Kim Yoo Jung cực xinh đẹp, dễ thương trong phim “Cô Tiên Dọn Dẹp”

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung chính thức trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim sắp ra mắt là “Clean with Passion for Now/Cô Tiên Dọn Dẹp”. Tạo hình của cô cực kỳ xinh đẹp, trẻ trung và dễ thương khiến các fan ngất lịm.

Sau thành công của Mây Họa Ánh Trăng (2016), Kim Yoo Jung sẽ chính thức tái xuất màn ảnh nhỏ thông qua dự án phim chuyển thể webtoon của đài jTBC Clean with Passion for Now (tạm dịch: Cô Tiên Dọn Dẹp). Trở lại sau thời gian dài phải tạm ngưng hoạt động vì lí do sức khỏe, “em gái quốc dân” khiến người hâm mộ phấn khích với tạo hình trẻ trung, xinh đẹp của nhân vật nữ chính Gil Oh Sol.

Tạo hình của Kim Yoo Jung trong “Clean with Passion for Now”

Clean with Passion for Now là một trong những phim bo han quoc chuyển thể được chú ý nhất truyền hình Hàn Quốc năm nay, nguyên tác của nó là webtoon cùng tên của Aaengo, phát hành từ tháng 8/2015.

Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"1 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"2 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"3

Bộ phim chuyển thể từ webtoon kể về Jang Sun Gyeol (Yoon Kyun Sang), một anh chàng mắc chứng sợ bẩn, hiện đang điều hành một công ty vệ sinh có tên “Tiên Dọn Dẹp”. Một ngày nọ, anh gặp gỡ Gil Oh Sol (Kim Yoo Jung), một cô gái hoạt bát, vui vẻ, không ngại dính bẩn. Với Gil Oh Sol, việc giữ cho bản thân luôn sạch sẽ là điều quá xa xỉ với những người đang tìm việc như cô. Bước chân vào công ty của Jang Sun Gyeol, Gil Oh Sol giúp vị sếp của mình học cách đối mặt với nỗi sợ của mình. Cũng từ đây, Jang Sun Gyeol dần rơi vào lưới tình với Gil Oh Sol.

Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"4 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"5

Dàn diễn viên chính của phim

Một số hình ảnh của Kim Yoo Jung tại một sự kiện gần đây

Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"6 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"7 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"8 Kim Yoo Jung cực xinh đẹp dễ thương trong phim "Cô Tiên Dọn Dẹp"9

Mời các fan của cô nàng Kim Yoo Jung đón xem bộ phim sắp ra mắt trai xinh gái đẹp này vào ngày 26/11, thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên đài jTBC, sau khi The Beauty Inside khép lại nhé!

Tham khảo từ: Kenh14.vn