức Alhambra” của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý

Mới đây bộ phim “Ký Ức Alhambra/Memories of the Alhambra” của Hyun Bin và Park Shin Hye vừa tung poster đẹp nhưng đầy ẩn ý khiến khán giả phải tò mò.

Poster đầu tiên của Drama “Memories of the Alhambra”

Vào ngày 01/11, tvN đã phát hành hai poster đầu tiên cho bộ phim sắp ra mắt Memories of the Alhambra (알함브라 궁전의 추억) với sự xuất hiện của hai diễn viên chính Park Shin Hye và Hyun Bin. Trong hai poster vừa được phát hành, đều có sự xuất hiện của Park Shin Hye và Hyun Bin trước một khung cảnh tuyệt đẹp. Thoạt nhìn thì hai poster có vẻ trông rất giống nhau nhưng thực sự nó có rất nhiều điểm khác nhau.

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 1 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 2

Trong poster đầu tiên, Hyun Bin và Park Shin Hye nhìn nhau với ánh mắt trìu mến và nở nụ cười tự nhiên. Tuy nhiên trong poster thứ 2, ánh măt của Hyun Bin và Park Shin Hye không còn trìu mến như trước nữa mà trở nên vô cùng căng thẳng và dường như Hyun Bin đang nhìn đi đâu đó chứ không phải đang nhìn về phía Park Shin Hye. Bên cạnh đó, khung cảnh phía sau của 2 poster cũng có nhiều điểm khác nhau. Nếu trong poster đầu tiên Hyun Bin và Park Shin Hye đứng trước khung cảnh ở thành phố cổ xinh đẹp Granada, Tây Ban Nha thì ở poster thứ 2, họ dường đứng cùng nhau ở một thành phố xa lạ, như là một thế giới khác.

[AdSense-A]

Bạn biết gì về bộ phim Hàn “Ký Ức Alhambra”?

Dự án phim bo han quoc “Memories of The Alhambra” xoanh quanh Yoo Jin Woo do Hyun Bin thủ vai, một giám đốc điều hành công ty đầu tư. Sở hữu bằng tiến sĩ về kỹ thuật, anh có tài năng bẩm sinh để phát minh ra các trò chơi. Với bản năng sắc bén của mình, cùng một tinh thần mạo hiểm mạnh mẽ, mong muốn giành chiến thắng, anh ghét mất bất kỳ giao dịch nào, dù đó là nhỏ nhất. Jin Woo đã trải qua một thời gian khó khăn khi anh bị người bạn thân nhất của mình phản bội. Trong một chuyến công tác đến Granada, Tây Ban Nha, anh ở lại một nhà trọ cũ do Jung Hee Joo quản lý. Ở đó, Yoo Jin Woo bị mắc kẹt vào một câu chuyện lạ lùng có liên quan đến một trò chơi thực tế tăng cường.

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 3 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 4 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 5

"Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 6 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 7 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 8 "Ký Ức Alhambra" của Hyun Bin và Park Shin Hye tung poster đầy ẩn ý 9

Trong khi đó, Park Shin Hye sẽ vào vai Jung Hee Joo. Cô đã đến Tây Ban Nha và mơ ước trở thành tay guitar cổ điển hàng đầu nhưng sau cái chết của bố mẹ, cô cần kiếm tiền. Cô bắt đầu điều hành một nhà trọ cũ ở Granada, Tây Ban Nha.

Bộ phim của đài tvN Hàn Quốc này có đến 2 poster đầy khó hiểu như thế này, “Ký Ức Alhambra” của Hyun Bin và Park Shin Hye chắc chắn sẽ hấp dẫn lắm đây. Các bạn cùng lên dây cót để chuẩn bị xem (đúng thứ 7 ngày 1/12/2018) thôi nào!

Link hóng phim đây ạ: http://aphim.org/phim/ky-uc-alhambra

Nguồn tham khảo từ: Saostar