Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong “Hong Chun Gi”?

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Yoo Jung đang cân nhắc đóng vai chính trong dự án phim cổ trang mới có tựa đề “Hong Chun Gi” cùng mỹ nam Ahn Hyo Seop.

Sáng 10/5, công ty quản lý Awesome E&T thông báo Kim Yoo Jung đã nhận được lời mời và đang tích cực xem xét vai nữ chính phim cổ trang mới mang tên Hong Chun Gi.

Kim Yoo Jung đang cân nhắc tham gia dự án “Hong Chun Gi”

Theo đó, nếu nhận lời mời tham gia phim Kim Yoo Jung sẽ vào vai Hong Chun Gi người giữ danh hiệu nữ sĩ đầu tiên và cuối cùng của triều đại Joseon. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp tươi tắn, cùng nguồn năng lượng tích cực vui vẻ, Hong Chun Gi còn có cả khả năng đặc biệt là nắm bắt được linh hồn của người khác thông qua ký ức của họ.

Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?1 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?2 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?3 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?4

Cùng với nam chính Ahn Hyo Seop

Trước đó, thông tin nam diễn viên Ahn Hyo Seop đảm nhận vai nam chính trong drama cổ trang cũng nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng diễn xuất ấn tượng, Ahn Hyo Seop từng góp mặt trong một loạt dự án đình đám như Queen of the Ring (Nữ Hoàng Chiếc Nhẫn), Abyss (Viên Đá Bí Ẩn) và mới đây nhất là vai diễn nam bác sĩ trong bộ phim phá kỉ lục rating dịp đầu năm 2020 Người Thầy Y Đức 2.

Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?5 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?6 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?7 Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?8
Gần đây Kim Yoo Jung đã có màn nên duyên trên màn ảnh cùng nam thần Ji Chang Wook trong Cửa Hàng Tiện Lợi. Tuy nhiên bộ phim nhanh chóng trở thành bom xịt khi dính vào quá nhiều bê bối xoay quanh vấn đề phân biệt sắc tộc và yếu tố 18 +, đặc biệt diễn xuất của cặp đôi trong phim cũng trở thành vấn đề tranh cãi của khán giả.

Kim Yoo Jung đóng chính cùng Ahn Hyo Seop trong "Hong Chun Gi"?9

Với bộ phim lần này, Kim Yoo Jung đảm nhận kiểu nhân vật vui tươi, đầy năng lượng là thế mạnh của cô nàng, đặc biệt Hong Chun Gi còn là một bộ phim cổ trang – dòng phim đã từng đánh dấu tên tuổi và tạo nên thành công trước đây của Kim Yoo Jung ở Mây Họa Ánh Trăng. Sự kết hợp giữa hai nhân tố có cả tài lẫn sắc, thêm vào đó, kịch bản phim lại được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jung Eun Gwol – tác giả Mặt Trăng Ôm Mặt Trời, khiến netizen Việt đặt không ít kỳ vọng về sự thành công của bộ phim lần này.

Hong Chun Gi hiện chưa có kế hoạch phát sóng. Và các bạn đừng quên cập nhật thông tin mới về bộ phim cổ trang Hàn Quốc “Hong Chun Gi”này với chúng mình nhé.