“Kingdom”: Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn

Kingdom” có thể xem là một bộ phim bom tấn đề tài Zombie của Hàn Quốc sẽ lên sóng đầu năm 2019 trên Netflix vừa mới tung ra đoạn teaser đầu tiên đầy sợ hãi và rùng rợn.

Hàn Quốc trong những năm trở lại đây dường như đang thống trị thể loại phim Zombie ở Châu Á sau thành công của siêu phẩm Train to Busan (2016) và mới đây là Rampant. Trong đầu năm 2019 sắp tới đây, khán giả sẽ lại tiếp tục đón nhận thêm một tác phẩm điện ảnh zombie nữa từ màn hợp tác giữa Hàn Quốc và Netflix mang tên Kingdom.

"Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 1

Teaser đầu tiên của phim kinh dị “Kingdom”

Kingdom lấy bối cảnh thời kỳ Joseon ở Hàn Quốc và được chấp bút bởi Biên kịch của bộ phim hình sự đình đám Signal cùng có sự góp mặt của ngôi sao Bae Doona.

"Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 2 "Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 3

Đây sẽ được xem là sự “nâng cấp” lấy lại vinh quang đối với dòng phim Zombie trung cổ khi mà tác phẩm tiền nhiệm Rampant nhận được không ít sự thất vọng từ công chúng. Hiện trailer của bộ phim cũng đã được ra mắt:

Teaser “Kingdom”.

Sơ qua nội dung của phim xác sống “Kingdom”

Bộ phim sắp ra mắt đầu năm 2019 này dự kiến sẽ kéo dài 8 tập và bối cảnh chính xác là vào khoảng từ năm 1400 đến 1900. Sau cái chết của vị vua trong thời kỳ Joseon, một trận dịch lạ bất ngờ quét qua khắp đất nước khiến cho hàng nghìn người chết bật dậy từ ngôi mộ mình, trong đó có Nhà vua.

"Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 4 "Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 5 "Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 6

Theo đó, phim sẽ tập trung vào câu chuyện của vị Thái tử trong việc ngăn chặn cơn bộc phát ghê sợ từ phía zombie. Doona cũng đã xuất hiện trong đoạn trailer ngắn của bộ phim nhưng không được cung cấp nhiều thông tin về vai trò trong bộ phim. "Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 7
Kingdom được thực hiện dưới bàn tay đạo diễn Kim Seong-hun (A Hard Day) và cũng là một trong những dự án được hợp tác phát triển giữa Netflix với các studio ở Châu Á nhằm mang đến cho khán giả Âu mỹ nhiều bộ phim Hàn Quốc hơn. Trong khi những bộ phim Hàn Quốc khác lấy bối cảnh cùng thời của Kingdom đều tập trung vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn hay những khoảnh khắc, sự kiện lịch sử hào hùng thì Kingdom nổi lên khi lần đầu tiên khai thác đề tài xác sống trong thời kỳ này.

"Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 8 "Kingdom": Bom tấn zombie Hàn Quốc tung Teaser rùng rợn 9

Dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng Netflix vào tháng 1/2019. Cùng chờ đợi thêm 1 dự án có vốn đầu tư khủng đề tài xác sống sẽ lên sóng vào năm sau nhé!