Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong “New Secret Royal Inspector”?

Nữ diễn viên xinh đẹp Kwon Nara đang cân nhắc sẽ hợp tác với mỹ nam L (Infinite) trong dự án phim “New Secret Royal Inspector”.

Từng làm mưa làm gió với vai nữ phụ Oh Soo Ah trong Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) cùng Park Seo Joon và Kim Da Mi, “tình đầu Park Seo Joon” hiện đang là cái tên được săn đón hàng đầu bởi khả năng diễn xuất nổi bật kết hợp cùng nhan sắc thuộc hàng cực phẩm của cô nàng.

Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"? 2

Kwon Nara đang xem xét tham gia “New Secret Royal Inspector”

Ngày 26/6, công ty chủ quản A-MAN Project đã xác nhận thông tin nữ diễn viên Kwon Nara đã nhận được lời mời và hiện tại đang đàm phán để tham gia vào dự án phim mới mang tên New Secret Royal Inspector (Tạm dịch: Thanh tra Hoàng gia bí mật mới). Theo đó nếu Kwon Nara nhận lời góp mặt trong bộ phim này cô sẽ vào vai Hong Da In, một kỹ nữ giang hồ xinh đẹp và thông minh được đào tạo về âm nhạc về nghệ thuật, người có thể hạ gục đàn ông chỉ bằng một nụ cười. Dũng cảm và độc lập cũng là những từ khóa của nữ diễn viên khi vào vai Hong Da In lần này.

Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"? 1
Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"?3 Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"?4 Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"?5
New Secret Royal Inspector là câu chuyện kể về thanh tra Hoàng gia bí mật, là một cơ quan độc nhất thuộc chính phủ triều đại Joseon. Thanh tra Hoàng gia bí mật sẽ nhận lệnh đặc biệt từ nhà vua tới các địa phương để quan sát hoạt động của người dân và điều tra và theo dõi những quan chức tham nhũng nếu có. Đây cũng là tai mắt cho nhà vua đồng thời là nơi cung cấp tiếng nói của công chúng và tạo ra công lý cho người dân. Đồng nghĩa với hoạt động này thì thân phận và danh tính những thanh tra hoàng gia sẽ tuyệt đối được giữ kín.

Kim Myung Soo – L (Infinite) đã xác nhận đóng nam chính

Trước đó không lâu “tường thành nhan sắc” Kim Myung Soo cũng đã chính thức xác nhận tham gia bộ phim này. Trong phim anh sẽ vào vai Sung Yi Gyum, một thanh tra hoàng gia bí mật. Nam diễn viên nổi lên qua một số dự án trước đó như Ruler: Master of The Mask, Meow, The Secret Boy,…Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại ngoài nhan sắc cực phẩm thì diễn xuất của anh chàng vẫn gây nhiều tranh cãi. Mong rằng với sự hợp tác lần này cùng Kwon Nara trong phim mới sẽ tạo nên một bước đột phá trong sự nghiệp diễn xuất của anh chàng này.

Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"?6 Kwon Nara hợp tác với L (Infinite) trong "New Secret Royal Inspector"?7
Hiện New Secret Royal Inspector chưa có thông tin công chiếu. Cùng chờ đợi xem cô nàng Kwon Nara có bén duyên màn ảnh cùng với L (Infinite) hay không nhé.