Kim Soo Hyun xác nhận làm Cameo trong phim “Hạ Cánh Nơi Anh”

Kim Soo Hyun vừa xác nhận tham gia bộ phim “Hạ Cánh Nơi Anh”  của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin với tư cách Cameo – khách mời đặc biệt.

Kim Soo Hyun đóng vai Cameo trong “Love’s Crash Landing”

Theo báo cáo vào chiều ngày 07/01, công ty quản lý Gold Medalist của Kim Soo Hyun đã chia sẻ với các phương tiện truyền thông Hàn Quốc: “Nam diễn viên đã xác nhận xuất hiện trong drama “Clash Landing On You – Hạ cánh tình yêu” đài tvN với tư cách là vai cameo – khách mời đặc biệt”. Được biết, trước đây Kim Soo Hyun đã thảo luận để tham gia vì có mối quan hệ thân thiết với biên kịch Park Ji Eun – người đứng sau thành công của bộ phim ăn khách Vì sao đưa anh tới đài SBS và Producer đài KBS.

Kim Soo Hyun xác nhận làm Cameo trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh"1
Kim Soo Hyun

Phim Hạ Cánh Tình Yêu hay Hạ Cánh Nơi Anh với sự tham gia của Hyun Bin và Son Ye Jin. Hiện tại, nó đã trở thành bộ phim ăn khách và mang về tỷ suất người xem cao sau mỗi tập phát sóng. Theo báo cáo trước đó từ Sports Donga, Kim Soo Hyun dự sẽ quay phim trong vòng một tuần với vai diễn đặc biệt. Hiện tại, vai diễn này như thế nào vẫn chưa được tiết lộ.

Kim Soo Hyun xác nhận làm Cameo trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh"2
Son Ye Jin

Kim Soo Hyun xác nhận làm Cameo trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh"3
Hyun Bin

Anh đang cân nhắc tham gia dự án “I’m a Psycho but It’s Okay”

Mặt khác, gần đây, Kim Soo Hyu đã ký hợp đồng với Gold Medalist sau khi rời KeyEast. Hiện tại, nam diễn viên 31 tuổi đang cân nhắc để xuất hiện trong dự án truyền hình I’m a Psycho but It’s Okay, hợp tác cùng Seo Ye Ji. Nếu xác nhận đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Kim Soo Hyun sau khi xuất ngũ. Theo dự kiến, phim sẽ lên sóng vào tháng 6.

Kim Soo Hyun xác nhận làm Cameo trong phim "Hạ Cánh Nơi Anh"4

Cùng chờ đợi vai diễn khách mời của Kim Soo Hyun trong “Hạ Cánh Nơi Anh” và cả dự án phim tiếp theo của anh chàng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *