Krystal: Nữ thần đẹp và ăn đứt nữ chính trong “Cô Dâu Thủy Thần”

Trong “Cô Dâu Thủy Thần”, khán giả đều suýt xoa ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của nàng Mura do Krystal vào vai. Fans nhận xét rằng cô còn ăn đứt cả nữ chính Shin Se Kyung.

Tạo hình của Krystal đẹp nhất trong “Cô Dâu Thủy Thần”

Theo dõi bộ phim han moi ra cách đây không lâu trên đài tvN Bride of the Water God 2017 (Cô Dâu Thủy Thần), khó ai không bị ấn tượng trước nhan sắc lộng lẫy của Nữ thần Thủy Quốc Mura do Krystal thủ vai. Tiếp tục đảm nhận một nhân vật có hình tượng sang chảnh, cô ca sĩ nhà SM bây giờ còn khiến người xem xao xuyến hơn cả thời The Heirs cách đây 4 năm. Có thể nói, nhan sắc của nàng Mura phiên bản Krystal thực sự ở cái đẳng cấp “mặt trăng không bao giờ khuyết, bông hoa không bao giờ tàn” như những gì Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) miêu tả về nữ thần của lòng anh.

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 1

Nhan sắc “cực phẩm”, khí chất ngút trời

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 2
Khi nhìn cận cảnh, khó ai không bị ấn tượng bởi những đường nét sắc sảo trên gương mặt đại mĩ nhân

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 3

Góc nghiêng cũng rất hoàn hảo

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 4 krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 5

Biết rằng người đẹp thì mặc gì cũng đẹp nhưng Mura không hề ngồi yên chịu cảnh có gì mặc nấy. Là một ngôi sao nổi tiếng, tủ đồ của Mura cũng ấn tượng chẳng kém gì nhan sắc của cô cả.

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 6 krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 7 krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 8 krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 9 krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 10
Thật ra chẳng cần quá nổi bật, chỉ cần diện váy trắng tinh khôi là Mura đã đủ thu hút rồi

krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 11
krystal-nu-than-dep-va-an-dut-nu-chinh-trong-co-dau-thuy-than 12

Nội dung của bộ phim Cô Dâu Thủy Thần

Được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của nữ họa sĩ Yun Mi Kyung, Cô Dâu Thủy Thần phiên bản 2017 của đài tvN là câu chuyện tình yêu giữa Thủy thần Ha Baek (Nam Joo Hyuk) và cô dâu So Ah (Shin Se Kyung), nữ bác sĩ khoa thần kinh lớn lên trong một gia đình đã đi theo hầu hạ Thủy thần suốt nhiều thế hệ. Là một cô gái thực dụng, “không có thời gian để quan tâm tới chuyện của người khác”, So Ah giờ đây lại là kẻ đầy tớ của Ha Baek, vị vua của Thủy quốc đầu thai thành người thường.

Đón xem những tập tiếp theo của Cô Dâu Thủy Thần vào tối thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài tvN để biết diễn biến bộ phim nhiều hơn và được ngắm Mura nhé các fans.