Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản “Psycho But It’s Okay”

Cặp đôi chính Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji vui vẻ cùng nhau đọc kịch bản dự án phim “Psycho But It’s Okay”  tạm dịch: “Điên Thì Có Sao” của đài tvN, dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Theo những người có mặt trong buổi đọc kịch bản, Kim Soo Hyun đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với màn trình diễn được đánh giá cao của anh khi anh là nhân vật chính đầy cô đơn Moon Kang Tae, người trở thành trụ cột của gia đình từ khi còn nhỏ sau khi anh và anh trai mất cha mẹ.

Buổi đọc kịch bản “Psycho But It’s Okay” của dàn diễn viên

Vào ngày 8 tháng 5, tvN đã công bố những bức ảnh của các ngôi sao Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji, Oh Jung Se, Park Gyu Young, Kim Joo Heon, Kim Chang Wan, Kim Mi Kyung, Jang Young Nam, Lee Eol, Kang Ki Doong, Park Jin Joo, và Jang Gyuri của fromis_9 tham dự buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay" 1

Đạo diễn Park Shin Woo đã khởi động buổi đọc kịch bản bằng cách tuyên bố, “Đối với bộ phim này, tôi sẽ làm hết sức mình để giúp mỗi diễn viên có thể đem nhân vật của mình vào cuộc sống một cách tự do và sáng tạo. Tôi thích một bộ phim mà tất cả chúng ta cùng nhau tạo ra”.

Theo những người có mặt trong buổi đọc kịch bản, Kim Soo Hyun đã gây ấn tượng với tất cả mọi người với màn trình diễn được đánh giá cao của anh khi anh là nhân vật chính đầy cô đơn Moon Kang Tae, người trở thành trụ cột của gia đình từ khi còn nhỏ sau khi anh và anh trai mất cha mẹ.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"2 Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"3

Nữ chính Seo Ye Ji cũng đã làm say đắm tất cả mọi người với sự chuyển đổi thuyết phục của cô thành Go Moon Young, một tác giả viết sách thiếu nhi thành công, nhưng cũng là người mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"4 Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"5

Nhà sản xuất của bộ phim Psycho But It’s Okay đã nhận xét, “đó là một buổi đọc kịch bản đầy tiếng cười và có nhiều sự lãng mạn, rung động, do diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên, những người đã thể hiện đầy đủ sự quyến rũ của các nhân vật lập dị của họ. Tất cả các diễn viên và đoàn làm phim đang làm việc chăm chỉ để quay phim, vì vậy xin vui lòng thể hiện nhiều dự đoán cho bộ phim”.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"6 Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"7

Đài tvN cũng đã phát hành một đoạn video hậu trường của buổi đọc kịch bản, trong đó Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji giới thiệu các nhân vật của họ và đem đến cho người xem một cái nhìn về diễn xuất đầy đam mê của họ. Video này cũng giới thiệu đến người xem nam diễn viên Oh Jung Se, người sẽ vào vai anh trai mắc chứng tự kỷ của Moon Sang Tae, Moon Tae Tae và một người hâm mộ cuồng nhiệt của cuốn sách do Go Moon Young viết. Còn nữ diễn viên Park Gyu Young, sẽ vào vai y tá khoa tâm thần Nam Joo Ri .

[최초공개]김수현이 왔다! tvN [사이코지만 괜찮아] 대본리딩 메이킹 ★전격공개★ | 사이코지만 괜찮아 EP.0

Thông tin về bộ phim “Psycho But It’s Okay” 2020

Tên phim: Psycho But It’s Okay 
Tên tiếng Hàn: 사이코지만 괜찮아
Đạo diễn: Park Shin-Woo
Biên kịch: Jo Yong
Đài phát sóng: tvN
Số tập: 16
Ngày lên sóng: /6/ 2020 
Lịch chiếu: 21:00 thứ 7, chủ nhật hàng tuần 

Dàn cast: 

Kim Soo-Hyun vai Moon Kang-Tae
Seo Ye-Ji vai Ko Moon-Young
Oh Jung-Se vai Moon Sang-Tae
Park Gyu-Young vai Nam Joo-Ri
Kim Joo-Hun vaiLee Sang-In
Kim Chang-Wan vai Oh Ji-Wang
Kim Mi-Kyung – Kang Soon-Duck
Jang Young-Nam – Park Haeng-Ja
Lee Eol vai Ko Dae-Hwan
Kang Ki-Doong vai Jo Jae-Soo
Park Jin-Joo vai Yoo Seung-Jae
Jang Gyu-Ri vai Sun-Byeol
Woo Jung-Won vai Oh Jung-A

Nội dung: 

Psycho But It’s Okay là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng, hoặc truyện tranh về tâm lý, nhưng bộ phim lại nói về một nhân viên y tế cộng đồng tại một khoa tâm thần, người không có thời gian dành cho tình yêu và một người viết truyện chưa bao giờ biết đến tình yêu. Sau khi gặp nhau, hai người dần dần bắt đầu hàn gắn vết thương tình cảm trong lòng nhau.

Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji cùng đọc kịch bản "Psycho But It's Okay"8

Bộ phim Psycho But It’s Okay đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 6, sau khi kết thúc phim mới của đài tvN When My Love Blooms.

Cùng chờ đợi ngày Kim Soo Hyun chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm vắng bóng nhé mọi người!